Văn phòng đa tiện ích hút khách khởi nghiệpCùng với chính sách hỗ trợ, khuyến khích khởi nghiệp từ Chính phủ, số lượng doanh nghiệp được thành lập mới gia tăng chóng vánh. Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, chỉ trong 6 tháng đầu năm, cả nước có hơn 61.000 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới.

Tuy nhiên, khi diện tích văn phòng cho thuê địa bàn trọng tâm ngày 1 eo hẹp và mức giá thuê tăng khiến cho các doanh nghiệp khởi nghiệp gặp cạnh tranh trong việc tậu kiếm địa điểm để đặt trụ sở văn phòng, chuyên dụng cho nhu cầu khiến việc của mình.

Anh Minh Phụng, Giám đốc 1 doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến (E-learning) cho biết, do nhu cầu mở mang hoạt động buôn bán nên anh đang tậu kiếm 1 văn phòng mới rộng hơn, nhưng 2 tháng nay vẫn chưa tậu được nơi nào ưng ý. Các căn nhà thị trấn 2-3 tầng khoảng 100m2, nằm trong hẻm sâu tại các huyện trọng tâm giá lại hơn 20 triệu 1 tháng nhưng lại cạnh tranh trong đàm phán với người dùng: con đường nhỏ ôtô không vào được, liên hệ khó tậu, văn phòng đặt trong hẻm tác động đến quy mô doanh nghiệp…

“Tôi đang chần chừ và coi xét đến phương án tậu mua hẳn 1 căn officetel, nằm tại địa bàn trọng tâm tỉnh thành để vừa luôn tiện lợi đàm phán vừa tăng tiến hình ảnh giỏi doanh nghiệp”, anh Phụng san sớt.

Officetel – mô phỏng căn hộ văn phòng, không còn quá mới mẻ trên thị phần địa ốc TP HCM. Là loại hình căn hộ “hai trong 1”, vừa là nơi sinh sống của gia đình, vừa là văn phòng khiến việc tiên tiến, các căn hộ officetel đều có ngoài mặt theo cá tính năng động, trẻ trung, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và khiến việc của đại phần nhiều doanh nghiệp hiện tại. Ưu điểm của mô phỏng này là được phép dùng các luôn tiện ích của khu căn hộ đắt tiền như hồ bơi, phòng gym, trọng tâm thương nghiệp, nhà hàng, lực lượng đùm bọc giỏi…

“Mô hình này độc đáo ở chỗ là nơi cộng tác giữa không gian khiến việc giỏi và nơi ngơi nghỉ qua đêm trong khu căn hộ tiên tiến, luôn tiện lợi để tiếp đón đối tác và chuyên dụng cho người dùng”, anh Phụng cho biết thêm.

polyad

Mô hình căn hộ văn phòng (officetel) trở thành sự tuyển chọn tối ưu cho các start-up.

Ngoài ra, mô phỏng officetel còn có ưu thế lớn là tọa lạc trong trọng tâm đông đúc, cơ sở vật chất cơ sở vật chất phát triền, từ đó, lôi kéo lượng người dùng từ khu căn hộ, trọng tâm thương nghiệp và người dân địa bàn xung vòng quanh, cam kết hiệu quả buôn bán và đàm phán cao. Không những vậy, việc sở hữu officetel sẽ giúp doanh nghiệp không phụ thuộc vào mức tăng giá thuê văn phòng theo những biến động của thị phần.

Nắm bắt khuynh hướng dịch chuyển văn phòng khiến việc về phía Nam, các tầng văn phòng (office) xen lẫn căn hộ văn phòng (officetel) tại Golden King lôi kéo các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp cũng như doanh nghiệp nước ngoài muốn đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Mỗi căn hộ officetel tại Golden King được ngoài mặt diện tích rộng rãi, dao động từ 35 đến 70m2, tối ưu hóa công năng và diện tích dùng nhưng vẫn cam kết cung cấp nhiều luôn tiện ích thích hợp với khuynh hướng sống cộng tác khiến việc năng động hiện tại.

Ngoài ra, Golden King dành trọn 5 tầng khiến trọng tâm thương nghiệp. Nơi đây tập trung các thương hiệu nức tiếng trong nước và trên toàn cầu và diễn ra các hoạt động mua sắm, relax, vui chơi, ẩm thực…

polyad

Golden King – công trình vượt trội tại khu Nam Sài Gòn. Liên hệ: Tập đoàn Hoàng Quân. Địa chỉ: 286-288 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Website: goldenking.com.vn. Fanpage Facebook. Hotline: 08.7304.3366. Email: [email protected]

Bên cạnh ngoài mặt tinh tế, không gian khiến việc giỏi, luôn tiện ích nội khu hồ hết, Golden King còn vượt trội với vị trí nằm ngay giao lộ con đường Nguyễn Lương Bằng, thuộc Trung tâm Thương mại Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng. Dự án được lợi các nhà cung cấp luôn tiện ích ngoại khu xung vòng quanh, bộ máy liên lạc luôn tiện lợi, rộng rãi cùng cơ sở vật chất cơ sở vật chất tiên tiến. Từ Golden King, người dùng luôn tiện dụng dịch chuyển đến Trung tâm thương nghiệp Cresent Mall, Bệnh viện Quốc tế Pháp Việt, Trung tâm Triển lãm Sài Gòn SECC…

Theo chủ đầu tư công trình – Công ty Đầu tư Phát triển Bất động sản Đông Dương (Thành viên Tập đoàn Hoàng Quân), Golden King được chủa quản vận hành bởi Savills Việt Nam – doanh nghiệp chủa quản đất đai giỏi trên toàn cầu. Hiện, Golden King đã hoàn tất đến 90%, sẵn sàng đưa vào dùng trong quý IV/2017.

Huệ Chi