Vạn An Phát bàn giao 80 nền đất Thành An ResidenceChủ đầu tư Vạn An Phát được phép mở bán công trình Thành An Residence tại địa phương từ tháng 11/2016. Sau đó, tổ chức mau chóng hoàn thiện cơ sở vật chất cơ sở của Thành An Residence và chào bán ra thị phần vào tháng 4/2017. Hiện, công trình đã hoàn thành 90% cơ sở vật chất cơ sở.

van-an-phat-ban-giao-80-nen-dat-thanh-an-residence

Vạn An Phát bàn giao đất nền Thành An Residence.

Thành An Residence toạ lạc tại xã An Phước, quận Long Thành, tỉnh Đồng Nai, sở hữu nhiều điểm cộng như liên kết vùng thuận lợi, liền kề những khu công nghiệp, công trình trọng tâm, luôn thể ích nội khu phong phú xin hứa môi trường sống văn minh và có bảo đảm cho cư dân.

Không chỉ nằm trên mặt tiền tuyến đường 32m kết nối thẳng vào cổng số 1 của trường bay quốc tế Long Thành trong ngày mai, Thành An Residence còn giao với các tuyến cao tốc lớn nhất địa bàn phía Đông TP HCM, bao gồm cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu… Đây là hai trục tuyến đường chính giúp thông thương khối lượng lớn sản phẩm từ Vũng Tàu đi Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh vệ tinh của TP HCM.

van-an-phat-ban-giao-80-nen-dat-thanh-an-residence-1

Đường nhựa, bộ máy thoát nước, lòng phố, cây xanh của Thành An Residence đã được hoàn thiện theo xin hứa tiến độ với người mua đất nền.

Ông Lê Đức Hậu, Giám đốc đầu tư của Vạn An Phát cho biết, Thành An Residence có tiềm năng sinh lời bởi nằm gần trường bay Long Thành sắp được triển khai vun đắp.

Theo dò la của tổ chức, giá đất nền tại các địa bàn xung nói quanh quy hoạch trường bay đang tăng lên. Đất nói quanh các các xã An Phước, Long An, Long Phước, Bình Sơn… đều có mức giá tăng 20-40%, thậm chí những địa bàn càng gần trường bay tăng trên 60%.

“Thời điểm này, đất nền Long Thành vẫn có giá thích hợp và các cơ sở vật chất cơ sở đang dần hoàn thiện. Dự kiến, trong 2-3 năm tới, địa bàn gần trường bay sẽ lôi kéo nhiều nhà đầu tư và có thể tăng giá”, ông Hậu san sẻ.

van-an-phat-ban-giao-80-nen-dat-thanh-an-residence-2

Ông Lê Đức Hậu phát biểu về tiềm năng đất Long Thành tại buổi bàn giao nền Thành An Residence.

Giám đốc đầu tư của Vạn An Phát cũng khẳng định, gần như các quý khách khi sắm đến Thành An Residence đều được căn dặn phần lớn về quy trình pháp lý, xin hứa sự sáng tỏ và xin hứa cao trong thương lượng đất đai. Công ty sẽ cử chuyên viên pháp lý để trả lời nghi vấn, thậm chí xin hứa hoàn trả giả định tổ chức không thực hành được xin hứa và tiến độ.

Vạn An Phát được thành lập năm 2015 bởi 1 lực lượng nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm ở thị phần đất đai phía Đông TP HCM, đặc thù là Long Thành, Đồng Nai. Sau 2 năm hoạt động, tổ chức có ba trụ sở ở TP HCM với hơn 200 viên chức, giới thiệu ra thị phần các công trình lớn như Long Phước Royal, Phước Thái Residence, Spring City…

Huệ Chi