Valencia Garden thừa hưởng tiện ích của khu Đông Hà NộiĐại diện MIK Group cho biết, khu Đông đang trở thật tâm điểm, lôi kéo giới nhà giàu với lượng đàm phán vi la, nhà liền kề tăng mạnh. Theo CBRE, riêng trong quý II, hơn 1.200 vi la và nhà liền kề ở địa bàn này được bán ra thị phần.

Ở địa bàn này, 1 tập đoàn lớn đang đầu tư khu tỉnh thành sinh thái với hàng ngàn căn vi la và nhà liền kề, tầm giá từ 7 đến 25 tỷ đồng 1 căn. Một chủ đầu tư khác cũng đang lên tiêu chí đầu tư khu vi la hạng sang nằm ven những con kênh nhân tạo với tầm giá hàng triệu USD mỗi căn.

valencia-garden-thua-huong-tien-ich-cua-khu-dong-ha-noi

Phía Đông Hà Nội hút giới thương lưu.

Theo đại diện MIK Group, khu Đông lôi kéo các bạn bởi môi trường sống trong lành, liên lạc thuận lợi, chỉ cách trung tâm thị thành 5-10 phút tài xế. Hàng loạt con tuyến phố đang được mở mang và xây mới ở địa bàn này, tạo thành bộ máy liên lạc liên hoàn và thông suốt, kết nối địa bàn phía Đông với các địa bàn trung tâm của thị thành qua cầu Chương Dương, Vĩnh Tuy và Thanh Trì.

Ngoài ra, với quỹ đất rộng, mật độ vun đắp phải chăng, phía Đông thích hợp để lớn mạnh những khu tỉnh thành sinh thái, cảnh quan đẹp, môi trường sống trong lành, bộ máy nhà sản xuất nhân thể ích phong phú, đáp ứng nhu cầu của giới nhà giàu.

Tọa lạc trên khu đất rộng gần 11.000 m2 tại khu tỉnh thành Việt Hưng, Long Biên, công trình căn hộ Valencia Garden do MIK Group lớn mạnh được lợi những nhân thể ích vượt trội của địa bàn này. Dự án nằm cạnh Vinhomes Riverside – nơi được mệnh danh là Venice giữa lòng Hà Nội với hàng ngàn căn vi la có giá hàng chục tỷ, cư dân có thể trải nghiệm bộ máy nhân thể ích trọn vẹn nơi đây.

valencia-garden-thua-huong-tien-ich-cua-khu-dong-ha-noi-1

Chi phí hợp lý nhưng có bảo đảm sống tốt là điểm cộng của Valencia Garden.

Cư dân Valencia Garden có thể thư giãn trong khu bể bơi vô cực được ngoài mặt theo bắt mắt Hawaii trên tầng thượng của trung tâm mua sắm Vincom Center Long Biên hay thưởng thức ẩm thực tại Almaz. Xung loanh quanh công trình có bộ máy ven kênh đào, hồ nước và các vườn cây xanh mát, mang đến không khí trong lành, cảnh quan xanh mát.

Cư dân Valencia Garden còn được mua sắm và relax trong những trung tâm thương nghiệp cận kề như Savico – Big C, Aeon Mall, Vincom Center. Cha mẹ có thể chọn lựa cho con các trường công với mức phí vừa phải như Trường tiểu học và Trung học cơ sở vật chất Đức Giang hoặc những trường quốc tế có bảo đảm cao như Wellspring, British International School.

Nội khu công trình Valencia Garden cũng được ngoài mặt với hàng loạt nhà sản xuất nhân thể ích nhưng những khu căn hộ sang trọng… đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn.

valencia-garden-thua-huong-tien-ich-cua-khu-dong-ha-noi-2

Không chỉ có nhân thể ích đương đại, Vanlencia Garden còn có hướng nhìn đẹp. Liên hệ: Hotline: 0961 266 811. Website: Valenciagarden.vn.

“Sở hữu cơ sở vật chất đồng bộ trong nội khu và các nhân thể ích đương đại xung loanh quanh nhưng công trình Valencia Garden lại có tầm giá hợp lý, thích hợp với thu nhập của các bạn trẻ ở Thủ đô”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Ngoài tầm giá hợp lý, các bạn còn được vay tới 80% từ nhà băng. Từ nay tới hết ngày 15/8, các bạn đặt mua thành công căn hộ Valencia Garden sẽ được nhận ngay quà tặng thiết bị bếp giá trị 30 triệu đồng. Nếu trả tiền sớm, người mua nhà còn được miễn lãi 9 tháng hoặc chiết khấu tới 4%.

Ba tòa căn hộ của Valencia Garden đã cất nóc trong tháng 6 và dự định bàn giao vào cuối năm nay.

Huệ Chi