Valencia Garden tận dụng lợi thế hạ tầng khu Đông Hà NộiTheo MIKGroup, Hà Nội có chủ trương vun đắp 4 cây cầu mới qua sông Hồng và sông Đuống là cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Đuống 2 và cầu Giang Biên. Một khi tiêu chí này được triển khai sẽ đổi thay vẻ mặt của địa bàn phía Đông Hà Nội.

Bởi đây là vị trí huyết quản, các cây cầu không chỉ kết nối các tuyến con đường liên lạc trọng điểm từ phía Đông vào trọng điểm thành thị mà còn 1 thể lợi dịch chuyển đến các tỉnh phụ cận, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế – xã hội và tỉnh thành của địa bàn nằm giữa sông Hồng và sông Đuống.

CBRE cho rằng, trước đây, cầu Vĩnh Tuy và Thanh Trì đi vào hoạt động đã làm đổi thay thị phần đất đai địa bàn khi có thêm nhiều công trình đất đai uy tín tốt và 1 thể ích phong phú. Đồng thời trị giá đất đai cũng từ đó gia tăng đáng kể.

valencia-garden-tan-dung-loi-the-ha-tang-khu-dong-ha-noi

Phía Đông Hà Nội có cơ sở vật chất cơ sở đồng bộ.

Hiện địa bàn phía Đông Thủ đô, trong đó Long Biên lôi kéo nhiều công trình đất đai uy tín cao của các thương hiệu đình đám như: Vingroup, MIKGroup, Vihajico, BRG, Him Lam…

Với tổ chức tăng trưởng MIKGroup, công trình Valencia Garden được công ty kỹ càng ngay từ khâu mẫu mã với mục đích tạo nên chuẩn mực sống mới cho cư dân nơi đây.

Dự án có không gian sống công nghệ, tinh tế, tối đa hoá công năng tiêu dùng trên 1 mặt bằng căn hộ.

Tại Valencia Garden, cư dân sẽ trải nghiệm không gian công cộng như góc chơi cờ cho người cao niên, khu vui chơi cho trẻ em, phòng gym để đoàn luyện sức khoẻ hay vườn treo để thư giãn và giao lưu cộng đồng.

Phong cách sống trong những khu căn hộ cấp cao với 1 thể nghi khép kín như Valencia Garden được Công ty khuyên nhủ đất đai JLL giám định là “được ưa chuộng ở Đông Nam Á và càng ngày càng đa dạng ở Việt Nam”.

Cư dân công trình sẽ hưởng thụ bộ máy 1 thể ích ngoại khu đã hiện hữu như AEON Mall, Vincom Centre, Savico Megamall, Big C.

Ngoài bộ máy trường công lập danh tiếng, phía Đông cũng lôi kéo những trường uy tín cao như Wellspring, Vinschool, Đoàn Thị Điểm, Edison.

Sắp tới sẽ có thêm những công trình quy mô lớn là Công viên tiêu khiển Kim Quy theo mô phỏng Disneyland và Trung tâm triển lãm đất nước.

valencia-garden-tan-dung-loi-the-ha-tang-khu-dong-ha-noi-1

Valencia Garden là công trình thích hợp để ở hoặc đầu tư ở phía Đông Hà Nội. Hotline: 0961 266 811. Website: Valenciagarden.vn

“Hệ thống cơ sở xã hội cải thiện cũng góp phần gia tăng sức hút với người mua nhà cũng như nhà đầu tư, từ đó tạo sức bật cho thị phần đất đai phía Đông”, đại diện MIKGroup nhận định.

Giá bán căn hộ Valencia Garden từ 21,5 triệu đồng 1 m2; quý khách chỉ cần có hơn 1 tỷ đồng là sở hữu được căn hộ 2 phòng ngủ. Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích gần 94m2 trong khoảng hơn 2 tỷ đồng.

Ngày 15/10, chủ đầu tư sẽ khai trương căn hộ mẫu. Khách mua căn hộ từ nay đến ngày diễn ra sự kiện có thời cơ nhận gói quà tặng là tủ lạnh Sharp và máy giặt LG.

Ngoài ra, khi dự kễ khai trương căn hộ mẫu, quý khách đặt mua sẽ có thời cơ bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng trị giá lớn như xe máy Vision, laptop, máy lọc nước.

Thanh Thư