Valencia Garden hưởng lợi từ hạ tầng quận Long BiênHệ thống liên lạc phía Đông nhân tiện dụng kết nối với trọng điểm thành thị là 1 trong những nhân tố quyến rũ khách mua nhà tại gianh giới này. Ngoài hai cây cầu Nhật Tân, Vĩnh Tuy, UBND thành thị Hà Nội cách đây không lâu ban bố chỉ tiêu vun đắp thêm sáu cây cầu qua sông Hồng và sông Đuống, trong đó có cầu Tứ Liên và Trần Hưng Đạo. Đây là điểm tạo nên tuyến liên lạc huyết quản thông suốt từ Long Biên, Gia Lâm và Đông Anh vào trọng điểm thành thị.

Bên cạnh đó, bộ máy các con phố liên lạc gianh giới phía Đông được mở mang như nút liên lạc trọng điểm thị xã Long Biên, các con phố 5 kéo dài, các con phố Ngô Gia Tự… giúp giảm trạng thái tắc các con phố.

Ngoài ra, bộ máy nhà cung cấp và nhân tiện ích xã hội trong gianh giới càng ngày càng nhiều hình thức hơn. Trong bán kính vài km, người dân gianh giới phía Đông được thu giãn nhiều nhà cung cấp như Trung tâm mua sắm Vincom Centre, Big C – Savico Mega Mall, Trung tâm thương nghiệp Aeon Mall.

valencia-garden-huong-loi-tu-ha-tang-quan-long-bien

Cơ sở cơ sở càng ngày càng tiên tiến là 1 trong những nhân tố giúp BĐS Long Biên lôi kéo các bạn.

Tại phía Đông thủ đô, con trẻ nhân tiện dụng trong việc học nhờ sự nhiều hình thức chọn lọc giáo dục. Bên cạnh bộ máy trường công lập như Việt Hưng, Đức Giang, Nguyễn Gia Thiều, gianh giới này quy tụ nhiều trường quốc tế quan hệ lâu dài cao như Wellspring, Trường quốc tế Pháp Alexander Yersin và bộ máy trường liên cấp từ tiểu học đến trung học phổ thông Vinschool giúp đáp ứng nhu cầu giáo dục của cư dân trên gianh giới thành thị.

Những ảnh hưởng hăng hái của cơ sở gianh giới giúp thị phần BĐS phía Đông Hà Nội xuất hiện nhiều công trình lôi kéo người mua nhà. Trong số đó, Valencia Garden là 1 trong số khu căn hộ chung cư quan hệ lâu dài cao với nhân tiện ích khép kínnằm trong bộ máy cơ sở và nhân tiện ích hoàn thiện phía Đông, được nhiều các bạn trung lưu và thương lưu chú ý. Đại diện chủ đầu tư cho biết, các bạn mua đến Valencia Garden nhờ môi trường sống thoáng đãng. Đó là bởi vì những công trình căn hộ quan hệ lâu dài cao, vi la hạng sang đều thanh khoản tốt và có khuynh hướng tăng giá.

Hiện, Valencia Garden đã bước vào quá trình hoàn thiện, chủ đầu tư sẽ gắng sức bàn giao nhà cho các bạn sớm nhất có thể.

valencia-garden-huong-loi-tu-ha-tang-quan-long-bien-1

Valencia Garden, Hotline: 0961 266 811. Website: Valenciagarden.vn

Theo đại diện chủ đầu tư, tiến độ vun đắp tốt cùng với mẫu mã hợp lý, nhân tiện ích khép kín đã đưa Valencia Garden trở thành công trình mến mộ của thị phần BĐS phía Đông Hà Nội. Nằm trong quần thể Khu thành thị Việt Hưng được quy hoạch đồng bộ và tiên tiến, Valencia Garden gồm ba toà nhà với 366 căn hộ mẫu mã như thành thị Địa Trung Hải thu nhỏ. Dự án có nhiều nhân tiện ích đắt tiền như phòng tập, siêu thị, phòng khám. Bên cạnh đó, chủ đầu tư đã tính kỹ nhu cầu của cư dân để thiết lế bộ máy nhân tiện ích thích hợp với mọi lứa tuổi.

Vị đại diện này cho biết, Valencia Garden là khu căn hộ có môi trường sống thoáng đãng và trong lành, được bao quanh bởi những con các con phố rợp màu hoa phượng vỹ, nằm trước Khu thành thị sinh thái Vinhomes Riverside được ví như Venice của Hà Nội.

Hiện, chủ đầu tư ban bố mức giá từ 21,5 triệu đồng mỗi m2. Căn hộ công trình được mẫu mã 60-93,87m2 cho căn hộ 2-3 phòng ngủ. Yếu tố này giúp Valencia Garden đáp ứng nhu cầu BĐS của người chưa kết hôn, gia đình trẻ, các gia đình nhiều thế hệ.

Ngày 26/11, lễ mở bán công trình Valencia Garden sẽ được công ty cung ứng công trình Đất Xanh Miền Bắc doanh nghiệp. Tham dự sự kiện, các bạn có thời cơ trúng smart Tivi Samsung 55 inch, tủ lạnh Samsung. Để tri ân các bạn chọn Valencia Garden khiến cho nơi ổn định gia đình, khách đặt mua căn hộ trước ngày 30/11 sẽ nhận 1 chuyến du hý khám phá Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm giá trị 20 triệu đồng và có thời cơ bốc thăm may mắn trúng thưởng chuyến du hý thành thị Valencia (Tây Ban Nha) cho hai người giá trị 100 triệu đồng.

Lạc Thảo