Valencia Garden đẩy nhanh tốc độ thi côngLà 1 trong những anh chị em đặt mua căn hộ sớm nhất tại Valencia Garden (Khu thị thành Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội), anh Vũ Trung Dũng (Long Biên) san sớt, trước khi đặt chỗ anh hơi lo lắng vì công trình mới khởi đầu khiến cho móng.

Tuy nhiên, sau vài tháng công trình đã basic vun đắp xong phần thô. Lúc này, chủ đầu tư khởi đầu đi vào các hạng mục hoàn thiện. Khả năng anh sẽ được nhận nhà trước Tết thay vì dự tính trước đó vào quý I/2018.

Chị Vũ Minh Trang (Gia Lâm, Hà Nội) ngày nào tan sở cũng tranh thủ qua công trình để cập nhật tiến độ. Theo chị, người đi mua nhà rất sợ cảnh công trình không biết đến ngày hoàn thiện.

“Tại Valencia Garden, được tận mắt chứng kiến cảnh công trường tập nập thi công, hôm sớm không nghỉ, tôi và gia đình hơi lặng tâm”, chị bộc bạch.

valencia-garden-dy-nhanh-toc-do-thi-cong

Valencia Garden đã vun đắp xong và đang hoàn thiện phần thô.

Theo chủ đầu tư, công trình căn hộ Valencia Garden là 1 trong số công trình có tốc độ vun đắp mau chóng tại bản đồ Long Biên, Hà Nội. Điều này bắt nguồn tự sự thấu hiểu nhu cầu ổn định chỗ ở của các gia đình, đặc trưng là các gia đình trẻ, ao ước sớm có nơi để ổn định cuộc sống, an tâm công việc từ các doanh nghiệp vững mạnh công trình.

“Chúng tôi và các đối tác vô cùng nỗ lực trong việc thực hành đúng, thậm chí còn hơn những gì đã xin hứa với anh chị em về tiến độ, về quan hệ lâu dài vun đắp cũng như ngoại hình cảnh quan, môi trường sống xung quanh quéo công trình”, vị đại diện khẳng định.

Ngoài chủ đầu tư, Valencia Garden còn được “hậu thuẫn” bởi 1 doanh nghiệp vững mạnh nhà đất nhiều năm kinh nghiệm là Công ty CP MIK Group Việt Nam (MIKGroup).

Thương hiệu này gắn liền với hàng loạt các công trình sang trọng, trải dài từ Bắc vào Nam như: Imperia Garden (Hà Nội), Villa Park, Park Riverisde, River Park (TP HCM).

Với Valencia Garden, MIKGroup sẽ vững mạnh công trình theo chuẩn mực sống quan hệ lâu dài cao, điển hình cho thời trang sống của người Tràng An vừa tinh tế, cao nhã nhưng đương đại, năng động.

valencia-garden-dy-nhanh-toc-do-thi-cong-1

Dự án dự tính sẽ được bàn giao sớm hơn so với dự trù thứ nhất. Hotline: 096 126 6811. Website: valenciagarden.vn

Sắp tới,Valencia Garden sẽ khai trương khu căn hộ mẫu ngay tại công trình để cư dân có thể hình dong rõ hơn về căn hộ trong mai sau gần của mình. Còn những anh chị em đang tìm hiểu về công trình sẽ được “mắt thấy tay sờ” và sớm có quy định xuống tiền hay không.

Tọa lạc tại vị trí trọng điểm khu thị thành Việt Hưng, Valencia Garden nằm đối diện công viên cây xanh và khu thị thành Vinhomes Riverside với không gian xanh, thoáng đãng, tiện thể dụng về liên lạc và kết nối bản đồ. Dự án gồm 3 khối nhà cao từ 9 đến 15 tầng với 366 căn hộ được ngoại hình hợp lý. Các căn hộ có diện tích từ 60,04 đến 93,87m2 gồm 2-3 phòng ngủ.

Khu căn hộ này được ngoại hình với toàn bộ tiện thể ích từ basic đến sang trọng như trọng điểm fitness, beauty salon, siêu thị tiện thể ích, phòng hơim… đem đến cuộc sống tiện thể nghi và an lành cho cư dân.

Thanh Thư