V-sixtyfour đồng hành cùng ‘Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam’Tiếp tục đồng hành với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong tập 9 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” với chủ đề “Tôi khỏe đẹp hấp dẫn”, top 10 thí sinh tuyệt vời sau khi không thua các thử thách ban sơ, đã được lựa chọn quay hình thời trang cho thương hiệu jean đắt tiền V-sixtyfour.

Ông Phạm Văn Việt – Chủ tịch hội đồng quản trị và cũng là nhà sáng lập thương hiệu V-sixtyfour cùng Á hậu Dương Trương Thiên Lý nhận nghĩa vụ lựa chọn thí sinh có phần biểu diễn tốt nhất trong thử thách này. Ông cho biết buổi quay hình đã mang đến cho các thí sinh những bài học thú vị về kỹ năng tạo dáng, khẳng định sự khỏe đẹp hấp dẫn khi biểu đạt hình ảnh của 1 “beauty queen”.

polyad

Ông Phạm Văn Việt – Chủ tịch hội đồng quản trị và cũng là nhà sáng lập thương hiệu V-sixtyfour cùng Á hậu Dương Trương Thiên Lý.

Á hậu Dương Trương Thiên Lý khoe vẻ hấp dẫn, quý mến để thích hợp với không gian biển đẹp ở Phan Thiết. Người đẹp đã chọn 1 bộ cánh đơn thuần với sơmi họa tiết cây dừa đi cùng áo thun trắng ôm và quần jeans cơ bản đến từ thương hiệu jean đắt tiền V-sixtyfour.

Phần thi phối trang phục và tạo dáng khi quay hình thời trang theo thời trang tư nhân, nhưng vẫn bảo đảm đúng ý thức mà thương hiệu đã đề ra là 1 thử thách không dễ với các thí sinh. Nhiệm vụ của các cô gái phải biểu đạt sự năng động và phong cách, nhưng không kém phần hấp dẫn, hòa mình vào ngẫu nhiên đẹp tại bãi biển Phan thiết. Các thí sinh phải biểu đạt được thần thái cũng như thực hành tạo dáng thích hợp với ngoại cảnh, trang phục mà không khiến cho lu mờ bản thân.

Bằng những trải nghiệm sau 8 tập trước, các thí sinh đã thực hành đoạn TVC quảng bá đúng với ý thức của thương hiệu, vừa biểu đạt phong cách bản thân, vừa khoe vẻ đẹp năng động theo tiêu chí của cuộc thi. Các thí sinh được diện những trang phục với chất liệu jean chủ đạo. Các kiểu dáng theo hướng hấp dẫn, khoe vẻ đẹp hình thể cùng nét trẻ trung, năng động.

polyad

Thí sinh Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 115) và Lê Thị Ngọc Út (SBD 232) đã tuyệt vời giành không thua rút cuộc trong tập 9.

Sự lên ngôi của những nguyên tố mới trong các tập trước 1 lần nữa khẳng định ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, bất kỳ cô gái nào cũng có thời cơ giành không thua, chỉ cần biết nỗ lực và cố gắng. Thí sinh Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 115) và Lê Thị Ngọc Út (SBD 232) đã tuyệt vời giành không thua rút cuộc trong tập 9.

Khi khoác lên mình bộ trang phục phong cách của V-sixtyfour, cả hai mĩ nhân đã hoàn tất tuyệt vời phần thi với hình tượng người nữ giới mạnh mẽ, đương đại nhưng cũng rất hấp dẫn và lôi cuốn.

Với chất liệu denim, việc phải biểu đạt đúng ý thức năng động, chất đường phố gắn liền với jean mà vẫn bảo đảm sự biến hóa, nét hấp dẫn của 1 nữ vương dung nhan là thử thách lớn. Các mảng màu sắc đặc trưng jean như xanh lơ, xanh tro, xanh đá… được phối hợp hòa quyện vào nhau, phối hợp cùng khoa học đương đại như in màu, in laser, bí quyết nhuộm và hiệu ứng wash, góp phần tôn vinh vẻ đẹp của các cô gái, đồng thời biểu thị phong cách, sự tươi trẻ ở tuổi đôi mươi.

polyad

Những trang phục phong cách mà các thí sinh đã biểu diễn trong tập 9 hiện có mặt tại shop V-sixtyfour – số 9 Nguyễn Trãi, phố Bến Thành, thị xã 1, TP HCM. Cửa hàng đang dành nhiều ưu đãi cho khách đến mua sắm. Website.

Thương hiệu thời trang jean đắt tiền V-sixtyfour còn là nhà tài trợ trang phục cho các thí sinh trong tập bốn với chủ đề “Tôi thời trang”. Ở phần thi phối trang phục, các thí sinh đã khoe vẻ đẹp năng động và trẻ trung cùng chất liệu denim thời thượng, đương đại. Cặp đôi tuyệt vời trong buổi ghi hình thuộc về thí sinh Hoàng Thùy (SBD 404) và Mâu Thủy (SBD 242).

Thương hiệu sẽ tiếp diễn đồng phục các thí sinh trong suốt cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

V-sixtyfour là thương hiệu jean Việt với nghĩa vụ tạo ra các mặt hàng Denim Jeans sang trọng, đi theo đúng xu thế thời trang toàn cầu, kĩ càng và lựa chọn trên từng mẫu kiểu dáng hợp với form dáng của người Việt. Thương hiệu cam đoan uy tín theo tiêu chí châu Âu. Áp dụng khoa học đương đại như in lazer, xử lý màu Ozone không qua hóa chất độc hại, các mặt hàng cho quý khách sự an tâm về uy tín. Với lực lượng phân phối hơn 30 năm kinh nghiệm cho các thị phần quốc tế, V-sixtyfour kỳ vọng sẽ đem đến mặt hàng jean sang trọng và năng động cho người trẻ Việt.

(Nguồn: V-sixtyfour)