Ưu thế khi đầu tư biệt thự thương mại An Phú Shop-villaTiềm năng sinh lời

Đại diện chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường cho biết, công trình An Phú Shop-villa nằm trong khu thành phường Dương Nội được nhiều quý khách, các nhà đầu tư săn đón bởi sở hữu nhiều điểm mạnh, trở thành “gà đẻ trứng vàng” cho gia chủ.

polyad

An Phú Shop-villa có chức năng kép vừa buôn bán, vừa sinh hoạt dễ dàng.

“An Phú Shop-villa là sự nâng cấp từ nhà phường truyền thống với điểm mạnh về quy hoạch, cơ sở vật chất, giá trị thương nghiệp và không gian chức năng hợp lý hơn. Thêm vào đó, chức năng kép vừa buôn bán, vừa sinh hoạt dễ dàng ‘1 bước ra phường’ là điểm mạnh vượt bậc của loại hình BĐS này”, đại diện chủ đầu tư công trình cho biết.

Tầng 1 của vi la An Phú Shop-villa là không gian buôn bán nhiều năm kinh nghiệm, được ngoài mặt linh hoạt. Chủ sở hữu có thể mở mang hoạt động buôn bán sẵn có hoặc cho thuê lại mặt bằng để tối ưu hóa cho nhu cầu buôn bán, thu lợi nhuận đều đặn hàng tháng.

Nằm trong khu thành phường Dương Nội, các căn vi la thương nghiệp có tiềm năng vững mạnh chóng vánh. Khu phường thương nghiệp được hình thành sẽ đáp ứng được nhu cầu mua sắm, dùng cho hàng ngàn cư dân sinh sống trong những khu chung cư và vi la đẳng cấp của khu thành phường như Anland Complex, An Khang Villa, từ đó mang lại lợi ích gia tăng cho gia chủ.

polyad

An Phú Shop-villa được hưởng toàn bộ một thể ích nội khu đương đại và đẳng cấp của khu thành phường Dương Nội.

Môi trường sống xanh

Hiện nay, nhiều người ưu ái tuyển chọn những nơi có cơ sở vật chất vững mạnh đồng bộ. Các khu BĐS đắt tiền, riêng biệt và riêng tây trong môi trường sống xanh đang được chú trọng vững mạnh bởi những nhà đầu tư có tiềm lực.

Xét về không gian sống, An Phú Shop-villa sở hữu lối đi riêng, xin hứa sự riêng tây cho không gian sinh hoạt tầng trên. Thiết kế bởi thương hiệu CPG Consultants Singapore, vi la tại đây được sắp đặt sáng tạo, dễ dàng cho cư dân.

Với mật độ vun đắp chỉ 60%, các căn vi la An Phú Shop-villa được ngoài mặt đẳng cấp, giao hòa cùng tự nhiên. Mỗi căn đều có tầm nhìn rộng mở, tối đa khoảng không gian thoáng đãng, giúp cư dân đón không khí trong lành.

polyad

Cư dân An Phú Shop-villa có không gian thư giãn, vui đùa với tự nhiên trong lành. Website: anphushopvilla.com. Đại lý sản xuất: Sàn Trường Phúc: 0918 001 566.

Nằm trong Dương Nội – khu thành phường được Tập đoàn Nam Cường định hướng vun đắp theo tiêu chí thăng bằng năng lượng (Zero-Energy), An Phú Shop-villa được hưởng toàn bộ một thể ích nội khu đương đại. Đó là Bệnh viện quốc tế Nam Cường, công viên thiên văn học ngoài trời trước nhất tại Đông Nam Á, khách sạn 5 sao Nam Cường Dương Nội, bể bơi 4 mùa tiêu chí quốc tế…

Ngoài ra, cư dân cũng được hưởng các một thể ích cơ sở vật chất xã hội khác như nhà trường liên cấp quốc tế, trường THCS Lê Quý Đôn, nhà trường liên cấp Olympia… cùng bộ máy y tế đạt có bảo hành lâu dài tiêu chí quốc tế.

Ngày 6/8, chủ đầu tư sẽ doanh nghiệp sự kiện bán hàng An Phú Shop-villa tại khách sạn Marriot với nhiều phần quà giá trị. 30 quý khách trước nhất đặt mua thành công vi la An Phú Shop-villa từ ngày 19/6 đến 30/10 sẽ được tặng 1 viên xoàn giá trị 110 triệu đồng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn vận dụng mức chiết khấu lên đến 4,5% tùy vào tiến độ trả tiền, hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 15 tháng.

Huệ Chi