Ưu thế của Thăng Long Home Hưng Phú trên thị trường nhà liền thổTheo tổ chức tiếp thị và sản xuất độc quyền công trình, Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam, dù mới giới thiệu ra thị phần 2 tuần song công trình đã lôi kéo 400 anh chị em thăm quan và có hơn 100 lượt đặt mua. Dự kiến đến ngày 24/9 tới, công trình sẽ ban bố để đáp ứng sức mua lớn của anh chị em.

Vị trí trọng tâm huyện Thủ Đức

Khu dân cư Thăng Long Home Hưng Phú tọa lạc trên mặt tiền tuyến thị trấn Tô Ngọc Vân, liền kề với chợ Thủ Đức, Vicom Thủ Đức, đại lộ Phạm Văn Đồng. Đây là những trung tâm giao thương sầm uất trên bản đồ huyện Thủ Đức.

uu-the-cua-thang-long-home-hung-phu-tren-thi-truong-nha-lien-tho

30 vi la nằm ven hồ cảnh quan tạo điểm nhấn cho công trình.

Dễ dàng dịch chuyển

Từ công trình, cư dân chỉ mất 5 phút để đến hàng loạt 1 thể ích như nhà trường, bệnh viện, chợ đầu mối nông phẩm… Bên cạnh đó, với việc liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng hiện hữu và tuyến thị trấn vòng đai 2, cư dân cũng 1 thể lợi dịch chuyển đến phi trường Tân Sơn Nhất, Gò Vấp, Bình Thạnh, huyện 1, huyện 2, huyện 9…

Khu dân cư xanh gương mẫu

Dự án có quy mô 9,2 ha song chỉ sắp đặt 197 căn nhà thị trấn và 30 căn vi la nằm xung quanh co hồ cảnh quan rộng lớn. Các dãy nhà được phân tách với nhau bằng khoảng cây xanh trải dài, ban công phủ đầy dây leo. Mỗi ngôi nhà đều sắp đặt khoảng lùi để chủ sở hữu tha hồ kiến tạo những khu vườn nhỏ, gia tăng mảng xanh cho gia đình.

uu-the-cua-thang-long-home-hung-phu-tren-thi-truong-nha-lien-tho-1

Phong thái nghỉ dưỡng giữa lòng tỉnh thành.

Không gian nghỉ dưỡng

Chủ đầu tư dành tới 66% để tăng trưởng mảng xanh, tạo cho toàn khu công trình không gian trong lành, mang thời trang nghỉ dưỡng ngay trong lòng thị trấn. Nổi bật giữa trọng tâm là bộ máy hồ nước cảnh quan.

Bên cạnh đó, hàng loạt khu vườn sinh thái, sân vườn cảnh quan, khu vườn trên cao, khu tiểu cảnh, quảng trường, tuyến thị trấn dạo bộ, khuôn viên cây xanh bao phủ… cũng tạo thêm mảng xanh cho công trình. Chủ đầu tư cũng chú trọng môi trường giáo dục cho con trẻ nhờ bộ máy vườn trẻ, vườn trẻ đạt căn cứ. Người lớn có thể mua thấy không gian thư giãn, đoàn luyện không phờ phạc hay bơ phờ tại hồ bơi trọng tâm…

Giá bán khó khăn

Theo dò la của DKRA, giá đất trên mặt tiền tuyến thị trấn Tô Ngọc Vân đang động dao từ 70 đến 90 triệu 1 m2. Giá trong các hẻm nhỏ liền kề tuyến tuyến thị trấn này khoảng 35-50 triệu đồng 1 m2.

“Với giá thành được ban bố chỉ 27 triệu đồng 1 m2, nằm trong khu dân cư gương mẫu, Thăng Long Home Hưng Phú đang sở hữu mức giá khó khăn và nhiều tiềm năng sinh lời”, vị đại diện nhấn mạnh.

Thanh toán linh hoạt, hỗ trợ nguồn vốn trong 20 năm

Khách hàng được trả tiền linh hoạt nhiều đợt trong dài hạn và được nhà băng ABBank hỗ trợ 70% nguồn vốn trong 20 năm với mức lãi suất ưu đãi. Đây là thời cơ để người mua ở dẽ dàng sở hữu hàng hóa hoặc đầu tư sinh lời.

Cấp sổ hồng từng căn

Chủ đầu tư khu dân cư Thăng Long Home Hưng Phú cam đoan bàn giao sổ hồng từng căn cho anh chị em. Việc mua bán, chuyển nhượng, cho tặng sẽ 1 thể dụng hơn.

Giao thông cơ sở hoàn thiện

Hiện, các tuyến liên lạc liền kề công trình đã được hoàn thiện. Tiêu điểm là đại lộ Phạm Văn Đồng, cầu Bình Triệu, Bình Lợi, quốc lộ 13… kết nối Thủ Đức với khu trọng tâm. Xa lộ hà Nội, Võ Văn Ngân, Đặng Văn Bi kết nối công trình với huyện 9, huyện 2… giúp việc dịch chuyển 1 thể dụng hơn.

Thiết kế ngập tràn sắc xanh tại Thăng Long Home Hưng Phú.

Thiết kế ngập tràn sắc xanh tại khu dân cư Thăng Long Home Hưng Phú. Hỗ trợ nguồn tin: 0917.78.6006. Website: thanglonghomehungphu.dkra.vn.

Bên cạnh đó, hàng loạt công trình liên lạc trung tâm cũng được triển khai như tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, công viên Quốc tế, tuyến tuyến thị trấn kết nối ngã tư Bình Thái với Phạm Văn Đồng, tuyến thị trấn vòng đai… Đường Tô Ngọc Vân sắp được mở mang lên 30 m và tuyến thị trấn vòng đai 2 (chiều dài 69 m, đi qua 13 điểm liên lạc cần thiết của toàn TP HCM) nằm liền kề công trình sẽ được hoàn tất trong năm 2020 tạo đòn bầy cho công trình tăng trưởng.

Nguồn cung nhà liền thổ sụt giảm

Hiện nay, nguồn cung nhà liền thổ đang sụt giảm liên tục. Theo CBRE, do giảm thiểu từ nguồn cung mới, hoạt động trên thị phần thứ cấp phát triển thành sôi nổi hơn. Trung bình, giá thành đã tăng 15% so với cùng kỳ năm trước. Giá cho những hàng hóa có vị trí tốt có thể tăng đến 30% trong quý II/2017.

Phát triển bởi tổ chức quan hệ lâu dài

Khu dân cư Thăng Long Home Hưng Phú do đơn vị cổ phần địa ốc Thăng Long tăng trưởng. Hiện, đơn vị đã tăng trưởng sáu công trình dòng Thăng Long như Đông Tăng Long, Sunflower City, Thang Long Home Hưng Phú, Hiệp Phước, Phước An,… Các hàng hóa của đơn vị được giám định cao nhờ quy hoạch bài bản và triển khai theo đúng cam đoan với anh chị em.

Huệ Chi