Ưu thế của Kim Long City Liên Chiểu tại thị trường đất nền Đà NẵngTrong giới BĐS, ba nhân tố nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ thường được nhiều nhà đầu tư chọn lọc để thẩm định tiềm năng vững mạnh và tăng trưởng của mặt hàng. Theo đó, vị trí công trình là nhân tố không được xem nhẹ tạo nên trị giá và là cơ sở để định giá của cải.

Yếu tố “cận thị” không chỉ đơn giản là gần chợ, “thị” ở đây còn là phường, trọng điểm tỉnh thành với nhiều nhân thể ích dùng cho cuộc sống. Sống gần trọng điểm, dân cư thuận lợi tiếp cận các khu mua sắm, y tế, giáo dục, văn hóa, các nhà sản xuất vui chơi, tiêu khiển nhiều hình thức và đương đại.

Theo phong thủy, nhân tố “thủy” mang đến nguồn năng lượng hăng hái, tài lộc và điềm an lành cho cư dân xung nói quanh nói quẩn, Vì thế, “nhị cận giang” hay phú quý sinh tài được nhiều khách mua nhà quan tâm. Những ngôi nhà có dòng nước chảy qua trước mặt hợp tác khoảng không gian xanh thường được nhà đầu tư chú ý.

Trong khi đó, nhân tố “tam cận lộ” ngầm đề cập việc sở hữu nhà vị trí gần con đường mang đến sự nhân thể lợi cho người dân dịch chuyển hoặc kinh doanh kinh doanh.

Ông Stephen Wyatt – Tổng giám đốc JLL tại Việt Nam cho biết, những công trình có vị trí đắc địa thường có nhiều năng lực tăng giá trong ngày mai. Đây là 1 trong những lợi ích nguồn vốn các nhà đầu tư cần cân đề cập kỹ.

Tuy nhiên, trong bối cảnh quỹ đất tại các thành thị lớn đang dần phát triển thành khan hiếm, dân số ngày 1 tăng kéo theo nhu cầu về chỗ ở đáp ứng đủ ba nhân tố nên trên cũng tăng theo.

Dù mới xuất hiện trên thị phần, Kim Long City Liên Chiểu lôi kéo nhiều mọi người quan tâm đến thị phần đất nền Đà Nẵng nhờ lợi thế về vị trí và cảnh quan. Theo đại diện chủ đầu tư, công trình quy tụ ba nhân tố nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ giúp cư dân thu giãn không gian sống luôn luôn có chữ tín, thích hợp cho khách mua nhà ổn định chỗ ở hoặc đầu tư.

polyad

Kim Long City Liên Chiểu là liên hệ để đầu tư và ổn định chỗ ở.

Trong bán kính vài trăm m cư dân Kim Long City thuận lợi tiếp cận UBND huyện Liên Chiểu nằm đối diện, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, Bệnh viện đa khoa Liên Chiểu, bộ máy nhà trường các cấp, chợ dân sinh Hòa Khánh. Bên cạnh đó, Kim Long City nằm trong địa bàn vững mạnh ra ngoài trọng điểm của thành thị Đà Nẵng.

Có lợi thế về vị trí tọa lạc, Kim Long City nằm tại mặt con đường Nguyễn Tất Thành, sát bãi biển Thanh Khê nơi có nhiều cảnh quan thiện nhiên đẹp và không khí trong lành. Khu vực này giáp với vịnh nên hạn chế được tối đa tác động của gió bão.

polyad

Kim Long City Liên Chiểu với lợi thế “cận giang”.

Bên cạnh những điều kiện bất chợt thuận lợi, chủ đầu tư còn chú trọng vun đắp bộ máy nhân thể ích nội khu sang trọng, nhiều hình thức. Các nhân thể ích có thể đề cập đến như khu thể thao ngoài trời, khu thông minh graffitti, các khu vườn chuyên đề và hồ nước thư giãn – nơi cư dân hòa mình vào trùng hợp trong lành với nhiều cây xanh bao nói quanh nói quẩn. Đại diện chủ đầu tư cho biết, sự hợp tác này giúp thăng bằng hệ sinh thái, điều hòa khí hậu, mang lại người khỏe, vượng khí và thành công cho gia chủ.

polyad

Các khu vườn chuyên đề và hồ nước thư giãn giúp cư dân hoà mình vào trùng hợp.

Nằm trong số các công trình có vị trí đắc địa tại huyện Liên Chiểu, Khu tỉnh thành Kim Long City tọa lạc tại trọng điểm địa bàn được thành thị chú trọng đầu tư cơ sở cơ sở. Các tuyến con đường huyết quản bao nói quanh nói quẩn công trình như Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan được quy hoạch rộng, khang trang với phần đông dây điện đã hạ ngầm, cảnh quan đồng bộ, thuận lợi để lưu thông, kinh doanh.

Từ đây, cư dân chỉ mất 15 phút để vào trọng điểm thành thị qua cầu vượt ngã ba Huế, 30 phút để đến Lăng Cô (Huế), 5 phút để đến ga con đường sắt Đà Nẵng và 15 phút đến trường bay quốc tế Đà Nẵng. Tại địa bàn này, nhiều công trình liên lạc trọng điểm được đầu tư, tạo nên bộ máy liên lạc liên hoàn và thông suốt, kết nối công trình với các khu phụ cận.

Theo đại diện chủ đầu tư, lợi thế từ vị trí gần biển và nằm trong địa bàn được đầu tư vững mạnh giúp Kim Long City lôi kéo nhiều mọi người. Điều này tạo nên trị giá gia tăng lớn cho công trình, mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Lạc Thảo