Ưu điểm của sản phẩm gạch granite kích thước 30×60 cm của Đồng TâmCách đây 10 năm, người Việt thường tiêu dùng tách biệt dòng gạch ốp và lát riêng khi vun đắp. Tuy nhiên, hiện giờ, với sự nhập cảng lối kiến trúc mạnh mẽ từ các nước trên toàn cầu, gu thẩm mỹ của người sử dụng Việt đã đổi thay, họ mơ ước 1 không gian sống sang trọng, sang trọng và không thể xem nhẹ, mọi thứ đều phải được mẫu mã đồng bộ, ngay cả gạch ốp và lát.

uu-diem-cua-san-phm-gach-đá hoa cương-kich-thuoc-30x60-cm-cua-dong-tam

Bộ sưu tập Sahara tạo nên sự sang trọng, tinh tế cho từng mái ấm.

Trải qua hành trình gần 50 năm hình thành và tăng trưởng, Đồng Tâm đã nghiên cứu và tung ra thị phần dòng gạch đá hoa cương kích thước 30×60 cm với độ cứng, độ bền và tính năng chống trầy xước với các tone màu thiện cảm trong bộ sưu tập Sahara và Tây Bắc. Mục đích hướng tới của doanh nghiệp là dòng gạch sang trọng, đa công năng, tiêu dùng trong cả ốp tường và lát nền, tạo nên sự đồng bộ cho ngôi nhà với không gian mới lạ, tiên tiến và tinh tế.

uu-diem-cua-san-phm-gach-đá hoa cương-kich-thuoc-30x60-cm-cua-dong-tam-1

Không gian sống sang trọng với bộ sưu tập Tây Bắc.

Ưu điểm của dòng gạch đá hoa cương:

Che thiếu sót của những căn phòng nhỏ và không vuông vắn

Với những không gian có diện tích nhỏ hoặc không vuông vắn, việc tiêu dùng những viên gạch ốp, lát kích thước vuông sẽ khiến cho không gian trở thành chật hẹp và dễ lộ thiếu sót. Vì vậy, gợi ý cho người sử dụng là chuyển qua tiêu dùng gạch kích thước hình chữ nhật để lừa dối thị giác của người nhìn, cảm nhận được 1 không gian sống nhiều hình thức và thông thoáng.

Giúp không phung phá gạch

Một trong những nguyên nhân khiến cho các mặt hàng gạch đá hoa cương Đồng Tâm kích thước 30×60 cm lôi kéo được ý trung nhân tiêu dùng là giúp không phung phá gạch cho gia chủ, nhất là những căn phòng nhỏ như phòng tắm… vì giả thiết tiêu dùng gạch kích thước vuông sẽ rất phung phá. Sản phẩm gạch ốp lát mới này sẽ giúp không phung phá số lượng gạch mà vẫn cam kết tính thẩm mỹ trọn vẹn cho căn phòng.

Ngoài ra, là mặt hàng đa năng, tiêu dùng cả trong ốp tường và lát nền, các bộ sưu tập gạch Đồng Tâm kích thước 30×60 cm giúp bạn không phung phá nhiều thời kì và công sức khi chọn lựa.

Tạo sự đồng bộ, toát lên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà

Hai bộ sưu tập Sahara và Tây Bắc gồm những mẫu gạch đá hoa cương men mờ nhám, đáp ứng tất cả những bắt buộc của quý khách. Ngoài ra, các tone màu sang trọng, tiên tiến như kem nhạt – đậm, nâu, xám, đen phù hợp cho những gia chủ thông minh, muốn vun đắp không gian sống của mình thật thời trang và thiện cảm. Bên cạnh đó, mặt hàng sẽ tạo sự đồng bộ cho không gian ngôi nhà, xuyên suốt mà không bị phân cách bởi những mẫu mã riêng giữa từng bản đồ.

uu-diem-cua-san-phm-gach-đá hoa cương-kich-thuoc-30x60-cm-cua-dong-tam-2

Gia chủ sẽ không phung phá được thời kì và giá tiền khi tiêu dùng gạch đá hoa cương kích thước 30 x 60.

Để biết thêm tin tức chi tiết về dòng mặt hàng này, quý khách có thể đến bộ máy showroom, shop kết hợp gần nhất của Đồng Tâm hoặc truy vấn cập website: dongtam.com.vn và địa chỉ tổng đài coi ngó quý khách: 1900 63 6565.

(Nguồn: Đồng Tâm)