Ưu điểm của sàn gỗ và sàn nhựa MalaysiaHiện nay, thị phần xuất hiện nhiều hàng hóa sàn gỗ với tính năng và điểm hay riêng. Trong đó, hai hàng hóa lừng danh với cốt gỗ chịu được đến từ Malaysia hiện được nhiều người dùng. Đó là Rainforest thuộc Tập đoàn Rainforestflooring.com và Smartwood thuộc Tập đoàn Synchrowood.com.

uu-diem-cua-san-go-va-san-nhua-malaysia

Hai hàng hóa lừng danh với cốt gỗ chịu nước đến từ Malaysia.

Sàn gỗ Rainforest

Sản phẩm này đều dùng nguyên liệu nhập cảng từ châu Âu và dùng cốt gỗ rừng nhiệt đới Malaysia từ Tập đoàn Daiken Nhật Bản – tổ chức chuyên cung cấp gỗ HDF an toàn cho người dùng theo căn cứ Nhật Bản. Nổi bật của cốt gỗ là độ nén HDF cao, chống mối mọt và độ co giãn khi tiếp xúc với nước rất phải chăng.

Bề mặt của vân gỗ đẳng cấp, phổ biến gam màu để anh chị em tuyển chọn. Bề mặt ánh xoàn thuận lợi bắt sáng để làm cho không gian nhà của bạn thêm lung linh. Hèm khóa liên kết các thanh gỗ và giúp ngăn nước – bụi bẩn thỉu, đặc trưng, rất dễ dọn dẹp.

uu-diem-cua-san-go-va-san-nhua-malaysia-1

Sàn gỗ Rainforest có nhiều màu sắc phổ biến.

Giá cả hàng hóa khó khăn, mang lại sự tuyển chọn cho người dùng. Bề mặt sần nhẹ, tạo cảm giác tha hồ cho bàn chân khi chuyển dịch trên sàn và đặc trưng là chống suôn sẻ trượt.

Dòng hàng hóa Rainforesrt còn có lớp AC5 và AC6 – 1 trong những lớp chống mài mòn cao nhất tại thị phần Việt Nam. Sản phẩm có bảo dưỡng mối mọt và thời hạn bảo dưỡng hàng hóa lên đến 35 năm.

Sàn nhựa Smartwood

Nếu bạn e ngại về độ chịu nước của sàn gỗ, có thể chọn sàn nhựa Smartwood HD 8mm và VDL 4.5mm. Sản phẩm sàn nhựa vân gỗ đạt căn cứ EN13329, đã được kiểm định.

Sàn VDL là phiên bản mới của sàn gỗ không thấm nước. VDL mang lại cảm giác như sàn gỗ nhưng làm cho bằng nguyên liệu cấp cao mới, chống thấm nước mạnh, chống mối mọt, không độc hại, đặc trưng không chứa formaldehyde. Gốc nhựa làm cho sàn VDL là gốc nhựa nguyên nên có thể tái chế. Tất cả tính năng trên giúp VDL trở thành 1 hàng hóa gần gũi với môi trường.

uu-diem-cua-san-go-va-san-nhua-malaysia-2

Sàn nhựa Smartwood dễ lắp đặt.

Sàn nhựa VDL dễ lắp đặt cho mọi mục đích ở, được tăng cường với các vận dụng mới như bếp núc ướt, phòng tắm, spa… VDL chịu được điều kiện nhiệt độ hà khắc, cao hơn nhiệt độ thời tiết thường ngày hoặc khi quá lạnh.

Hiện tại VDL được đóng gói với bao bì màu xanh – màu của môi trường với các logo VDL và thương hiệu nhà máy chính nhà sản xuất Synchrowood.com. Với kích thước 180mm x 1220mm x 4,5mm, Sàn VDL cam kết được độ chắc của sàn, không phai màu và không mối mọt. Sản phẩm được bảo dưỡng 15 năm trong môi trường nhà đất.

Bạn có thể tới bộ máy congtysango.vn để được khuyên nhủ về hàng hóa và luôn luôn có chữ tín.

(Nguồn: Contysango)