Ưu điểm của máy làm mát không khí Symphony đến từ Ấn ĐộLà 1 trong những đất nước có thời tiết nóng nhất toàn cầu, Ấn Độ luôn đi đầu trong ngành nghề máy khiến cho mát và nghiên cứu ra những khoa học nổi trội để vận dụng cho máy khiến cho mát không khí Symphony.

Kế thừa đặc tính ưu việt của máy điều hòa bình thường, đơn vị Symphony Ấn Độ đã vận dụng và tăng trưởng máy khiến cho mát không khí Symphony dùng cho cho: phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung, nhà hàng, bệnh viện, giảng đường, cafe sân vườn. Các hàng hóa có nhiều tính năng nổi trội như khiến cho mát nhanh, khoa học inverter bóp chắt điện năng, tiêu dùng tốt cho cả không gian mở và kín, không phun sương tạo ẩm, chuyển dịch linh hoạt, vệ sinh thuận tiện…

Ngoài ra, năm 2017, máy khiến cho mát Symphony được thiết bị thêm khoa học i-PURE – bộ máy lọc đa tầng với những tính năng nổi bật.

Bộ lọc chất gây dị ứng bằng TiO2

Oxit titan trong máy khiến cho mát không khí Symphony giúp loại bỏ các chất gây dị ứng, có tác dụng hỗ trợ tốt cho không phờ phạc hay bơ phờ người bị bệnh xoang, viêm mũi… dễ bị dị ứng bởi các tác nhân gây dị ứng trong môi trường.

Bộ lọc khử khuẩn hiệu quả

Model máy khiến cho mát Symphony khoa học IPURE đời mới được thiết bị khoa học khử khuẩn hiệu quả. Lưới lọc vi khuẩn khiến cho bằng vải carbon và được xử lý bằng hóa chất kháng khuẩn có thể bắt giữ và xoá sổ các vi khuẩn có hại và vi sinh vật khác nhau trong không khí, an toàn với không phờ phạc hay bơ phờ con người, nhất là người già và trẻ nhỏ.

Bộ lọc bụi thô

Máy làm mát không khí Symphony bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Máy khiến cho mát không khí Symphony bao bọc không phờ phạc hay bơ phờ cho cả gia đình.

Bộ lọc bụi khiến cho không khí trong lành bằng cách loại bỏ các hạt cực nhỏ như phấn hoa, da chết, bụi, lông vật nuôi, vi khuẩn nấm mốc…

Bộ lọc bụi mịn PM 2.5

Không khí được khiến cho sạch qua màng lọc Cellulose đặc trưng. Tại đây, không khí không được vệ sinh chứa các hạt bụi siêu nhỏ được tách ra khỏi tạp chất, tạo độ trong lành và mát lạnh.

Bộ lọc khử mùi hiệu quả

Symphony đời 2017 được thiết bị bộ lọc khử mùi hiệu quả, giúp không khí phát triển thành tươi mát và tốt cho không phờ phạc hay bơ phờ hơn. Tính năng này đặc trưng phù hợp các vị trí phòng bếp, nhà hàng, siêu thị và không gian có mùi hút thuốc lá.

Máy làm mát không khí Symphony đến từ Ấn Độ - 1

Công nghệ i-PURE – bộ máy lọc đa tầng có nhiều tính năng nổi bật.

Chị Hồng Lam (quận 1,TP HCM) san sớt: “Với gia đình có người già và trẻ nhỏ, kỹ năng đề kháng trước sự đổi thay bất ngờ của nhiệt độ kém nên dễ mắc các bệnh giao mùa như cảm nắng, viêm họng… Máy khiến cho mát là biện pháp tối ưu nhất bởi không khí không bị lạnh nhanh mà mát từ từ và ổn định”.

Đồng quan niệm, anh Bình (Đống Đa – Hà Nội) – khách hàng sử dụng máy làm mát dân dụng Symphony cho biết: “Gia đình tôi chuộng hàng hóa này vì máy giúp tiết kiệm điện chỉ bằng 1 phần 10 so với điều hòa, tăng đối lưu, tốt cho không phờ phạc hay bơ phờ trẻ nhỏ, không gây khô da, tiêu dùng được ở mọi không gian”, anh Bình nhắc.

Với những tính năng nổi trội, Symphony được vinh danh “Thương hiệu vàng Công nghiệp Việt Nam 2014”, “Top 30 thương hiệu bậc nhất Việt Nam 2016”. Tại thị phần Việt Nam, Công ty Cổ phần XNK và Xây dựng Bình Ngân được chọn là nhà cung cấp độc quyền các hàng hóa này. Thông tin chi tiết tầm nã cập: symphony.vn.

(Nguồn: Symphony)