Ưu điểm của dòng áo sơ mi nano của OwenNối tiếp sự thành công của dòng sơ mi nam Bamboo, thương hiệu bắt mắt Owen mang tới chương trình “Trải nghiệm Nano – trúng quà nghìn đô” cho các bạn. Đây là thời cơ để người dùng thử hàng hóa bắt mắt được làm bằng chất liệu nano kỹ thuật mới.

uu-diem-cua-dong-ao-so-mi-nano-cua-owen

Sản phẩm áo sơ mi nano mới của Owen.

Bộ sưu tập Sơ mi Owen Nano 2017 xây dựng thương hiệu tiếp diễn phát huy những đặc tính của các dòng chất liệu truyền thống. Đó là thấm hút tốt, mát lạnh, mềm mịn như cotton, kỹ năng kỹ sảo chống tia UV và không nhăn. Người mặc có thể không tốn được thời kì, công sức và giá bán là ủi.

Nano là loại vải tính năng mới, có kỹ năng kỹ sảo thấm hút mồ hôi, nhanh khô và thoát ẩm do vải được cộng tác từ những thế mạnh của sợi polyester và sợi cotton. Sợi nano còn tạo sự dễ chịu, thoáng mát.

uu-diem-cua-dong-ao-so-mi-nano-cua-owen-1

Áo sơ mi nano không nhăn, chống tia UV.

Nano được cho là kỹ thuật sáng tạo giúp không tốn được thời kì và bỏ qua bước là ủi thường ngày do thế mạnh không nhăn vô cớ từ sợi, giữ được vững bền. Mặt khác, sợi còn được xử lý qua kỹ thuật chống tia tử ngoại, đùm bọc làn da cho người mặc, giảm thiểu tác hại xấu của thời tiết và môi trường.

uu-diem-cua-dong-ao-so-mi-nano-cua-owen-2

Áo sơ mi sợi nano mềm và nhẹ.

Bên cạnh đó, cấu trúc sợi nano rất mảnh, tạo nên kết cấu mặt vải đanh, form áo đứng nhưng vẫn giúp người tự ti thấy linh hoạt cử động. Ngoài tiêu chí về uy tín, thiết kế sơ mi nam Owen còn được liên tục cập nhật với nhiều kiểu dáng tinh tế và lịch duyệt cùng các dạng họa tiết như 1 màu, kẻ sọc, caro… với tông màu từ căn bản đến bắt mắt.

Từ ngày 2/10 đến 8/10, thương hiệu Owen dành tặng phái mạnh chương trình “Trải nghiệm Nano – trúng quà nghìn đô”. Theo đó, các các bạn nam sẽ có thời cơ trúng iPhone 8 thời thượng cùng nhiều quà tặng quyến rũ khác khi mua hàng hóa mới. Xem chi tiết chương trình tại đây.

(Nguồn: Owen)