Ưu điểm của cửa nhôm PolowindowSuốt hơn 20 năm hình thành và tăng trưởng, Công ty cổ phần Đông Quang – Tung Kuang đã cho thành lập các mặt hàng cửa nhôm mang thương hiệu Polowindow với kiểu dáng nhiều hình thức, phong phú.

Cửa đi lùa 4 cánh thẩm mỹ và sang trọng.

Cửa đi lùa 4 cánh thẩm mỹ và đẳng cấp.

Cửa nhôm Polowindow luôn được người mua là các đơn vị, tổ chức vun đắp và người dùng dành đầu tiên tuyển chọn. Ngoài ra, Polowindow đã đồng hành cùng nhiều công trình vun đắp khác nhau khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước với chỉ tiêu tăng trưởng vững mạnh thương hiệu cửa nhôm Việt Nam.

Cửa đi kết hợp lưới chống trộm an toàn và đẳng cấp.

Cửa đi lùa hai cánh, cách âm và cách nhiệt.

Cửa nhôm Polowindow có màu nhôm nhiều hình thức, thích nghi các chủng loại và kiểu dáng của kính, tăng tiến tính thẩm mỹ cho mặt hàng và phối cảnh chung của công trình. Cửa được dùng các phụ kiện phân phối biệt lập, thích nghi với kiểu dáng của từng loại, đạt tiêu chí cao, tính dẻo dai, luôn thể dụng. Thanh nhôm khung bao dưới kiểu dáng theo kiểu bậc thang, hỗ trợ thoát nước chống thấm, chống chảy ngược vào bên trong.

uu-diem-cua-cua-nhom-polowindow-2

Với phận sự đem đến cho người dùng Việt Nam 1 mặt hàng cửa nhôm uy tín, giá bán thích hợp, cửa nhôm Polowindow đã không giới hạn được cải tiến khoa học và trang thiết bị tân tiến.

Polowindow buôn bán các mặt hàng từ cửa sổ nhôm, cửa đi cho đến các loại cửa nhôm chuyên dụng khác nhau. Đặc biệt, Polowindow hiện tăng trưởng thành công mặt hàng cửa lưới chống trộm với hiệu quả tối đa, các hệ cửa liên minh như cửa sổ liên minh cửa đi, cửa sổ mở ngang liên minh mở hất… Tất cả mặt hàng đều được bảo trì 5 năm nhằm cam kết sự an tâm cho người mua khi tuyển chọn dùng.

(Nguồn:Công ty cổ phần Đông Quang – Tung Kuang)