Ưu điểm của biệt thự nhà phố đa công năngTheo đại diện Kiến Á Group, nhà xã thương nghiệp luôn lôi kéo người mua bởi có thể vừa cộng tác ở, buôn bán hay cho thuê. Tuy nhiên, thực tiễn, người dùng gặp cạnh tranh trong việc tách bạch không gian sống và chỗ cho thuê.

Theo chị Nguyễn Hà, chủ sở hữu của 1 căn nhà mặt tiền tại thị xã Bình Thạnh, cạnh tranh lớn nhất khi sống trong nhà mặt tiền cho thuê chính là bất tiện và không có sự tây riêng.

“Căn nhà bây giờ của tôi có bề ngang 6m, 1 trệt ba lầu. Tôi cho 1 tổ chức du hý thuê trệt và lửng, gia đình sinh hoạt ở 2 tầng còn lại. Vì chỉ có 1 lối đi chung nên gia đình gặp rất nhiều bất tiện. Tuy nhiên, việc cho thuê mang lại nguồn thu tốt nên tôi không muốn chuyển qua căn hộ hay nhà riêng biệt”, chị Hà cho biết.

Không riêng chị Hà, phần nhiều những người sở hữu nhà xã thương nghiệp ở và cộng tác cho thuê đều gặp tương đối nhiều cạnh tranh trong thời kỳ dùng. Một phần do diện tích đất hẹp nên không dành không gian cho lối đi riêng hay địa bàn lau trùi dẫn đến việc phải chung đụng bất tiện.

Mặt tương đốic, nhà xã thương nghiệp ngày nay chính yếu dạng hình ống nên mỗi lần cho thuê lại, không chỉ người thuê phải bỏ số tiền lớn sửa chữa mà ngay cả chủ nhà cũng phải chịu đựng bụi bặm, tiếng ồn.

Đại diện Kiến Á Group cho biết, việc dùng và cải tạo nhà xã thương nghiệp vừa tốn kém lại gặp nhiều vấn đề rối rắm nên nhiều người mua ngày nay có xu thế chuyển qua đầu tư vào các khu vi la mặt tiền theo kiểu mới. Đó là những khu nhà nằm ở các khu thị thành mới có nhiều cư dân trẻ như thị xã 2 hoặc thị xã 9, mẫu mã kỹ lưỡng nhằm mang lại sự thả phanh cho cả việc ở cộng tác cho thuê hoặc buôn bán.

biet-thu-pho-da-cong-nang

Lavila Đông Sài Gòn là 1 trong số những công trình vi la mặt tiền kiểu mới, lôi kéo nhiều quý tương đốich.

Nằm trong phân khúc này, Lavila Đông Sài Gòn lôi kéo nhiều nhà đầu tư nhờ mẫu mã đa công năng, xanh mát. Mọi chi tiết của kiến trúc đều nhắm tới sự linh động trong nhu cầu sinh sống và buôn bán.

Với mẫu mã 1 trệt bốn lầu, chủ sở hữu có thể cho thuê tầng 1, ở các tầng tương đốich hoặc cho thuê 1-2-3 và ở tầng còn lại. Tầng 4 của căn nhà có phần nhiều bếp, Bồn cầu, phòng tương đốich, phòng ngủ cho 1 gia đình hai thế hệ. Bên cạnh đó, lối đi riêng chia không gian buôn bán cho thuê thành 1 cụm độc lập với không gian ở giúp tạo sự tây riêng thiết yếu.

Ngoài ra, trái ngược với dạng nhà xã hình ống theo kiểu cũ, lối kiến trúc đậm chất Pháp với những ô cửa kính rộng, thoáng của Lavila là 1 điểm cộng lôi kéo người thuê muốn buôn bán hoặc trưng bày các sản phẩm đắt tiền, phong cách.

Chủ đầu tư Lavila còn khéo léo cộng tác mảng xanh vào mẫu mã, giúp cư dân có không gian sống thân thiện với tự dưng. Sự cộng tác giữa màu trắng, dùng sơn nhái đá độc đáo… tạo nên nét đẳng cấp cho vi la nơi đây.

biet-thu-pho-da-cong-nang-1

Lavila Đông Sài Gòn nằm ngay khúc giao hai trục các con phố chính nên có tiềm năng cho thuê và buôn bán. Liên hệ hotline: 0911 868 038; website: www.lavila.vn/dongsaigon. Văn phòng buôn bán: Block A – Tòa nhà Citihome, số 1 các con phố 35-CL, khu dân cư Cát Lái, xã Cát Lái, thị xã 2.

Nằm trên khúc giao hai trục các con phố chính 30m của khu thị thành Cát Lái (thị xã 2), Lavila Đông Sài Gòn đối diện với công trình căn hộ Citisoho với 3.000 quý tương đốich tiềm năng, chưa nói các khu dân cư hiện hữu như Citihome, Citibella, Ventura, Ninh Giang…

“Hiện nay, giá thuê của các địa bàn xung quành như shophouse của Citihome vào khoảng 500 USD 1 tháng, Ventura khoảng 750 USD 1 tháng. Với lợi thế vị trí của công trình, Lavila Đông Sài Gòn có tiềm năng buôn bán và cho thuê, nhất là khi cơ sở liên lạc địa bàn hoàn thiện trong 3 năm tới”, chị Huỳnh Thị Linh, Giám đốc Marketing Kiến Á Group san sớt.

Lavila Đông Sài Gòn nằm trong khu thị thành Cát Lái rộng 152ha, thuộc xã Cát Lái, thị xã 2, TP HCM. Dự án có quy mô gần 8.000m2 với 60 căn vi la mặt tiền, diện tích vun đắp 320 – 345m2. Dự kiến, công trình sẽ giới thiệu vào ngày 17/9 tới.

Huệ Chi