Ưu đãi tới 100 triệu trong ngày mở án dự án The K-ParkTheo đại diện chủ đầu tư – Công ty Cổ phần đầu tư và lớn mạnh Bất động sản Thế Kỷ CenInvest, gần 300 các bạn đã đăng ký tham dự sự kiện.

Tổng giá trị quà tặng trong lễ mở bán lên tới 100 triệu đồng. Trong đó, các bạn có đàm phán thành công từ ngày 14/8 đến ngày 24/9 sẽ có thời cơ nhận hai giải đặc trưng là hai gói bảo hiểm Vita – Bảo an toàn diện và hai tivi LG 49 inch; mỗi giải giá trị 30 triệu đồng. Bên cạnh đó là năm giải khuyến khích mỗi giải 1 tivi LED Samsung giá trị 7 triệu đồng cùng nhiều phần quà giá trị khác.

uu-dai-toi-100-trieu-trong-ngay-mo-an-du-an-the-k-park

The K-Park gồm ba tòa căn hộ cao tuần tự 23, 25 và 27 tầng.

Đợt này, chủ đầu tư CenInvest còn đưa ra chính sách bán hàng ưu đãi, hỗ trợ những gia đình trẻ, nguồn vốn eo hẹp có thời cơ sở hữu đất đai. Theo đó, các bạn chỉ cần trả tiền trước 30% giá trị căn hộ (tương đương khoảng 300 triệu đồng), ưu đãi lãi suất 0% tối đa 15 tháng hoặc nhận chiết khấu 2-4%. Các căn hộ hai phòng ngủ tại The K-Park có giá từ 1,1 tỷ đồng bao gồm nội thất và VAT.

“Điều này không chỉ giúp giảm sức ép nguồn vốn cho các gia đình trẻ mà còn giúp các bạn kiểm chứng uy tín vun đắp cũng như kỹ năng nguồn vốn của chủ đầu tư”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Ra mắt thị phần từ giữa tháng 5, The K Park 1 trong những công trình nổi trội tại gianh giới Văn Phú, Hà Đông, lôi kéo nhiều các bạn, đặc trưng là các hộ gia đình trẻ. Dự án có điểm hay về vị trí nằm trong khu thành phố đương đại, được quy hoạch đồng bộ, cơ sở vật chất hoàn thiện, gần nhà chờ buýt nhanh BRT, ga tàu điện trên cao. Các căn hộ thích hợp cho người đang sinh sống và khiến cho việc tại gianh giới Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Cát Linh…

Căn hộ The K – Park có diện tích linh hoạt từ 53 đến 93m2, mẫu mã mở, tối ưu hóa diện tích, mở mang không gian cho người tiêu dùng. Thậm chí căn hộ có diện tích nhỏ từ 53m2 cũng có hai phòng ngủ, hai khu lau trùi, phòng khách, khu bếp. Các luôn thể ích này thích hợp với nhu cầu của các hộ gia đình trẻ.

uu-dai-toi-100-trieu-trong-ngay-mo-an-du-an-the-k-park-1

Nhiều các bạn trẻ tham dự lễ mở bán công trình The K-Park. Liên hệ: Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn. Hotline: 0963.242.686. Website: nghemoigioi.vn.

Xung loanh quanh công trình là khu vi la, liền kề phải chăng tầng nên các căn hộ The K-Park không bị giảm thiểu tầm nhìn, có hướng nhìn đẹp ra hai công viên, khu luôn thể ích. Tất cả căn hộ đều đón nắng, gió bất chợt, bảo đảm thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông.

Anh Mạnh (Văn Khê, Hà Đông) thích cách mẫu mã các căn hộ ở đây, hợp lý và luôn thể lợi với nhu cầu của gia đình. Với tiến độ thi công nhanh, uy tín bảo đảm, anh đang đợi chờ lễ mở bán để mua những căn hộ ưng ý.

Huệ Chi