Ưu đãi tiền tỷ khi sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao tại Bãi KemNói về thị phần nhà đất nghỉ dưỡng ở Nam Phú Quốc, ông Nguyễn Thế Điệp, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ nhà đất Hà Nội khẳng định: “Đây là thời cơ rất lớn, xứng đáng để đầu tư” trong năm 2018. Lợi thế của thị xã đảo sẽ còn tăng lên khi trở thành đặc khu kinh tế.

“Pattaya của Thái Lan hay Bali của Indonesia có số lượng buồng phòng nghỉ dưỡng lớn gấp cả 10 lần Phú Quốc. Trong khi đó, tiềm năng của Phú Quốc chẳng hề kém. Chính vì lẽ đó, đầu tư vào nhà đất nghỉ dưỡng ở đây là hợp lý”, ông Điệp nhắc.

Trong số các công trình có bảo hành lâu dài ở Phú Quốc, đặc thù là bản đồ Nam đảo, những công trình của Sun Group như Sun Premier Village Kem Beach Resort, trước đó là Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay… đều có vị trí đẹp. Đó là chưa nhắc quan hệ lâu dài bảo đảm, đúng tiến độ, chính sách bán hàng linh hoạt, nhiều ưu đãi.

Theo Tập đoàn Sun Group, đến thời điểm này, vi la Sun Premier Village Kem Beach Resort phần nhiều đã có chủ, quỹ hàng hóa chỉ còn rất ít.

polyad

Những công trình của Sun Group như Sun Premier Village Kem Beach Resort, trước đó là Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay… đều có vị trí đẹp.

Sức quyến rũ của vi la Bãi Kem là kiến trúc làng biển độc đáo, nội thất cấp cao, nhân tiện ích 5 sao cùng nhiều ưu đãi lớn.

Tuy chỉ còn rất ít hàng hóa, chủ đầu tư vẫn vận dụng chính sách ưu đãi lớn cho những chủ sở hữu vi la rốt cuộc ở Bãi Kem. Theo đó, từ nay đến hết 31/3, anh chị em trả tiền sớm 70% sẽ nhận ưu đãi lên đến 2,8 tỷ – tương đương thu nhập bảo đảm 9% và được trừ luôn vào giá trị vi la. Đặc biệt, khoản ưu đãi này không làm giảm lợi nhuận từ chương trình bảo đảm cho thuê (timeshare) tối thiểu 9% mỗi năm trong vòng tối đa 15 năm.

Ngoài ra, với chính sách hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay 70% giá trị vi la, ân hạn nợ gốc 24 tháng, anh chị em chỉ cần bỏ ra số vốn đầu tiên từ 6 tỷ đồng là đã có thể sở hữu vi la giá trị khoảng 27 tỷ đồng ở vị trí “1 bước đến biển”. Tính ra, sau 15 năm bảo đảm, chủ vi la sẽ thu về khoản lợi nhuận chí ít 28 tỷ đồng, chủ đầu tư cho biết.

polyad

Từ nay đến hết 31/3, anh chị em trả tiền sớm 70% sẽ nhận ưu đãi lên đến 2,8 tỷ – tương đương thu nhập bảo đảm 9% và được trừ luôn vào giá trị vi la.

Giới chuyên gia nhận định, trong lúc giá vàng hầu như đi ngang, lãi suất không hao nhiều ở mức rẻ thì nhà đất nghỉ dưỡng chính là biện pháp đầu tư an toàn, lâu dài.

“Xét trên mọi góc cạnh, mức lợi nhuận hơn 2,8 tỷ đồng mỗi năm mà vi la Bãi Kem có thể mang về cho nhà đầu tư thật sự quyến rũ”, đại diện chủ đầu tư cho biết thêm.

polyad

“Với Phú Quốc, đây là tiềm năng đầu tư lớn không chỉ với giới đầu tư trong nước mà với cả người nước ngoài”, ông Điệp nhận định.

Để khẳng định thêm tiềm năng của Phú Quốc, ông Điệp còn dẫn ra nhiều ví dụ về sự vững mạnh của hòn đảo, từ kết cấu cơ sở vật chất trường bay, bến tàu đến bộ máy cáp treo đi ra các đảo phía Nam, quần thể vui chơi tiêu khiển biển Hòn Thơm do Sun Group đầu tư hay khu phức hợp vui chơi tiêu khiển liên minh du hý của Vingroup.

“Với Phú Quốc, đây là tiềm năng đầu tư lớn không chỉ với giới đầu tư trong nước mà với cả người nước ngoài”, ông Điệp nhận định.

Thế Đan

Từ ngày 18/1 đến hết ngày 31/3, anh chị em đặt mua vi la nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort và tham dự chương trình: “Nắm bắt thời điểm vàng đầu tư Nam Phú Quốc” sẽ nhận được lợi nhuận bảo đảm tối thiểu 9% trong 15 năm (chưa gồm thuế GTGT) 1 năm.

Nếu trả tiền sớm 70% giá trị vi la (gồm thuế GTGT) không muộn hơn ngày 31/3, anh chị em được hưởng ngay bảo đảm 9% trên giá tính thu nhập bảo đảm. Ngoài ra, chủ đầu tư còn đưa ra hỗ trợ nguồn vốn với mức cho vay lên đến 70% giá thành vi la và ưu đãi lãi suất 0% trong thời kì lên tới 24 tháng đầu tiên.