Ưu đãi ngay 3 triệu đồng khi mua Nokia 8 trong tháng 3Nằm trong chuỗi chương trình khuyến mãi lớn dịp xuân Mậu Tuất 2018, HMD Global mang tới hàng ngàn quà tặng nhằm tri ân quý khách. Đợt này, doanh nghiệp tiếp diễn mở mang chương trình, giảm ngay 3 triệu đồng cho hầu hết quý khách khi mua dế yêu Nokia 8 chính nhà sản xuất. Chương trình sẽ được ứng dụng từ ngày 15/2 đến 31/3/2018 tại các đại lý chính nhà sản xuất của Nokia trên toàn quốc. Đây là thời cơ cho các tín đồ kỹ thuật sở hữu dế yêu cấp cao với giá ưu đãi.

polyad

Ngoài ra, người mua Nokia 8 sẽ nhận ngay những phần quà quyến rũ như đồng hồ sáng tạo Garmin Vivo Fit 3 giá trị 1,99 triệu đồng, sạc đề phòng, phiếu mua hàng giá trị 300.000 đồng cùng nhiều phần quà giá trị khác. Chương trình này được ứng dụng đến khi hết quà tặng khuyến mãi.

polyad

Nokia 8 là 1 trong những mẫu flagship có giá tốt nhất ngày nay. Chiếc dế yêu này liên minh giữa hiệu năng mạnh mẽ và kỹ thuật chế tạo đỉnh cao. Sản phẩm mang đến ba tính năng nhanh nhất xuất hiện trên toàn cầu của dế yêu chạy Android, trong đó có sự liên kết quay lại với nhà sản xuất ống kính ZEISS.

Đây là chiếc dế yêu nhanh nhất tích hợp Nokia OZO Audio – kỹ thuật âm thanh độc quyền chuẩn Hollywood. Âm thanh đa chiều 360 độ mang lại trải nghiệm âm thanh sống động cho video 4K. Khả năng thu âm thanh 360 độ bậc nhất sẽ tái hiện những phút chốc khó quên. Chiếc dế yêu vượt bậc với nền móng di động mạnh mẽ của Qualcomm, Snapdragon 835, liên minh với trải nghiệm Android nguyên bản, nghiêm mật và cập nhật để cam đoan hiệu suất nổi trội. Chi tiết mặt hàng xem tại đây

(Nguồn: HMD Global)