Ưu đãi chủ thẻ ATM mua vé xem phimCông ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) kết hợp với CGV Việt Nam và BHD Star Cineplex triển khai chương trình “Cuối tuần vui vẻ với thẻ nội địa Napas” từ ngày 1-25/12. Chương trình ứng dụng cho chủ thẻ trả tiền nội địa (thẻ ATM) có số thẻ khởi đầu bằng 9704 khi trả tiền nhà sản xuất tại các cụm rạp chiếu phim CGV Việt Nam và BHD Star Cineplex tại Hà Nội và TP HCM.

Theo đó vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, khách mua từ 2 vé xem phim bất kỳ của cụm rạp CGV, tiêu tiêu dùng thẻ ATM có số thẻ khởi đầu bằng 9704 trả tiền tại quầy vé sẽ được tặng 1 trong 15.000 phần quà là bộ bắp nước CGV Combo trị giá 105.000 đồng. Ưu đãi ứng dụng từ ngày 1-24/12.

uu-dai-chu-the-atm-mua-ve-xem-phim

Chủ thẻ ATM nhận nhiều ưu đãi khi mua vé xem phim. Ảnh: Napas.

Bên cạnh đó từ ngày 1-25/12, Napas và BHD Star Cineplex triển khai ưu đãi “Xem phim phiễn phí với thẻ ATM nội địa” cho chủ thẻ ATM có số thẻ khởi đầu bằng 9704. Khi trả tiền nhà sản xuất bất kỳ có trị giá từ 200.000 đồng tại các rạp của BHD Hà Nội và TP HCM, chủ thẻ sẽ nhận 1 vé xem phim 2D không tính phí và thêm 1 vé xem phim 2D không tính phí nữa giả sử trả tiền qua Samsung Pay. Ưu đãi kéo dài cho tới khi hết giải thưởng, gồm 5.000 vé không tính phí khi trả tiền bằng thẻ ATM và 3.000 vé khi trả tiền qua Samsung Pay.

Chương trình ưu đãi nhằm khuyến khích anh chị em trải nghiệm các luôn thể ích của thẻ trả tiền nội địa, từng bước góp phần tạo lề thói trả tiền không tiêu dùng tiền mặt và tiêu tiêu dùng thẻ nội địa trong cộng đồng dân cư.

Minh Trí