Ưu đãi 1,5 tỷ đồng cho khách mua biệt thự ven sông Riviera CoveRiviera Cove – Khu vi la ven sông của Keppel Land tại huyện 9 đang lôi kéo nhiều các bạn. Theo chủ đầu tư, 96% số vi la tại công trình đã mua thấy chủ sở hữu.

uu-dai-1-5-ty-dong-cho-khach-mua-biet-thu-ven-songriviera-cove

Riviera Cove mang đến chủ sở hữu giây lát thư giãn trong khuôn viên xanh ven sông.

Hiện, các bạn mua 1 trong ba căn vi la cuối sẽ được nhận quà tặng đặc trưng lên đến 1,5 tỷ đồng. Theo đó, gói mặt hàng thương hiệu Apple trị giá hơn 100 triệu đồng, 10 lượng vàng, gói trang trí nội thất trị giá 1 tỷ đồng sẽ được trao cho các bạn. Bên cạnh đó, các bạn trả tiền trước 30% trị giá thỏa thuận sẽ nhận nhà đất ngay, phần còn lại được trả chậm trong hai năm không lãi suất.

uu-dai-1-5-ty-dong-cho-khach-mua-biet-thu-ven-songriviera-cove-1

Cuộc sống liên kết với bỗng nhiên giữa lòng đô thị.

Dự án có lợi thế khi nằm tại huyện 9. Đây là 1 trong những huyện trọng tâm tại khu Đông TP HCM, thuận lợi kết nối đến huyện 1 phê duyệt các trục giao phê duyệtn trọng như vòng đai 2 – cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Võ Chí Công, Mai Chí Thọ. Khu vực này xuất hiện nhiều công trình khoa học cao như Khu khoa học cao TP HCM (SHTP), Khu phức hợp OneHub Saigon, Khu phức hợp điện tử gia dụng Samsung (SEHC).

Sống tại đây, cư dân được hưởng nhiều một thể ích công cộng như lớp học, bệnh viện quốc tế, trọng tâm thương nghiệp, thể thao, tiêu khiển. Trong số đó, khuôn viên chính Đại học Fullbright sắp vun đắp tại khu khoa học cao huyện 9.

uu-dai-1-5-ty-dong-cho-khach-mua-biet-thu-ven-songriviera-cove-2

Cư dân Riviera Cove thu giãn nhiều một thể ích nghỉ dưỡng sang trọng. Địa chỉ: tuyến đường D1, phố Phước Long B, huyện 9, TP HCM. Điện thoại: 0916 446 289. Email: [email protected]: http://www.rivieracove.com.vn/

Là 1 trong số ít công trình vi la ven sông của huyện, Riviera Cove với 96 căn vi la sang trọng mang đến các bạn cuộc sống hòa hợp với bỗng nhiên nhưng vẫn toàn bộ một thể nghi.

Mỗi vi la tại Riviera Cove được mẫu mã sân vườn rộng, có khu đậu xe riêng, không gian nội thất thoáng đạt giúp gia chủ vun đắp không gian sống thích hợp. Thiết kế sáng tạo giúp các căn hộ Riviera Cove tận dụng tối đa lượng ánh sáng và khí đột nhiên. Bên cạnh đó, cư dân sống tại các căn vi la một thể dụng kết nối nhiều một thể ích sang trọng như hồ bơi, phòng gym và bộ máy tuyến đường dạo bộ dọc bờ sông.

Với phần đông các hộ gia đình dọn đến sinh sống, Riviera Cove trở thành 1 cộng đồng sống văn minh. Riviera Cove là chốn ổn định chỗ ở, nơi chắp cánh mơ ước cho các cư dân nhỏ tuổi và truyền cảm hứng cho gần như người tham gia gia đình.

Khách hàng sở hữu 1 trong ba căn vi la rút cục và sẽ nhận quà tặng đặc trưng lên đến 1,5 tỷ đồng gồm:

– Gói mặt hàng thương hiệu Apple trị giá hơn 100 triệu đồng

– 10 lượng vàng

– Gói trang trí nội thất trị giá 1 tỷ đồng

Cư dân trả tiền trước 30% sẽ được dọn vào ở ngay, trả chậm trong hai năm không lãi suất.

Liên hệ: Riviera Cove, tuyến đường D1, phố Phước Long B, huyện 9, TP HCM

Điện thoại: 0916 446 289 (Gặp anh Thy)

Email: [email protected]

Website: http://www.rivieracove.com.vn/

Vân Anh