USIS Group tổ chức hội thảo EB-5 và hoàn vốn cùng CMBUSIS Group hợp tác cùng trọng tâm vùng CMB công ty hội thảo “Đầu tư EB-5 – hoàn vốn cùng CMB”, vào ngày 23/1 tại TP HCM và 25/1 tại Hà Nội.

Hội thảo mang đến các nhà đầu tư thông tin bổ ích với sự tham dự của nhiều chuyên gia hàng đầu.

Hội thảo mang đến các nhà đầu tư nguồn tin hữu ích với sự tham dự của nhiều chuyên gia bậc nhất.

Tham dự hội thảo, các nhà đầu tư sẽ có dịp tìm hiểu về những công trình EB-5 an toàn, khả thi cao, cam kết hoàn vốn. Trung tâm vùng CMB sẽ giới thiệu đến các nhà đầu tư Dự án lực lượng 66 – Khách sạn Harwood với nhiều điểm mạnh.

Cụ thể, công trình này được xem là 1 cột mốc không thể xem nhẹ trong sự tăng trưởng của khu thị thành Harwood. Harwood là khách sạn boutique đắt tiền ban đầu tại Dallas với câu lạc bộ thời thượng độc quyền. Khách sạn tọa lạc tại trọng tâm việc làm và tiêu khiển bậc nhất của DFW (Dallas-Forth Worth) – Uptown Dallas, đã được minh chứng là tòa nhà có tiếng bản đồ bởi vị trí xuất sắc, màng lưới liên lạc tốt, gần trọng tâm kinh tế trung tâm.

polyad

Một vài góc ngoài mặt trong công trình khách sạn Harwood.

Theo đại diện CMB, DFW được xếp hạng là 1 trong những khu thị thành bậc nhất cho các công ty mở mang buôn bán và đặt trụ sở. Khu vực đã lôi kéo hơn 70 công ty đặt trụ sở chính trong vòng 5 năm quay lại đây.

Chủ đầu tư khách sạn Harwood là Harwood International – 1 doanh nghiệp BĐS quốc tế với các công trình có lối kiến trúc độc đáo, danh tiếng như Richard Keating, Jean-Michel Wilmotte, Kengo Kuma… Các hoạt động tiền thi công và vun đắp đã khởi đầu. Tất cả hồ sơ sở hữu và giấy phép được ưng ý bởi chính quyền thành thị Dallas và đã trao phần lớn.

Ngày 10/1 vừa qua, tại văn phòng Hà Nội, USIS Group là công ty có anh chị em thành công khi tham dự công trình EB-5. Khách hàng này tham dự chương trình EB-5 từ ngày 22/3/2011 và đã ký công nhận hoàn vốn đầu tư sau 5 năm tham dự công trình của trọng tâm vùng CMB.

USIS Group là đơn vị hàng đầu chuyên về lĩnh vực đầu tư EB-5 tại Việt Nam.

USIS Group là 1 trong những công ty bậc nhất chuyên về lĩnh vực đầu tư EB-5 tại Việt Nam.

Đại diện USIS Group cho biết, đầu tư định cư Mỹ (EB-5) là 1 trong những chương trình định cư quyến rũ, với số tiền đầu tư tương đương 500.000 USD mỗi suất và tạo ra tối thiểu 10 việc làm. Nhà đầu tư và gia đình được nhận thẻ xanh cư trú tại Mỹ và hưởng mọi lợi quyền của công dân xứ sở cờ hoa. Nhà đầu tư có thời cơ tăng trưởng buôn bán tại Mỹ. Con em nhà đầu tư sẽ hưởng nền giáo dục đương đại trên toàn cầu và đa số chính sách phúc lợi như người Mỹ.

CMB là 1 trong số các trọng tâm vùng lâu đời và thành công trong lĩnh vực EB-5 tại Mỹ. Trung tâm vùng có tỷ lệ công trình thành công 100% và đã có công trình ban đầu hoàn vốn cho các nhà đầu tư trước thời hạn.

Đăng ký hội thảo tại đây hoặc địa chỉ theo hotline: 0909 337 657 (Trụ sở chính TP HCM), 0909 337 647 (Văn phòng Hà Nội). Email: [email protected]; Website: www.usis.us. Facebook: www.facebook.com/dautumy/.

(Nguồn: USIS)