URC đưa sản phẩm sản xuất tại Việt Nam ra thế giớiĐể thực hiện chỉ tiêu đưa mặt hàng nhãn Việt chinh phục thị phần nước ngoài, URC Việt Nam xin hứa xin hứa quan hệ lâu dài trong mọi hoạt động, xin hứa quan hệ lâu dài và độ an toàn của mặt hàng đáp ứng quy chuẩn.

Ông Laurent Levan – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc URC Việt Nam cho biết duy trì và xin hứa mặt hàng đạt quan hệ lâu dài cao luôn là dành đầu tiên bậc nhất của đơn vị.

“Chúng tôi luôn xin hứa rằng người dùng tại Việt Nam cũng như tại các gianh giới khác sẽ thưởng thức các mặt hàng URC yêu thích của họ với hương vị không chỉ ngon mà còn đạt căn cứ an toàn và quan hệ lâu dài ở mức cao nhất”, ông Levan kể.

URC Việt Nam có nhiều dòng sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, được người tiêu dùng trong và ngoài nước đón nhận.

URC Việt Nam có nhiều dòng mặt hàng phân phối tại Việt Nam, được người dùng trong và ngoài nước đón nhận.

Hành trình xin hứa quan hệ lâu dài của đơn vị khởi đầu bằng việc chọn lựa nguyên liệu đầu vào với quan hệ lâu dài tốt nhất, đáp ứng các tiêu chí nghiêm nhặt của tổ chức và các căn cứ, quy định của Chính phủ.

Các thiết bị dùng tại nhà máy là những thiết bị đương đại nhất, đề đạt việc đơn vị luôn tụ hội tăng tiến quan hệ lâu dài và căn cứ an toàn thực phẩm bằng cách đầu tư vào tự động hóa. Ví dụ, tổ chức phân phối nước trà uống liền bằng dây chuyền Aseptic (Đức), 1 trong những khoa học hiện đại nhất trên toàn cầu. Đồng thời ứng dụng các điều kiện an toàn dọn dẹp cao nhất trong phân phối thực phẩm.

Doanh nghiệp cũng thành lập phòng thí điểm trọng điểm. Đây được xem là bước tiến cần phải có để đẩy mạnh hành trình hướng về quan hệ lâu dài của tổ chức.

Cơ sở chuyên dụng thiết bị các khoa học và thiết bị kiểm nghiệm mới, đương đại nhất, chủa quản bởi các nhà phân tách có kỹ thuật cao. Phòng thí điểm trọng điểm có kỹ năng rà soát tân tiến mà bình thường không thực hiện được tại các phòng thí điểm nội bộ về thực phẩm hoặc công nghiệp.

“Điều này diễn tả rõ xin hứa của chúng tôi khi đeo đuổi quan hệ lâu dài và an toàn, trên hạ tầng tuân thủ các quy định, căn cứ ngành”, ông Levan cho biết.

Ngoài ra phòng thí điểm cũng góp phần tăng tiến khả năng nội bộ của đơn vị trong việc xin hứa quan hệ lâu dài và phân tách dữ liệu mặt hàng, đồng thời luôn sẵn sàng cho hồ hết hạ tầng phân phối của URC tại Việt Nam dùng.

URC nhập khẩu thiết bị hiện đại, công nghệ tối tân, điển hình là dây chuyền sản xuất Aseptic (Đức) nhằm đảm bảo chất lượng và độ an toàn sản phẩm.

URC du nhập thiết bị đương đại, khoa học tối tân, điển hình là dây chuyền phân phối Aseptic (Đức) nhằm xin hứa quan hệ lâu dài và độ an toàn mặt hàng.

Với những khoản đầu tư vào khoa học, thiết bị, quy trình xin hứa quan hệ lâu dài và an toàn, URC Việt Nam đạt chứng thực bộ máy chủa quản quan hệ lâu dài theo căn cứ ISO 9001:2015 và bộ máy chủa quản môi trường ISO 14001:2015 cho hồ hết nhà máy ở Bình Dương và Hà Nội.

Bên cạnh đó, nhà máy đồ uống và thực phẩm VSIP 1 và nhà máy nước đái khát Hà Nội đạt chứng thực bộ máy an toàn thực phẩm (FSSC 22000), cho thấy các quy trình phân phối thực phẩm của URC Việt Nam thích hợp với các căn cứ chủa quản và an toàn thực phẩm quốc tế.

Công ty cũng đang đeo đuổi chứng thực cho căn cứ về bộ máy chủa quản an toàn khỏe khoắn nghề nghiệp (OHSAS), xin hứa thực hiện tốt việc đùm bọc khỏe khoắn và an toàn của viên chức tại nơi khiến cho việc.

Mục tiêu của URC là đẩy mạnh các mặt hàng phân phối tại Việt Nam ra thị phần toàn cầu. Công ty hăng hái lôi kéo người dùng tiềm năng trên toàn toàn cầu để đẩy mạnh xuất khẩu nhiều thực phẩm và đồ uống đến nhiều hơn 8 thị phần nước ngoài hiện có, góp phần quảng cáo hình ảnh thực phẩm, đồ uống phân phối tại Việt Nam.

URC Việt Nam thành lập vào năm 2006, là tổ chức con của Tổng tổ chức Universal Robina (URC) – đơn vị bậc nhất Philippines về thực phẩm và đồ uống. Kể từ khi thành lập, URC Việt Nam đã có sự dẻo dài bền bỉ với chỉ tiêu đưa những mặt hàng dán nhãn “phân phối tại Việt Nam” vượt ra khỏi tầm đất nước.

“Chúng tôi tin dòng mặt hàng ‘made in Vietnam’ sẽ khiến cho bằng lòng người dùng ở cả gianh giới châu Á và toàn cầu, tương tự như ở thị phần Việt Nam”, đại diện đơn vị khẳng định.

(Nguồn: URC Việt Nam)