Unilever hợp tác với Anphabe trong khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam“Top 100 Nơi làm cho việc tốt nhất Việt Nam năm 2017” vừa được thông báo tại TP HCM. Khảo sát nơi làm cho việc tốt nhất Việt Nam năm nay do Anphabe thực hành và Unilever là đối tác tri thức kế hoạch của chương trình.

Các doanh nghiệp nhận giải thưởng.

Lễ vinh danh và thông báo kết quả dò xét “Nơi làm cho việc tốt nhất Việt Nam 2017”.

Đây là cuộc dò xét đo lường không ủ rũ phờ phạc thương hiệu nhà tuyển dụng của 674 đơn vị thuộc 25 lĩnh vực khác nhau với kết quả vị trí dẫn đầu năm nay thuộc về Vinamilk. Ngoài những đơn vị được người đi làm cho giám định cao và lọt top 100 nơi làm cho việc tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm như Nestlé Việt Nam, Techcombank, Manulife, Vingroup, Samsung…, bảng xếp hạng năm nay xuất hiện thêm nhiều cái tên mới: FWD Việt Nam, Nhựa Duy Tân, DKSH, Chubb Life, Greenfeed, L’oreal…

Khảo sát “Nơi làm cho việc Tốt nhất Việt Nam” do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe tiến hành thường niên từ năm 2013 nhằm cập nhật thiên hướng nhân kiệt và thương hiệu nhà tuyển dụng, đo lường sức quyến rũ thương hiệu nhà tuyển dụng. Bảng xếp hạng này vinh danh nơi làm cho việc tốt nhất theo từng lĩnh vực, toàn thị phần và các đội ngũ tiêu chí.

Bảng xếp hạng năm nay xuất hiện thêm nhiều cái tên mới.

Bà Nguyễn Tâm Trang, Phó người cầm đầu Nhân sự Unilever Việt Nam trao giải cho các đơn vị nằm trong Top nơi làm cho việc tốt nhất Việt Nam 2017.

Qua bốn năm liên tục 2013-2016, Unilever Việt Nam liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng này trong lĩnh vực hàng FMCG cũng như phần nhiều các lĩnh vực. Đây là minh chứng cho những nổ lực của Unilever Việt Nam qua chặng tuyến đường 23 năm nuôi dưỡng và vững mạnh nhân kiệt Việt.

Nhận thức được nghĩa vụ của đơn vị, Ban lãnh đạo Công ty Unilver Việt Nam đã chuẩn y chủ trương hỗ trợ Anphabe định hướng các thiên hướng được đo lường qua dò xét để dùng cho tốt hơn cho nhu cầu nguồn tin và tri thức của cộng đồng nhân sự và quản trị tại Việt Nam. Do đó, từ năm 2017, Unilever tham dự với nhân cách đối tác tri thức kế hoạch thay vì tổ chức tham dự dò xét thuần túy.

Với vai trò mới, Unilever khuyên bảo kế hoạch cho chương trình, định hướng các thiên hướng mà dò xét đo lường cũng như san sớt kinh nghiệm, thành công của Unilever trong việc vững mạnh, nâng tầm có bảo đảm nguồn nhân công Việt Nam và tạo ra môi trường làm cho việc tốt nhất, góp phần lan tỏa và vun đắp nhiều hơn nữa những nơi làm cho việc hoàn hảo cho nhân kiệt Việt.

Cũng tại hội nghị năm nay, bà Nguyễn Thái Hải Vân – Phó người cầm đầu Marketing và bà Nguyễn Tâm Trang – Phó người cầm đầu Nhân Sự đã chủ trì phiên hội thảo “Tư duy lãnh đạo” để san sớt những kinh nghiệm, thành công của Unilever trong việc vun đắp nguồn nhân công rộng rãi, nâng tầm kỹ năng nguồn nhân công Việt Nam và vững mạnh lãnh đạo thế hệ Y.

Diễn giả tham dự hội thảo Tư duy lãnh đạo.

Bà Nguyễn Tâm Trang, Phó người cầm đầu Nhân sự Unilever Việt Nam san sớt trong phiên luận bàn “Vươn tầm nhân công Việt” tại hội nghị.

Theo đại diện Unilever, những bước đi này sẽ trình bày vai trò to lớn hơn, góp phần định hướng và dẫn dắt sự vững mạnh của thị phần nguồn nhân công, vun đắp nhiều hơn nữa những nơi làm cho việc hoàn hảo cho nhân kiệt Việt. Đây cũng là bảo đảm của ban lãnh đạo tiếp diễn vun đắp môi trường làm cho việc hoàn hảo cho tập thể cán bộ người lao động viên Unilever Việt Nam.

(Nguồn: Unilever)