Uniland đón cư dân đầu tiên an cư tại The UnicityĐại diện chủ đầu tư cho biết, nhiều cư dân công trình đã được bàn giao sổ đỏ.

Mở bán từ đầu năm 2017, The Unicity tọa lạc tại Xã Hòa Long, tỉnh thành Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là bản đồ đắc địa với đầu mối liên lạc là các tuyến con đường mạch máu trung tâm như quốc lộ 56, con đường đi trường bay quốc tế Long Thành. Bên cạnh đó, The Unicity được bao quanh bởi các luôn tiện ích ngoại khu sẵn có như giảng con đường, bệnh viện quốc tế, siêu thị…

Cư dân đã bắt đầu đặt nền móng đầu tiên, hình thành khu dân cư.

Cư dân đã khởi đầu đặt nền tảng thứ nhất, hình thành khu dân cư.

Thông tin từ Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Uniland – doanh nghiệp sản xuất trực tiếp mặt hàng, vừa mới đây, trị giá công trình The Unicity có sự chuyển biến sau ký hiệu hình thành khu dân cư nội khu. Đây là động lực để chủ đầu tư đẩy mạnh hoàn tất các luôn tiện ích nội khu sớm hơn dự trù và khẳng định việc gia tăng trị giá công trình trong mai sau.

Uniland đón nhận cư dân xây dựng nền móng đầu tiên tại The Unicity

Uniland đón nhận cư dân vun đắp nền tảng thứ nhất tại The Unicity

Đại diện Uniland san sớt: “Sự chuyển biến hăng hái là bước vững mạnh của The Unicity với lợi thế nội khu, ngoại khu và trị giá sinh lời mặt hàng. Thêm vào đó, nhu cầu của thị phần với BĐS, đặc thù là BĐS đất nền tại các bản đồ vệ tinh phía Đông Nam Sài Gòn sẽ nóng lên trong công đoạn cuối năm”.

Cư dân nhận sổ đỏ tại Uniland.

Cư dân nhận sổ đỏ tại Uniland.

Tháng 9 và đầu tháng 10 qua, Công ty Uniland đã trao hơn 80 sổ đỏ quyền dùng đất ở thuộc công trình The Unicity. Theo đại diện Uniland, The Unicity sẽ đón thêm cư dân để hình thành cộng đồng dân cư mới trong công đoạn tới trị giá mặt hàng tại công trình The Unicity có thể tăng từ 30% đến 50%.

Quốc Việt