Uniben đạt giải ‘Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á’Lễ trao giải Doanh nghiệp bổn phận châu Á (Asia Responsible Enterprise Awards – AREA) vừa được Hội Doanh nghiệp châu Á công ty tại Manila, Philippines, vào ngày 1/6.

Uniben là 1 trong hai công ty Việt Nam được vinh danh ở hạng mục “Nâng cao có nhiều khí chất cộng đồng” nhờ có những đóng góp hăng hái trong việc làm giảm nguy cơ của các bệnh hiểm nguy do thiếu i-ốt gây ra cho cộng đồng. Đây cũng là công ty thực phẩm, gia vị nhanh nhất của Việt Nam được trao tặng giải thưởng này.

“Giải thưởng là sự ghi nhận và động viên giúp chúng tôi kiên định trên con các con phố vững mạnh các hàng hóa theo hướng mang lại những lợi ích tốt cho người sử dụng, góp phần tăng tiến có nhiều khí chất cộng đồng”, ông Vũ Tiến Dũng – Tổng giám đốc Uniben san sẻ.

Uniben lần đầu tiên đạt giải Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á

Uniben là công ty cung ứng gia vị nhanh nhất của Việt Nam được vinh danh trong giải thưởng “Doanh nghiệp bổn phận châu Á”.

Dự án giúp Uniben gây yêu mến với hội đồng bình chọn là hạt nêm 3 miền bổ sung i-ốt, được giám định cao về trị giá thực tiễn trong bối cảnh Việt Nam nằm trong số những đất nước bị ảnh hưởng bởi trạng thái thiếu i-ốt.

Hạt nêm 3 Miền bổ sung i-ốt là hàng hóa đi đầu áp dụng thành công đề tài nghiên cứu “Bổ sung i-ốt vào hạt nêm, góp phần cải thiện trạng thái thiếu hụt i-ốt trong cộng đồng” vào thực tại cung ứng công nghiệp. Đề tài do thầy thuốc chuyên khoa 2 Đỗ Thị Ngọc Diệp và thầy thuốc chuyên khoa 1 Tạ Thị Lan làm chủ nhiệm. Đề tài thực hành theo tiêu chí dinh dưỡng đất nước của Bộ Y tế.

Uniben lần đầu tiên đạt giải Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á - 1

Sản phẩm hạt niêm 3 miền bổ sung i-ốt được tấn sĩ Friday Nwaigwe, Trưởng Chương trình vì sự sống còn và vững mạnh trẻ em của UNICEF Việt Nam (đứng giữa) giám định rất cao.

Nhóm nghiên cứu đã được UBND TP HCM tặng bằng khen vì đóng góp tuyệt vời trong việc thực hành tiêu chí dinh dưỡng đất nước, cải thiện có nhiều khí chất cho cộng đồng. Hiện, các thầy thuốc Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM khuyên tiêu dùng hàng hóa này như 1 biện pháp nhằm phòng chống các rối loạn do thiếu i-ốt gây ra.

“Doanh nghiệp bổn phận châu Á” là giải thưởng thường niên nhằm xác nhận và tôn vinh những doanh nhân và công ty có các hoạt đông vững mạnh lâu dài và bổn phận xã hội, được tuyển chọn từ nhiều ứng cử viên trên toàn địa bàn.

Giải thưởng bình chọn bởi hội đồng các học giả, cố vấn có bảo đảm bậc nhất trong địa bàn, dựa trên các tiêu chí như tính bổn phận trong hoạt động, chừng độ ảnh hưởng của công trình tới vững mạnh xã hội và ảnh hưởng tới luôn luôn có chữ tín cuộc sống của con người, đóng góp vào vững mạnh lâu dài.

Giải bao gồm 6 hạng mục gồm lãnh đạo xanh, đầu tư vào con người, tăng tiến có nhiều khí chất cộng đồng, thúc đẩy xã hội, bổn phận xã hội của công ty vừa và nhỏ.

Thu Ngân