Ưng Hoàng Phúc dự khai trương showroom đồng hồ ErawatchChủ nhật vừa qua, Ưng Hoàng tham dự buổi khai trương hạ tầng hai của Erawatch – được thẩm định là “Boutique đồng hồ Thụy Sĩ”. Anh đã lên sàn diễn giao lưu, hát tặng các anh chị có mặt tại sự kiện cũng như san sớt kỷ niệm thú vị của mình về chiếc đồng hồ Thụy Sĩ trước hết. Đó là “món quà tự thưởng” nhờ thành công của album Thà rằng như thế – album được coi là thành công nhất trong sự nghiệp ca hát của anh.

ung-hoang-phuc-du-khai-truong-showroom-dong-ho-erawatch

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc là khách mời đặc thù của chương trình.

Ngoài Ưng Hoàng Phúc, sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều bạn trẻ nức tiếng khác như Nguyễn Tuấn Đạt – Top 6 chương trình Thử thách cùng bước dancing và hot girl Vũ Thu Trà My – cô nàng đang được nhiều bạn trẻ trên mạng xã hội Facebook yêu thích với vẻ ngoài xinh xẻo, năng động.

ung-hoang-phuc-du-khai-truong-showroom-dong-ho-erawatch-1

Hot girl Vũ Thu Trà My đang được căn dặn các mẫu đồng hồ tại showroom.

Sau khi gửi tặng những ca khúc nức tiếng như: Người ta kể, Thà rằng như thế… ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cùng dancer Nguyễn Tuấn Đạt, hot girl Vũ Thu Trà My và các anh chị cùng thăm quan, ngắm nhìn những mẫu đồng hồ Thụy Sĩ như Emile Chouriet, Wenger, Nobel, Aerowatch hay L’Duchen… Các thương hiệu đồng hồ này được cung cấp ở Thụy Sĩ với căn cứ luôn luôn có chữ tín Swiss Made hay cấp cao hơn là căn cứ Geneva.

ung-hoang-phuc-du-khai-truong-showroom-dong-ho-erawatch-2

Nguyễn Tuấn Đạt – hot teen nức tiếng phấn khởi với lễ khai trương.

Chương trình khai trương diễn ra vào ngày 12/11 và mở đầu bằng bài phát biểu của đại diện doanh nghiệp – ông Nguyễn Hữu Huân với lời bảo đảm tới anh chị trong việc cung cấp các mặt hàng đồng hồ Thụy Sĩ chính nhà sản xuất và giá bán tốt nhất dành cho người Việt. Bên cạnh đó là lễ thức cắt băng khánh thành của Tổng giám đốc doanh nghiệp – bà Mè Thị Hòa cùng các giám đốc chi nhánh.

Nhân dịp khai trương, Erawatch đơn vị chương trình khuyến mãi lớn cùng nhiều phần quà quyến rũ để tri ân những anh chị thân thiết và tiếp đón các anh chị mới. Trong thời kì diễn ra sự kiện, hàng trăm anh chị nhận được dây da cá sấu và dùng nhà cung cấp đánh bóng, thay pin, thay dây không tính tiền cho đến hết ngày 19/11.

Mỗi anh chị còn được nhận voucher giảm 15% hóa đơn khi mua đồng hồ tại Erawatch Thái Hà từ ngày 12 đến ngày 26 /11. Một anh chị may mắn nhất đã được ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bốc thăm và trao tặng giải thưởng là chiếc đồng hồ Thụy Sĩ cấp cao Wenger Roadster Blacknight giá trị 7,71 triệu đồng với tính năng chống nước và có dây đeo làm bằng da thật.

Khách hàng may mắn Nguyễn Văn Lý (Khương Trung) san sớt trước đây, anh từng đến Erawatch và có nhiều quý mến khi trải nghiệm mặt hàng tại đây. Anh thấy rất vui và đột ngột khi may mắn trúng giải thưởng lớn nhất trong chương trình khuyến mại.

ung-hoang-phuc-du-khai-truong-showroom-dong-ho-erawatch-3

Giám đốc Erawatch (trái) cùng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc trao giải cho anh chị giành giải thưởng cao nhất.

Kết thúc buổi lễ khai trương, khách mời cùng các anh chị đã có những dấu ấn tốt đẹp tại Erawatch. Đó là nguồn động lực để Erawatch không dừng gắng sức trở thành liên hệ luôn luôn có chữ tín cho những người say mê đồng hồ Thụy Sỹ nhằm mang đến những giá trị thực thụ cho anh chị không chỉ ở mặt hàng mà còn nằm ở khâu bán hàng và nhà cung cấp hậu mãi.

Đồng hồ chính nhà sản xuất và đặc thù là đồng hồ Thụy Sĩ được nhiều người quan tâm trong thời kì vừa qua. Erawatch xây dựng thương hiệu với kim chỉ nam “Đồng hồ Thụy Sĩ cho người Việt”, bảo đảm 100% căn cứ Swiss Made cấp cao. Tất cả thương hiệu tại đây đều là đồng hồ Thụy Sĩ với ngoại hình đẳng cấp mang đậm thời trang châu Âu đẳng cấp đi kèm với độ bền cao. Ngoài ra, mặt hàng có giá bán thấp, thích hợp với kỹ năng kỹ sảo mua sắm của các bạn trẻ và nhiều anh chị khác với gout đương đại, thanh tao.

EraWatch là nhà cung cấp đồng hồ Thụy Sĩ chính nhà sản xuất tại thị phần Việt Nam. Thông tin chi tiết về mặt hàng và thương hiệu xem tại website: erawatch.vn.

(Nguồn: EraWatch)