Ứng dụng tìm người lao động cho các công việc thời vụLàm khán giả cổ động gameshow, thử đồ ăn, khiến mẫu tóc, xếp hàng giữ chỗ, bê lễ ăn hỏi… là những công việc kì dị được đăng tuyển trên Hozo – nền móng vận dụng kết nối cần lao thời vụ tại Việt Nam.

Hozo ra mắt từ giữa tháng 6 năm nay, không tính tiền trên Google Store (Android) và App Store (iOS). Chỉ sau hơn 3 tháng hoạt động, bộ máy lôi kéo hơn 20.000 người tham dự tham dự với hàng trăm bài đăng việc khiến thời vụ mỗi ngày. Thống kê cho thấy khoảng 95% việc khiến đăng tải tậu được người khiến trong 24 giờ.

ung-dung-giup-giai-quyet-cac-cong-viec-thoi-vu

Hozo – vận dụng liên kết việc khiến thời vụ.

Anh Nguyễn Thanh Tùng – chủ 1 tổ chức kho bãi tại Đống Đa, Hà Nội cho hay với đặc trưng công việc không ổn định, hàng về lúc nhiều lúc ít nên việc thuê bốc vác thời vụ trên Hozo giúp doanh nghiệp không tốn thời kì, giảm được đáng kể giá tiền cho cần lao dài hạn.

Tương tự như trường hợp của anh Tùng, chị Lê Thu Nga – đảm nhận buôn bán cho 1 nhãn hàng mỹ phẩm tại TP HCM cho biết trước kia, ngày nào chị cũng phải lên mạng xã hội đăng tin tuyển PG, việc trôi liên tục, chẳng có nổi 1 like. Giờ, với Hozo, chỉ trong vòng 15 phút, chị đã có nhiều ứng cử viên để tuyển chọn thoả thích.

Còn anh Nguyễn Trung Quân – chủa quản nhân sự nhà hàng tiệc cưới tại Cầu Giấy, Hà Nội san sẻ vào mùa cưới, công việc bận rộn, nhà hàng cần tuyển rất nhiều chạy bàn thời vụ hỗ trợ. Anh luôn phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi, hỏi người quen bạn bè, đăng tin rao vặt. Mùa cưới năm nay, anh nhàn hơn, cứ cần người lúc nào, khiến bao lâu, đăng lên Hozo là có.

ung-dung-giup-giai-quyet-cac-cong-viec-thoi-vu-1

Hình ảnh vận dụng trên dế yêu.

Anh Alex Thái, Chủ tịch Công ty cổ phần Tonish Việt Nam – doanh nghiệp phát hành vận dụng Hozo, cho biết: “Chúng tôi vẫn đang tiếp diễn tậu tòi và lắng nghe phản hồi từ người sử dụng để hoàn thiện mặt hàng hơn nữa. Hozo cứng cáp sẽ còn có nhiều cải tiến mạnh mẽ trong thời kì tới để quyết tâm trở thành người bạn thân thiết, hỗ trợ cho các tổ chức nhỏ, đóng góp thiết thực vào phong trào khởi nghiệp của Việt Nam”.

Tải không tính tiền vận dụng Hozo về các thiết bị cầm tay chạy hệ điều hành iOS và Android duyệt y App Store hoặc Google Play tại smarturl.it/vnhozo.

(Nguồn: Công ty cổ phần Tonish Việt Nam)