Ứng dụng săn deal iFind kết nối khách hàng và doanh nghiệpTheo chỉ số tăng trưởng bán sỉ toàn cầu (GRDI) của Tập đoàn Tư vấn Thị trường A.T Kearney (Mỹ) ban bố tháng 6/2017,Việt Nam là 1 trong những thị phần bán sỉ năng động và quyến rũ trong bản đồ châu Á và trên toàn cầu.

Thị trường bán sỉ Việt Nam ước tính đạt doanh số tới 44 triệu tỷ đồng vào 2035, theo Chiến lược tăng trưởng thương nghiệp trong nước công đoạn đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035 – Bộ Công Thương. Việc mở cửa theo các bảo đảm hiệp nghị thương nghiệp tự do cùng với sự tham dự của ngày 1 nhiều của các nhà bán sỉ lớn trên toàn cầu tại Việt Nam tạo ra những thời cơ, thách thức lớn đối với đơn vị trong nước.

Trong bối cảnh đó, những mô phỏng nền móng kết nối trực tuyến như iFind được xem là biện pháp giúp các đơn vị bán sỉ trong nước khai phá tiềm năng của thị phần này, san sẻ từ chị Trương Tố Linh, CEO Công ty Cổ phần IFind.

polyad

Việc xuất hiện các tên tuổi bán sỉ quốc tế vừa là cú hích, vừa là thách thức cho nhà bán sỉ Việt.

iFind là áp dụng săn deal khyến mãi đi theo mô phỏng nền móng kết nối quý khách hàng với đơn vị đi từ trực tuyến đến offline. Ứng dụng sẽ dẫn quý khách hàng từ kênh trực tuyến đến với các các đơn vị bán sỉ offline bằng hình thức mã, phiếu giảm giá điện tử (E-coupon, e-voucher).

Ưu điểm của áp dụng là người tiêu dùng không phải trả tiền trước để mua voucher, mà chỉ cần lấy mã khuyến mãi (không tính phí) và tiêu dùng mã để giao dich trực tiếp với đơn vị. Cách này giúp người tiêu dùng giảm thiểu những cảnh huống như quên tiêu dùng trước khi hết hạn, hoặc đến nơi thì đơn vị đã ngừng hoạt động, chuyển địa điểm dẫn đến phải đổi, trả voucher. Trong khi đó, đơn vị không mất thời kì chờ đối soát trả tiền.

Caption

iFind là áp dụng săn deal khyến mãi đi theo mô phỏng nền móng kết nối quý khách hàng với đơn vị đi từ trực tuyến đến offline.

“Với những ưu thế về tính năng, khoa học, iFind hiện sở hữu hơn 300.000 người tiêu dùng, 4.000 – 5.000 lượt chuyên chở mới mỗi ngày, lọt top 1 áp dụng trending (xu hướng) tại Google Play và top 3 áp dụng mua sắm trên App Store, chỉ trong vòng 5 tháng sau khi ra mắt”, chị Tố Linh san sẻ.

Nhà tăng trưởng cũng cho hay, trước khi ra mắt chính thức, iFind đã sở hữu hơn 10 triệu người tiêu dùng tiềm năng từ các đối tác, kết nối với hơn 1.000 thương hiệu, hơn 20.000 shop trong đa số các lĩnh vực từ nhậu nhẹt, bắt mắt đến mỹ phẩm làm cho đẹp, tiêu khiển và du hý… trên toàn quốc. Bên cạnh đó, iFind thường xuyên đơn vị các hoạt động ưu đãi cho người tham gia của nhiều blog, diễn đàn lớn, giới thiệu những mặt hàng áp dụng khoa học mới trên nhiều thị phần.

“Nhờ cộng đồng người tiêu dùng và đối tác lớn, iFind có thể thường xuyên đem đến những chương trình khuyến mãi cho quý khách hàng. Lợi thế này tiếp diễn giúp chúng tôi mở mang cộng đồng người tiêu dùng theo cấp số nhân”, chị Tố Linh nhận định.

Caption

Hiện iFind không tính phí cho cả đơn vị và người tiêu dùng. Download áp dụng iFind không tính phí tại: https://goo.gl/hFT8QL; blog: http://ifind.vn/

Trong phiên bản 2.0 vừa ra mắt vào tháng 1, iFind đã có những tính năng mới như tăng cường kỹ năng hiểu người tiêu dùng, thúc đẩy tương tác giữa các người tiêu dùng và giữa người tiêu dùng với đơn vị. Người tiêu dùng được tính điểm qua số lần giới thiệu bạn bè và tương tác. Họ cũng có thể cho điểm thẩm định có bảo đảm mặt hàng hoặc nhà cung cấp.

Về phía đơn vị, ngoài việc được cập nhật các tính năng hỗ trợ việc vun đắp hình ảnh thương hiệu như đăng chuyên chở video, thực đơn, hình ảnh, thì còn có thể đánh dấu, tăng trưởng lượng follower, để từ đó có những ưu đãi riêng dành cho quý khách hàng trung thành.

Thế Đan