Ứng dụng quản lý thông tin sức khỏeChất lượng cuộc sống càng ngày càng được tăng tiến nhờ kỹ thuật đương đại. Nhằm đáp ứng điều này, My Health thành lập biện pháp chủa quản lưu trữ giấy tờ có nhiều khí chất trực tuyến. Tại đây, tin tức bệnh án của người tiêu dùng được cập nhật thường xuyên. Phương án săn sóc có nhiều khí chất cũng được bộ máy đưa ra thích hợp với mỗi tư nhân.

Bên cạnh đó, các tính năng của My Health được công ty thuần tuý, giao diện gần gũi, thích hợp với toàn bộ người tiêu dùng. Vì vậy, mọi người có thể thuận lợi tiêu dùng vận dụng dù thiếu kỹ năng thao tác với phần mềm và smartphone sáng tạo.

ung-dung-quan-ly-thong-tin-suc-khoe

Ứng dụng chủa quản tin tức có nhiều khí chất My Health. Ảnh: My Health.

Người tiêu dùng có thể chuyên chở My Health từ kho vận dụng của Apple và Google. Để tiêu dùng, mọi người tạo trương mục đồng thời điền rất nhiều tin tức tư nhân.

Sau khi hoàn tất các bước trên, người tiêu dùng kích hoạt trương mục bằng cách biên soạn tin nhắn “MH DK” gửi 8336. Hoàn thành bước công nhận cuối, mọi người có thể trải nghiệm vận dụng chủa quản tin tức có nhiều khí chất này trên thiết bị của mình.

Ngoài ra, My Health còn có các tính năng nổi bật gồm nhắc nhở lịch tiêm chủng, tra cứu tin tức khám bệnh, lưu trữ tin tức có nhiều khí chất không thu tiền, liên kết nhiều trương mục trong 1 gia đình…

Bên cạnh phương thức đăng ký thuận lợi, My Health mang tới nhiều lợi ích cho người tiêu dùng như lưu trữ tin tức quy tụ trong 1 thiết bị, có năng lực kết nối ở mọi nơi, hoạt động trên nhiều thiết bị, không thu tiền lưu trữ tin tức mọi người, thuận lợi san sẻ dữ liệu và đưa ra những tin tức không thể bỏ lỡ giúp người tiêu dùng đưa ra quy chế.

Phần mềm: Quản lý và lưu trữ giấy tờ sức khoẻ tư nhân
Phát triển bởi: Công ty TNHH Một Thành Viên My Health
Website: myhealth.com.vn

(Nguồn: Công ty TNHH Một Thành Viên My Health)