Ứng dụng đặt khách sạn của CEO 8x huy động 10 triệu USDVntrip.vn vừa huy động thành công 10 triệu USD, trong đó, quỹ đầu tư Hendale Capital dẫn đầu vòng gọi vốn mới.

Nguồn vốn đầu tư mới sẽ được tiêu dùng để tăng tiến nhận biết thương hiệu đặt phòng khách sạn trực tuyến, đặc trưng là nhà cung cấp đón không tính tiền từ phi trường về khách sạn của Vntrip.

Ông Geoff Lee, Giám đốc điều hành quỹ Hendale tin tưởng vào hướng tăng trưởng của tổ chức và kỳ vọng, với sự hỗ trợ về nguồn vốn, cùng những chuyên gia đầu lĩnh vực của toàn cầu tham dự khuyên dăn, startup này sẽ còn tiến xa hơn nữa, sớm trở thành tổ chức du hý lớn nhất Việt Nam.

Đây là lần gọi vốn thứ 2 của Vntrip. Trước đó, vào giữa năm 2016, cựu lãnh đạo khoa học của Tập đoàn Alibaba – John Wu đã đầu tư 3 triệu USD.

Theo ông Lê Đắc Lâm, đồng sáng lập và CEO của Vntrip, sắp tới, công ty sẽ bắt tay với nhiều thương hiệu bậc nhất Việt Nam trong các lĩnh vực du hý, hàng không, viễn thông để mang lại nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng.

Công ty cũng hội tụ tăng trưởng chính sách bảo đảm giá phòng, các chương trình trợ giá phòng khách sạn, tung ra ưu đãi lớn.

Chính sách khớp giá của công ty giúp quý khách hàng có thể nhận được giá phòng phải chăng nhất. Ngoài ra, người cài vận dụng Vntrip.vn trên Android & iOS có thể nhận ưu đãi đến 30%.

ung-dung-dat-khach-san-cua-ceo-8x-huy-dong-10-trieu-usd

Ông Lê Đắc Lâm, đồng sáng lập và CEO của Vntrip.vn.

Thành lập từ năm 2015, sau 6 tháng đầu đi vào hoạt động, Vntrip đã thiết lập màng lưới khách sạn trực tuyến rộng khắp Việt Nam chuẩn y việc bắt tay với Booking.com – bộ máy đặt phòng khách sạn lớn nhất toàn cầu thuộc tập đoàn Priceline của Mỹ.

Đến nay, công ty sở hữu bộ máy đặt khách sạn trực tuyến lớn nhất Việt Nam với 8.000 khách sạn nội địa và hơn 1 triệu khách sạn quốc tế. Theo Alexa, Vntrip.vn thuộc top 115 trang web đa dạng Việt Nam.

“Hai năm qua, Vntrip.vn vẫn chú trọng đẩy mạnh có bảo đảm nhà cung cấp và mua biện pháp giảm giá phòng khách sạn cho quý khách hàng. Thời gian tới, tổ chức sẽ tiếp diễn hoàn thiện nhà cung cấp, tăng tiến trải nghiệm cho người tiêu dùng”, ông Lê Đắc Lâm, CEO của Vntrip.vn san sẻ về lần gọi vốn thành công này.

Huệ Chi