U23 Việt Nam vào chung kết, sếp thưởng nóng cho 1.300 nhân viênNgay sau khi pháo thủ Văn Thanh sút thành công trái phạt đền rút cục đưa U23 Việt Nam lần trước hết vào đá trận cuối cùng châu lục, Hứa Cao Trí – Tổng giám đốc Công ty CP Thực phẩm Gia đình Anco (AFF) ngay tức khắc phát thưởng cho toàn thể 1.300 viên chức, mỗi người 200.000 đồng, tổng cộng khoảng 300 triệu đồng. Trước đó từ trưa 22/1, anh đã cho cả tổ chức nghỉ làm cho để theo dõi và cổ vũ trận bán kết giải quán quân U23 châu Á giữa tuyển Việt Nam với Qatar và tuyên bố sẽ thưởng cho phần nhiều mọi người giả sử nhóm nhà thắng trận.

polyad

Hứa Cao Trí – Tổng giám đốc Công ty CP Thực phẩm Gia đình Anco (AFF).

Anh cho biết dù số tiền thưởng cho từng tư nhân không nhiều nhưng qua đó muốn gửi gắm đến toàn thể viên chức ý nghĩa của lòng thèm tương đốit không thua, ý chí, sự gắn kết, đồng lòng hoàn toàn có thể tạo nên điều kỳ diệu. Sự ủng hộ của hàng triệu người sẽ góp phần làm cho nên sức mạnh kỳ diệu cho 11 cầu thủ trẻ trên sân.

Trên trang Facebook tư nhân của mình, anh san sẻ: “Chúng ta cảm thấy nao nức và kiêu hãnh vì trận đấu hôm U23 đã đấu tranh với đối thủ có sức mạnh hơn hẳn. Các em đã không thua không phải chỉ bằng sức mạnh, công nghệ mà còn bằng sự nỗ lực, ý chí tin tưởng tuyệt đối vào không thua dù xung quanh quéo cũng có tương đối nhiều người nhắc không thua là điều chẳng thể”.

Thông qua hình ảnh các chàng trai trẻ U23 đấu tranh ngoan cường vì màu cờ sắc áo, doanh nhân Cao Trí kỳ vọng toàn thể viên chức sẽ miêu tả sự nỗ lực và ý chí để đưa thương hiệu Anco ngày 1 được người sử dụng tin sử dụng.

polyad

Nhân viên Công ty CP Thực phẩm Gia đình Anco cổ vũ tuyển U23 Việt Nam.

Thuộc thế hệ 8X, sau khi học thạc sĩ chuyên ngành marketing tại Australia, Cao Trí chọn hướng trở về quê hương lập nghiệp chứ không ở lại dù có rất nhiều thời cơ. Cuối năm 2010, anh cùng 1 số đồng sự thành lập Công ty Anco với vốn điều lệ 40 tỷ đồng, cốt yếu phân phối xúc xích diệt trùng dinh dưỡng và bánh gạo.

Từ số vốn đầu tư trước hết 40 tỷ đồng với 1 nhà máy chế biến, sau hơn 7 năm hoạt động, Công ty CP Thực phẩm gia đình Anco đã có hai nhà máy với diện tích khoảng 15.000m2, hàng ngũ nhân sự hơn 1.300 người lao động viên, kế quả kinh doanh mỗi năm hàng trăm tỷ đồng. Danh mục hàng hóa tăng trưởng rộng rãi với nhiều thương hiệu như xúc xích Xuxifarm, Vua Xúc Xích, Bé Khỏe, bánh gạo TêTê… Hứa Cao Trí cũng vinh hạnh trở thành 1 trong những khuân mặt trẻ nhất nhận giải thưởng “Doanh nhân trẻ tuyệt vời TP HCM năm 2016”.

Minh Long