TV Kooda áp dụng chính sách một đổi một trong 30 ngàyNếu gặp sự cố, TV sẽ được thay đổi theo hướng hiện đại cùng chủng loại. Ngoài ra, đơn vị còn mở mang thời hạn bảo dưỡng điện tử (không cần phiếu bảo dưỡng hoặc hóa đơn), kéo dài đến 36 tháng, tăng gấp rưỡi so với trước đây. Các dòng TV áp dụng chính sách mới gồm TV 4K U-Series, Smart TV S-Series và TV khoa học số T-Series.

Nhà cung cấp lưu ý người tiêu dùng cần thực hành kích hoạt bảo dưỡng trong vòng 7 ngày sau khi mua mặt hàng để hưởng phần đông lợi quyền. Trường hợp không đăng ký, thời điểm bảo dưỡng sẽ tiêu chí vào ngày cung cấp.

Tổng đài 1800 1035 thu nạp đề nghị bảo dưỡng, bảo trì tận nhà trong giờ hành chính (trừ Chủ nhật và ngày lễ). Các tổng đài viên sẽ hỗ trợ người tiêu dùng mua linh kiện, chỉ dẫn tiêu tiêu dùng, tư vấn nguồn tin khuyến mại. Chi phí cuộc gọi không thu tiền.

Ngoài ra, người tiêu dùng có thể trực tiếp mang mặt hàng đến các trọng điểm bảo dưỡng giao cho của Kooda trên toàn quốc.

Sản phẩm K55U1 nhận phản hồi tích cực từ người sử dụng.

Nhà cung cấp thương hiệu Việt ra mắt chính sách hậu mãi mới. Xem thêm tại đây.

Kooda là 1 trong những doanh nghiệp nhanh nhất nhận số vốn đầu tư 250 tỷ đồng từ quỹ hỗ trợ start-up Việt của ông Phạm Văn Tam – CEO Asanzo, nhằm tập kết cung cấp TV sáng tạo khoa học 4K và OLED. Đồng thời, Asanzo còn hỗ trợ Kooda về nhà xưởng cung cấp, tăng trưởng bộ máy cung ứng mặt hàng.

Kooda tập kết tăng trưởng các mặt hàng ở phân khúc cận sang trọng, mức giá khó khăn cùng nhiều chức năng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt: kỹ năng tróc nã cập Internet qua kết nối không dây Wi-Fi hoặc có dây qua cổng LAN; kho bài hát Karaoke tích hợp; hệ điều hành Android có giao diện trực giác, nhiều áp dụng trên kho Google Play.

Mới đây, Kooda K55U1 vào top bình chọn trong hạng mục TV của Tech Awards 2017. Sản phẩm nhận nhiều bình chọn hơn các đối thủ lớn như Panasonic và Toshiba. Điểm cộng của K55U1 là mẫu mã siêu mỏng chỉ 8,9mm, khung nhôm sang trọng và khoa học màn hình 4K HDR.

Tuấn Nhu