Tư vấn ứng dụng công nghệ trong kinh doanh bất động sảnĐộc kém chất lượng gửi nghi vấn tại đây

Nhiều chủ đầu tư cùng các công ty cung cấp tận dụng tính năng san sớt trực tuyến trên Facebook, để hiển thị công bố quý khách hàng. Nhờ đó, người mua có thể theo dõi tiến độ triển khai, tin tức từ bao quát đến chi tiết của công trình.

Những công ty tiềm lực nguồn vốn, nhiều năm kinh nghiệm trong buôn bán cũng mạnh tay đầu tư các áp dụng mới với nhiều tính năng hỗ trợ cho cả hàng ngũ khuyên nhủ lẫn khách mua nhà. Tuy nhiên, không ít người tiêu dùng vẫn nghi ngại mua đất đai trực tuyến. Thậm chí, họ cho rằng đó là chiêu trò của giới buôn bán địa ốc.

ông Phan Văn Hưng - Giám đốc Công nghệ Tập đoàn CenGroup

Ông Phan Văn Hưng – Giám đốc Công nghệ Tập đoàn CenGroup.

Buổi khuyên nhủ trực tuyến ngày 25/8 trên VnExpress sẽ giúp người đọc hiểu hơn về khuynh hướng khoa học trong lĩnh vực đất đai, tư vấn các nghi vấn như: Mua đất đai qua 1 web liệu có an toàn? Làm thế nào để đổi thay nghĩ suy quý khách hàng về nghề cò mồi đất đai? Bán nhà trực tuyến giúp tăng kế quả kinh doanh ra sao? Giao dịch trực tuyến liệu có hiện tượng tranh chấp trùng căn?…

Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam - Nguyễn Thanh Hưng

Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam – Nguyễn Thanh Hưng.

3 chuyên gia khuyên nhủ cho người đọc gồm ông Lê Xuân Nga – Tổng Giám đốc nghemoigioi.vn, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản Thế kỷ (Cenland); ông Phan Văn Hưng – Giám đốc Công nghệ Tập đoàn CenGroup và ông Nguyễn Thanh Hưng – Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong tập huấn các kỹ năng bán hàng, điều hành tổ hàng ngũ và tham vấn cho nhiều chủ đầu tư, ông Lê Xuân Nga sẽ san sớt đến người đọc – nhất là những người quan tâm đến lĩnh vực cò mồi các kỹ năng vun đắp tăng trưởng hàng hóa; tiêu chí buôn bán địa ốc hiệu quả và làm cho thế nào để tăng tiến vai trò nghề cò mồi trong xã hội.

ông Lê Xuân Nga - Tổng Giám đốc nghemoigioi.vn, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản Thế kỷ (Cenland)

Ông Lê Xuân Nga – Tổng giám đốc nghemoigioi.vn, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản Thế kỷ (Cenland).

Ông Phan Văn Hưng cập nhật các khuynh hướng bán hàng trực tuyến, các áp dụng đương đại nhằm tối ưu hóa công đoạn mua – bán đất đai chóng vánh, an toàn, hiệu quả… Bên cạnh đó là cách thức sắm kiếm các web thương lượng địa ốc chất lượng; giúp quý khách hàng hạn chế các rủi ro không đáng có khi có nhu cầu sở hữu đất đai.

Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam – Nguyễn Thanh Hưng mang đến người đọc các nhận định, giám định về tiềm năng cũng như những kém chất lượngm thiểu trong buôn bán đất đai trên nền móng thương nghiệp điện tử tại Việt Nam thời kì tới.

Thanh Thư