Tư vấn mua máy đo huyết ápChọn theo thương hiệu nức danh

Máy đo áp huyết thường được tiêu dùng thường ngày nên đòi hỏi độ chính xác và độ bền cao. Vì vậy, các bạn nên lựa chọn máy đo áp huyết từ thương hiệu danh tiếng để xin hứa có bảo đảm cho sản phẩm.

Chọn mặt hàng phù hợp với nhu cầu

Bệnh nhân mắc các bệnh như Parkinson, run chân tay, mạch yếu, tim mạch… nên chọn máy đo áp huyết điện tử bắp tay, vì mạch của người già phát dấu hiệu yếu. Do vậy, khi dò sắm những huyết quản ở bắp tay sẽ xin hứa chính xác hơn so với khi đo ở cổ tay.

Bên cạnh đó, các bạn nên chọn những thiết bị có phần cảnh báo chuyển di để đưa ra kết quả chính xác, nhắc cả khi bệnh nhân bị run tay trong công đoạn đo.

polyad

Omron có nhiều dòng mặt hàng máy đo áp huyết.

Chế độ bảo dưỡng mặt hàng

Ngoài có bảo đảm mặt hàng, các bạn nên quan tâm tới chế độ bảo dưỡng khi chọn mua máy đo áp huyết. Các máy đo áp huyết thường ngày trên thị phần thường có thời kì bảo dưỡng 12 tháng. Một số máy của Omron có thời hạn bảo dưỡng 3 năm.

Giá cả hợp lý

Trên thị phần có nhiều mặt hàng có giá từ 500.000 đồng. Tùy theo túi tiền, bạn có thể chọn mua máy phù hợp.

polyad

Máy đo áp huyết bắp tay HEM-7280T Omron

Thiết bị y tế Omron (Nhật Bản) cho có mặt trên thị phần máy đo áp huyết sang trọng HEM-7280T với tính năng kết nối thiết bị sáng tạo. Sản phẩm này được bán với giá 2,9 triệu đồng.

Sản phẩm tiêu dùng kỹ thuật intellisense giúp đưa ra kết quả nhanh và chính xác. Bên cạnh đó, máy đo áp huyết HEM-7280T Omron được tích hợp nhiều tính năng như cột cảnh báo áp huyết (báo động khi chỉ số áp huyết vượt mức cho phép), cảnh báo cử động (cho kết quả chính xác khi người tiêu dùng bị run tay), báo rối loạn nhịp tim, hiển thị kết quả nhàng nhàng của ba lần đo cuối, màn hình hiển thị lớn phù hợp với người cao tuổi.

Đặc biệt, máy HEM-7280T có thể kết nối với dế yêu sáng tạo qua sóng Bluetooth và Wifi, giúp các bạn theo dõi hiện trạng có nhiều khí chất 1 cách công nghệ, cụ thể.

Bên cạnh đó, Omron cho có mặt trên thị phần nhiều dòng máy đo áp huyết như HEM 6131, HEM 7130, JPN600… với giá từ 1,1 triệu đồng. Thông tin chi tiết về mặt hàng và tính năng tại đây.

Để phòng hạn chế các bệnh liên đới đến áp huyết, các bạn nên lưu ý rà soát áp huyết thường xuyên, đồng thời hạn chế bao tay, giảm ăn mặn, tăng cường ăn rau xanh, hoa quả tươi; hạn chế thức ăn có nhiều cholesterol và axít béo no; xin hứa đủ kali và các nguyên tố vi lượng sinh hoạt điều độ và duy trì các lề thói tốt để có nhiều khí chất được xin hứa.

Trong tháng 8 và tháng 9, Omron Healthcare gửi tới các bạn chương trình khuyến mãi.

polyad

Chương trình khuyến mãi của Omron trong tháng 8 và tháng 9.

Theo đó, khi mua nhiệt biểu đo trán Omron MC-720, các bạn được tặng hai khăn sang trọng từ đơn vị. Khi máy đo áp huyết bắp tay HEM-7280T, các bạn được tặng 1 bộ đổi điện giá trị 185.000 đồng và còn nhiều phần quà quyến rũ khác.

Thông tin địa chỉ Omron:

Website: yte.com.vn

Facebook: Omron Healthcare Vietnam

Địa chỉ sản xuất và bảo dưỡng mặt hàng Omron

Tại Hà Nội: Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Tiến Thành – số 15-17 Đặng Tiến Đông, Đống đa.

Điện thoại: 024 3851 5265/3537 0932

Tại TP HCM và các tỉnh: Tầng 1, Tòa nhà Etown 2, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình.

Điện thoại: 028-3812 5801.

Tầng 9, tòa nhà CEO, khu thành phố Mễ Trì Hạ, trục đường Phạm Hùng, Từ Liêm.

Điện thoại: 024 3787 7979/024 8589 8408

(Nguồn: Omron)