T&T Riverview miễn phí 10 năm dịch vụ quản lý cho cư dânTheo đó, từ ngày 28/9, 50 quý khách hàng ký ký kết mua căn hộ tại T&T Riverview sẽ không tính tiền 10 năm nhà sản xuất điều hành (áp dụng từ lúc bàn giao nhà không bao gồm các giá bán liên đới đến nhà sản xuất phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện, nguồn tin giao thông, truyền hình cáp…).

Bên cạnh đó, quý khách hàng mua căn hộ 2+1 (2 phòng ngủ với 1 phòng đa chức năng) diện tích tim tường từ 100m2 trở lên còn nhận gói ngoài mặt nội thất có sẵn trị giá 50 triệu đồng.

tt-riverview-mien-phi-10-nam-dich-vu-quan-ly-cho-cu-dan

T&T Riverview đã hoàn thiện cơ sở vật chất cơ sở vật chất, nhà sản xuất, sẵn sàng bàn giao để cư dân dọn về ở ngay.

30 quý khách hàng trước nhất được giới thiệu từ người đã mua hoặc khách cũ mua căn thứ hai nhận chiết khấu 1% trị giá căn hộ.

Khách hàng tham dự chương trình vay vốn của Vietcombank sẽ nhận hỗ trợ vay lên tới 70% trị giá căn hộ, lãi suất 0% trong 12 tháng.

T&T Riverview là công trình chung cư cao tầng sở hữu tầm nhìn thoáng rộng hướng sông Hồng do T&T Group làm chủ đầu tư.

Dự án đã hoàn thiện các hạng mục vun đắp cùng bộ máy nhân thể ích, nhà sản xuất và đang trong thời kỳ bàn giao cho quý khách hàng.

Tòa nhà thực dân địa phận thị xã Hoàng Mai, từ T&T Riverview, cư dân có thể kết nối thuận lợi tới trọng điểm thành thị và các điểm nhân thể ích đương đại của bản đồ như trọng điểm thương nghiệp AEON Mall, Times City, Bệnh viện 108, Bệnh viện Vinmec, bộ máy trường Vĩnh Hưng, trường liên cấp VinSchool, cùng các trường đại học lớn…

tt-riverview-mien-phi-10-nam-dich-vu-quan-ly-cho-cu-dan-1

Chỉ từ 2 tỷ đồng, quý khách hàng sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ view sông, liền kề phường cổ

Chủ đầu tư dành gần 1.000m2 cho khuôn viên cảnh quan cây xanh với 4 sân vườn được vun đắp trên tầng 20 và 22 của tòa nhà cùng bộ máy vườn cảnh tiểu cảnh, đài phun nước bên dưới tạo ra không gian sống thoáng đãng, im bình cho các cư dân.

Tận dụng lợi thế vị trí, T&T Riverview với đầy đủ căn hộ hướng sông Hồng, giúp đón ánh sáng và không khí khi không, mang đến nguồn năng lượng dồi dào tràn ngập căn hộ.

Bên cạnh đó với ngoài mặt căn hộ linh hoạt, trong đó là mặt hàng căn hộ 2+1 phòng ngủ, quý khách hàng có thể thuận lợi chuyển đổi tùy nhu cầu tiêu dùng của gia đình.

tt-riverview-mien-phi-10-nam-dich-vu-quan-ly-cho-cu-dan-2

Hotline: 1800 1018 Website: www.ttland.com.vn Đại lý cung ứng chính thức:Công ty CP Dịch vụ và địa ốc Đất xanh miền Bắc – 0946 80 9191. Công ty cổ phần lớn mạnh BĐS Tây Đô – 0986 93 9595. Công ty Cổ Phần BĐS Golden Link – 096 997 6464.

Chủ đầu tư dự trù ra mắt căn hộ mẫu cho dòng mặt hàng này vào tháng 11 để quý khách hàng tham khảo như 1 gợi ý về việc bố trí nội thất căn hộ của mình tối ưu, sáng tạo nhất.

Lựa chọn ổn định gia đình tại T&T Riverview, mọi nhu cầu của các người tham gia trong gia đình đều được đáp ứng bởi bộ máy nhà sản xuất, nhân thể ích rộng rãi như trọng điểm thương nghiệp, vườn trẻ, siêu thị, phòng tập gym, khu sinh hoạt cộng đồng… cùng lực lượng bảo trì tu bổ khoa học trong nhà và nhà sản xuất an ninh 24/7, bảo đảm cho cư dân 1 cuộc sống thả phanh và an toàn.

Ngoài ra, T&T Riverview cũng đem đến những hoạt động cộng đồng nhằm gia tăng sự gắn kết cư dân như các buổi liên hoan mừng người tham gia mới tân gia; đêm hội Trung thu với chủ đề “Sắc màu cổ tích”…

Thanh Thư