T&T mở hướng phát triển bất động sản nghỉ dưỡngNhằm đáp ứng 1 trong những thiên hướng của toàn cầu là vun đắp hệ sinh thái cung cấp đủ các mặt hàng và nhà cung cấp tương xứng đi kèm trong 1 tổ hợp, được quản trị và vận hành theo căn cứ quốc tế, Tập đoàn T&T đã thành lập Công ty Quản lý Khách sạn T&T (T&T Hospitality).

T&T Hospitality sẽ hoạt động trong ba mảng là đầu tư, lớn mạnh và chủa quản. Đại diện tổ chức cho biết, nhân tố này giúp kết nối các mắt xích trong hệ sinh thái nhà đất của T&T, đồng thời nâng tầm căn cứ năm sao quốc tế trong lĩnh vực khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Theo đó, chỉ tiêu của T&T Hospitality là niềm tin của người mua với việc nhà đất sẽ được trông nom và bảo đảm kỹ năng sinh lời trong dài hạn. Ngoài ra, người mua sẽ được trải nghiệm tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc bộ máy.

Đại diện T&T nhìn nhận, nhân tố con người là trị giá cốt lõi. Điều này có nghĩa những trông đợi của người mua chính là chỉ tiêu mỗi viên chức của T&T Hospitality hướng đến trong công việc mỗi ngày, kim chỉ nam giúp tổ chức tạo dựng niềm tin.

Theo chỉ tiêu đã hoạch định, tổ chức chủa quản khách sạn sẽ cung cấp ba dòng mặt hàng đặt theo tên đá quý gồm Perido Boutique Hotel (dòng Boutique), Scapolite (loại hình khách sạn, khách sạn căn hộ, căn hộ nhà cung cấp) và Tourmaline Resort (khu nghỉ dưỡng). Đại diện T&T bật mí, tên gọi từ các loại đá quý kết tinh từ tinh hoa khi không diễn đạt quan hệ lâu dài nhà cung cấp mà T&T Hospitality bảo đảm sẽ mang đến cho người mua.

Như vậy, với việc thành lập T&T Hospitality, Tập đoàn T&T khẳng định đang dần trở thành nhà lớn mạnh nhà đất nhiều năm kinh nghiệm theo chuẩn quốc tế.

Dự án T&T Riverview - Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Dự án T&T Riverview – Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Với tiềm lực nguồn vốn vững mạnh cùng 25 năm kinh nghiệm trên thương trường, T&T được coi là 1 trong những tập đoàn có sự lớn mạnh mạnh tại nhiều lĩnh vực.

Không chỉ nắm vai trò không được xem nhẹ trong Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội, Tổng Công ty Rau Quả Nông Sản Việt Nam, Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội (trước đó là Hà Nội T&T) với nhiều cầu thủ đã đóng góp vào thành công của U23 Việt Nam trong giải tranh Cup U23 châu Á… T&T còn xuất hiện trên thị phần nhà đất với nhiều công trình lớn.

Những năm vừa qua, phê chuẩn T&T Land, Tập đoàn T&T đã đẩy mạnh đầu tư vào các công trình nhà đất phân khúc nhiều hình thức tại nhiều bản đồ trung tâm toàn quốc.

Trong đó có công trình T&T Riverview tại 440 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai (Hà Nội) đã bàn giao và được nhiều cư dân yêu thích bởi quan hệ lâu dài chủa quản vận hành, luôn thể ích nội khu nhiều hình thức.

Tại thị phần miền Trung, tên tuổi của Tập đoàn T&T phần nào được khẳng định khi vun đắp T&T Victoria. Đây là 1 trong những công trình chung cư cấp cao trước tiên tại Thành xã Vinh (Nghệ An) gồm bộ máy 45 luôn thể ích và nhà cung cấp nội khu.

Bên cạnh đó, T&T Long Hậu tại Long An lôi kéo sự chú ý của người mua. Theo đại diện chủ đầu tư, 100% mặt hàng tại công trình đàm phán thành công sau ba tuần ra mắt. Ngoài ra, công trình mới sắp ra mắt tại Đà Nẵng đang được chủ đầu tư kỳ vọng trở thành tượng trưng mới về kiến trúc và chiều cao của tỉnh thành du hý.

Ngoài những công trình đã ra mắt, tập đoàn đã lớn mạnh quỹ đất, tạo bệ phóng cho ngày nay và mai sau. Theo đó, danh sách đất tập đoàn đang sở hữu thuộc Hà Nội (Lý Thái Tổ, Quán Thánh, Trần Quang Khải), Thanh Hoá (Tân Dân), Nghệ An (Nghi Lộc), Phú Quốc (Rạch Nhum, Rạch Vẹm), Đà Nẵng (Mỹ Khê)…

Huyền Trang