T&T Group ra mắt dự án T&T DC ComplexT&T DC Complex có diện tích gần 8.000m2. Dự án gồm hai hợp phần là khu phải chăng tầng với các căn nhà thị trấn thương nghiệp (shophouse) và khu cao tầng với văn phòng, thương nghiệp nhà cung cấp và căn hộ chung cư uy tín cao.

Sở hữu vị trí đắc địa tại địa bàn phía Nam Hà Nội, ngoài việc hưởng lợi hồ hết cơ sở xã hội từ khu dân sinh lâu đời, cư dân T&T DC Complex còn được hưởng cơ sở liên lạc tăng trưởng.

Đầu năm 2018, T&T Group ra mắt dự án T&T DC Complex, số 120 Định Công (Hà Nội).

Đầu năm 2018, T&T Group ra mắt công trình T&T DC Complex, số 120 Định Công (Hà Nội).

Từ công trình, cư dân có thể nhân thể dụng dịch chuyển tới rất nhiều các điểm hiểm yếu của tỉnh thành như khu thị trấn cổ, hồ Hoàn Kiếm; bộ máy các nhà trường (cấp 1-3), đại học Bách Khoa, Xây dựng, Kinh tế quốc dân, bệnh viện Bạch Mai, Tai Mũi Họng TW, Nhiệt đới; công viên công cộng Thống Nhất, Yên Sở; bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm, ga tàu Hà Nội…

Bên cạnh đó, T&T DC Complex còn kết nối dễ dàng tới các tuyến tuyến phố lớn như quốc lộ 1A, tuyến phố vòng đai 3, vòng đai 2,5. Đây là những đầu mối liên lạc cần phải có kết nối thủ đô Hà Nội với các tỉnh thành phía Nam như Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa…

Bản thân T&T DC Complex cũng sở hữu nhiều nhân thể ích nội khu, dùng cho nhu cầu phổ biến về công việc, cuộc sống mỗi ngày của cư dân như trọng điểm thương nghiệp, vườn trẻ, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em…Cùng với đó là không gian sống xanh, những lối bách bộ liên kết tiểu cảnh đẹp mắt.

Giới chuyên gia nhận định, T&T DC Complex hội tụ mọi điều kiện tốt để buôn bán, sinh lời.

Giới chuyên gia nhận định, T&T DC Complex quy tụ mọi điều kiện tốt để buôn bán, sinh lời.

Theo chủ đầu tư, các căn nhà thị trấn thương nghiệp của T&T DC Complex lôi kéo thị phần BĐS không chỉ bởi mang đến không gian sống nhân thể nghi mà còn tạo thời cơ buôn bán sinh lời lâu dài cho chủ sở hữu. Hơn nữa, số lượng các căn nhà thị trấn thương nghiệp chỉ có 32 căn, khi mà nguồn cầu cho dòng mặt hàng này tại địa bàn phía Nam Hà Nội luôn cao.

Giới chuyên gia cũng nhận định, do tiếp giáp với ba mặt tiền, lại nằm trong khu dân cư đông đúc, T&T DC Complex quy tụ mọi điều kiện tốt để buôn bán, sinh lời.

Năm 2017, T&T Group đã đưa vào buôn bán, khai thác hàng loạt các công trình lớn trải khắp cả nước. Điển hình là T&T Riverview, Hà Nội; T&T Victoria, Nghệ An, T&T Long Hậu, Long An. “Các công trình này đều được thị phần đón nhận và thu nhận chỉ trong thời kì ngắn sau khi ra mắt”, đại diện T&T Group khẳng định.

Thế Đan

T&T Land là tổ chức người tham gia của T&T Group với thế mạnh về vốn đầu tư, lực lượng và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS. Đơn vịđược chọn lựa là đại diện cung cấp công trình T&T DC Complex. Thông tin thêm về T&T Land và công trình T&T DC Complex, địa chỉ hotline: 1800 1018