Trung tâm nội thất V-Italy khai trương tại TP HCMTrung tâm nội thất V-Italy vừa khai trương tại Khu tỉnh thành Sala Đại Quang Minh TP HCM, vào ngày 1/8. Song hành sự kiện là lễ ra mắt thương hiệu V-Italy với sự tham dự của lãnh sự quán cùng các đại diện thương hiệu nức tiếng đến từ Italy.

Nghi lễ cắt băng khai trương ra mắt thương hiệu V-Italy và Trung tâm nội thất V-Italy đạt chuẩn Châu Âu với sự hiện diện của các đại diện thương hiệu Status, Bianchini, Cubo Russo,... đến từ Italy

Nghi lễ cắt băng khai trương ra mắt thương hiệu V-Italy và Trung tâm nội thất V-Italy với sự hiện diện của các đại diện thương hiệu Status, Bianchini, Cubo Russo… đến từ Italy.

Nội thất Italy nức tiếng bởi sự cao nhã, tinh tế nhưng vẫn thời thượng, hiện đại, sang trọng và khoáng đạt. Những ngoài mặt thông minh độc đáo, biệt lập từ môn phái cổ điển đến hiện đại nhưng vẫn tôn trọng quy tắc, những quy chuẩn khó tính trong gia công và chế tạo được duy trì qua hàng thế kỷ. Với sự thông đạt nhu cầu của quý khách hàng, V-Italy luôn mở ra những bí quyết mới để mỗi tư nhân đều có thời cơ sở hữu hàng hóa nội thất tinh tế, thuần tuý và tối ưu công năng, 1 thể dụng.

Đại diện Lãnh sự quán Italy chia sẻ về sự hợp tác xúc tiến thương mại giữa hai quốc gia Việt Nam - Italy nói chung và thương hiệu V-Italy với các thương hiệu nổi tiếng ngành nội thất tại Italy nói riêng

Đại diện Lãnh sự quán Italy san sẻ về sự kết hợp thúc đẩy thương nghiệp giữa hai đất nước Việt Nam – Italy khái quát và thương hiệu V-Italy với các thương hiệu nức tiếng ngành nghề nội thất tại Italy nói riêng.

Bên cạnh đó, các dòng hàng hóa sang trọng cung ứng bởi V-Italy đều được các chuyên gia, kiến trúc sư của đơn vị chọn lựa kĩ càng với thời trang cổ điển mang hơi hám quý tộc với hoa văn chạm khắc sang trọng đến kiểu dáng thay đổi theo hướng hiện đại, đậm nét hiện đại. Nổi bật cho thời trang nội thất hiện đại có thể nhắc đến là Hafro, Gicinque, Barazza, Cubo Rosso… Ông Gianluca Tomasi – Giám đốc xuất nhập cảng Công ty Hafro Geromin cho biết đơn vị kỳ vọng lớn và tin tưởng rằng trong ngày mai, Hafro sẽ là thương hiệu được nhiều người biết đến tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Thành Vinh – Giám đốc Công ty Nội thất Phố Vip cho biết: “Sự kiện ra mắt thương hiệu và khai trương Trung tâm nội thất V-Italy là dấu ấn không thể xem nhẹ. Với sự đầu tư lớn, bài bản và tâm huyết, chúng tôi tin rằng V-Italy được kiến tạo trên những căn cứ quốc tế nghiêm nhặt sẽ góp phần tăng tiến có bảo đảm ngành nghề nội thất, lớn mạnh kinh tế và trở thành 1 trong những trọng điểm nội thất sang trọng bậc nhất Việt Nam”.

Bộ sưu tập Venezia do hãng nội thất nổi tiếng Bianchini có lịch sử 50 năm tại Italy sản xuất, được thiết kế bởi Giovanni Massagrande bậc thầy trong việc xử lý chất liệu thô.

Bộ sưu tập Venezia do nhà sản xuất nội thất nức tiếng Bianchini có lịch sử 50 năm tại Italy cung ứng, được ngoài mặt bởi Giovanni Massagrande – bậc thầy trong việc xử lý chất liệu thô.

Bên cạnh đó, việc kết hợp kinh tế và thương nghiệp giữa Việt Nam và Italy cũng được Công ty Nội thất Phố Vip đưa vào tiêu chí lớn mạnh. Việc hợp đồng kết hợp cung ứng hơn 20 thương hiệu nội thất nức tiếng tại Italy 1 lần nữa góp phần vào việc vun đắp quan hệ kết hợp giữa Việt Nam – Italy càng ngày càng thắt chặt. Đây cũng là bước tiến không thể xem nhẹ, đưa thương nghiệp song phương lên tầm cao mới, đánh dấu kết quả hăng hái trong việc thúc đẩy thương nghiệp giữa hai đất nước.

Tôn chỉ của V-Italy là mang đến trị giá thực thụ cho cuộc sống của mọi gia đình, đồng thời ý nguyện kết hợp, đồng hành với các đối tác trong và ngoài nước nhằm góp phần đưa phân khúc nội, ngoại thất sang trọng tại thị phần Việt Nam lên tầm cao mới. V-Italy xin hứa mang lại cho quý khách hàng nhà cung cấp nhiều năm kinh nghiệm nhất.

Tọa lạc vị trị đắc địa tại khu tỉnh thành gương mẫu sang trọng Sala Đại Quang Minh, showroom V-Italy quy tụ trên 20 thương hiệu danh tiếng như Status, Hafro, Bianchini, Barazza, Cubo Rosso, Geda, Jolynox, Gicinque, Geromin, Radomote, Saunavita, Cristalli… Trung tâm xin hứa đầy đủ hàng hóa đều được cung ứng và nhập cảng chính nhà sản xuất Italy.

Địa chỉ: Showroom V-Italy, khu tỉnh thành Sala Đại Quang Minh, 135 Nguyễn Cơ Thạch, phố An Lợi Đông, huyện 2, TP HCM.

Hotline: 1900 54 54 84.

Website: v-italy.vn/.

Facebook: facebook.com/noithatvitaly/.

(Nguồn: V-Italy)