Trung tâm mắt kính i-Megane Nhật BảnTrung tâm mắt kính i-Megane vừa mở shop thứ ba tại TP HCM. Hệ thống này đã có kinh nghiệm 80 năm trong lĩnh vực kính ở thị phần tương đối khó tính là Nhật Bản.

I-Megane mở shop kính ban đầu tại Việt Nam vào năm 2013. Thương hiệu này mang đến cho người dùng Việt quan hệ lâu dài hàng hóa và nhà cung cấp bán hàng theo căn cứ Nhật Bản. Ở các shop, mỗi viên chức đều được giảng giải khoa học về hàng hóa, kỹ năng bán hàng để có thể hiểu và dùng cho đúng các nhu cầu quý tương đốich. Những điểm mạnh trong thời trang bán hàng kiểu Nhật còn được hài hòa với sự thông thuộc các lề thói khi mua hàng của người Việt để tạo nét dị biệt riêng tại các shop kính Nhật Bản.

trung-tam-mat-kinh-i-megane-nhat-ban

Ông Shinichi Suzuki – Tổng giám đốc Công ty TNHH Hopes, chủ sở hữu các shop mắt kính i-Megane tại Việt Nam cho biết: “Mỗi shop của chúng tôi bày bán khoảng 1.500 hàng hóa của hơn 100 thương hiệu mắt kính nức tiếng toàn cầu và Nhật Bản. Chúng tôi vẫn đang tiếp diễn tìm hiểu thêm về nhu cầu và sở thích người dùng Việt Nam để có thể mang đến cho người mua hàng sự chấp nhận nhiều hơn nữa”.

Các shop kính i-Megane bán lẻ và lẻ hàng hóa gọng, tròng kính, kính mát, áp tròng… chính đơn vị quan hệ lâu dài cao. Cửa hàng có bộ máy máy đo nhãn quan và mài lắp kính. Với chính sách săn sóc quý tương đốich là tiêu chí bậc nhất, các shop này đều có hàng ngũ thầy thuốc, khoa học viên Việt – Nhật có khoa học cao, được giảng giải qua môi trường nhiều năm kinh nghiệm.

trung-tam-mat-kinh-i-megane-nhat-ban-1

Nhiều hàng hóa kính Nhật Bản bán tại shop biểu đạt nét độc đáo riêng qua kiểu dáng handmade, phù hợp với những người thích sở hữu mắt kính phong cách mà không đụng hàng trên thị phần. Bên cạnh những loại mắt kính bình thường, bộ máy i-Megane còn có những hàng hóa mắt kính chuyên dụng để chở che và khiến đẹp thêm cho “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người. Ví dụ các loại mắt kính chuyên dùng để chơi golf, tài xế, đi câu cá, dùng máy tính và điện thoại, kính đổi màu, phân cực… Đặc trưng của từng loại mắt kính này là tròng kính có thể phản xạ khuếch tán ánh sáng và nhìn chính xác vật.

Nếu đeo kính phân cực khi mà chơi golf, người chơi có thể nhìn rõ những cảnh vật ở xa. Đối với loại mắt kính dành để tài xế và câu cá sẽ loại bỏ những tia phản xạ của ánh sáng trên trục đường và sự phản ánh của mặt nước, nhờ đó, tầm nhìn cũng sẽ rộng hơn. Loại kính chuyên dùng cho máy vi tính, TV và điện thoại… lại giúp giảm thiểu mỏi mắt, đau vai, cổ và cải thiện chứng mất ngủ. Bên cạnh đó, nơi đây có các hàng hóa dành cho trẻ em đến người cao tuổi, hàng giá phải chăng đến cao được cung cấp theo đề nghị khó tính của thị phần Nhật Bản.

trung-tam-mat-kinh-i-megane-nhat-ban-2

Những năm vừa mới đây, thị phần kính mắt Việt Nam vững mạnh mau chóng. Các chuyên gia ước tính tăng trưởng 200% – 300% 1 năm. Điều này phát xuất từ nhu cầu dùng kính mắt càng ngày càng cao của người Việt do tỷ lệ mắc các tật về khúc xạ (cận, viễn, loạn thị) gia tăng. Sau gần 5 năm hoạt động, i-Megane đã vun đắp được bộ máy ba shop mắt kính Nhật Bản và tạo dựng lòng tin cho quý tương đốich Việt. Nhà đầu tư bộ máy này kỳ vọng sẽ mở thêm khoảng ba shop mới trong công đoạn từ nay đến năm 2020. Chất lượng hàng hóa và nhà cung cấp kiểu Nhật là chìa khóa đang tạo nên sự thành công cho bộ máy i-Megane.

Hệ thống shop mắt kính i-Megane:

– Cửa hàng Nguyễn Văn Trỗi: 51 Trương Quốc Dung, phố 10, thị xã Phú Nhuận, TP HCM. ĐT: (028) 3 842 2460/2463.

– Cửa hàng Điện Biên Phủ: 285B Điện Biên Phủ, phố 7, thị xã 3, TP HCM. ĐT: (028) 3 930 3025/3078.

– Cửa hàng Lê Thánh Tôn: 122 Lê Thánh Tôn, phố Bến Thành, thị xã 1, TP HCM. ĐT: (028) 3823 7200/7202.

Kinh doanh suốt tuần từ 9h đến 21h.

Website: i-megane.com.vn.

Email: [email protected]

(Nguồn: i-Megane)