Trung tâm hội nghị Ariyana đẩy nhanh tiến độ phục vụ APECCông trình Trung tâm Hội nghị Ariyana Convention Centre (ACC) được mẫu mã ở gianh giới phía nam vi la Furama Villas Đà Nẵng và khu nghỉ dưỡng Furama, ngay vị trí trọng tâm của quần thể du hý Ariyana Đà Nẵng.

Theo hoạch định của nhà đầu tư, công trình này sẽ trực tiếp là nơi đơn vị các sự kiện họp hành, trưng bày và triển lãm tầm cỡ quốc tế; trước mắt là địa điểm diễn ra Hội nghị thượng đỉnh doanh nhân APEC.

trung-tam-hoi-nghi-ariyana-dy-nhanh-tien-do-phuc-vu-apec

Chủ đầu tư chi 350 tỷ đồng để triển khai hơn 12.000 m2 diện tích mặt sàn với trọng tâm hội nghị Ariyana có sức chứa 2.500 người. Trung tâm nằm ở vị trí đắc địa, có tầm nhìn thoáng đạt ra biển Đông từ sảnh và các phòng họp.

Theo đại diện chủ đầu tư, Ariyana Convention Centre sẽ được tăng trưởng về chiều sâu, trở thành điểm đến nghệ thuật tiên tiến với nhiều điểm nhấn hâm mộ. Đó là đại sảnh có thảm dệt hoa văn chìm trang nhã gắn với hội hoạ Gothic, những tấm phù điêu lớn bằng gỗ do các nhà mẫu mã Italy chế tạo, các bức tường phòng họp liên kết hợp tác giữa gỗ, vải và gương kính.

Bên cạnh đó, Ariyana Convention Centre là địa điểm phù hợp để triển khai mô phỏng du hý M.I.C.E, lôi kéo giới đầu tư, doanh nhân gianh giới vào miền Trung.

trung-tam-hoi-nghi-ariyana-dy-nhanh-tien-do-phuc-vu-apec-1

Đại diện chủ đầu tư Ariyana cho biết, Ariyana Convention Centre và các công trình mai sau trong quần thể du hý Ariyana sẽ nâng các trị giá của khu nhà đất gianh giới này. Dự án được điều hành chủa quản bởi thương hiệu Furama từng có 20 năm hoạt động ở Đà Nẵng, tụ họp hồ hết những nhân tố để trở thành nơi đơn vị các hội nghị, sự kiện tầm cỡ.

Huệ Chi