Trữ thực phẩm Tết an toàn bằng quà tặng từ Co.opmartDịp Tết đến xuân về là thời kì các gia đình Việt Nam đoàn viên bên nhau bên bữa ăn gia đình. Dù bộ máy chợ, siêu thị những năm vừa qua đã mở cửa sớm chuyên dụng cho khách, nhưng việc trữ thực phẩm dịp Tết hầu như đã trở thành lề thói của đại phần lớn các gia đình Việt Nam. Do đó, người tiêu dùng cần chú ý về công cụ đựng, trữ thực phẩm dịp Tết, đặc trưng đã chế biến hoặc sơ chế để bảo đảm an toàn.

Hộp đựng thực phẩm an toàn và đa năng Rakuchin Pack 9 cái.

Hộp đựng thực phẩm an toàn và đa năng Rakuchin Pack 9 cái.

Các nhà khoa học cảnh báo, 1 số hóa chất không an toàn được tiêu dùng khi cung cấp trong hộp đựng cơm bằng xốp, đồ đựng cơm bằng nhựa và các đồ chứa thực phẩm tiêu dùng 1 lần có thể gây ung thư. Chưa nhắc, giả thiết người cung cấp độn thêm các chất phế thải vào để giảm mức giá thì việc đựng đồ ăn càng mất lau trùi, gây hại cho có sức sống. Ngoài ra, người tiêu dùng cần chú ý iệc tiêu dùng bịch nilon để đựng thức ăn nóng có nguy cơ sản sinh ra chất gây vô cơ.

Hộp Rakuchin Pack có ưu điểm chịu nhiệt tốt, từ -20 độ C đến 140 độ C.

Hộp Rakuchin Pack có ưu thế chịu nhiệt tốt, từ -20 độ C đến 140 độ C.

Nắm bắt thực trạng này, năm nay, bộ máy siêu thị Co.opmart đã đưa vào danh mục quà tặng Tết cho người tiêu dùng bộ hộp đựng thực phẩm an toàn và đa năng Rakuchin Pack 9 cái. Sản phẩm được du nhập trực tiếp từ Nhật Bản nhưng chỉ dành cho khách VIP đủ điều kiện.

Hộp Rakuchin Pack có ưu thế chịu nhiệt tốt, từ -20 độ C đến 140 độ C, dễ lau chùi và được cung cấp bằng polypropylen, nên an toàn. Đặc biệt, dù đậy kín nắp nhưng người tiêu dùng vẫn có thể cho hàng hóa vào lò vi sóng để hâm thức ăn.

Khách hàng VIP đủ điều kiện có thể liên hệ với siêu thị Co.opmart hoặc Co.opXtra gần nhất để nhận quà Tết đến hết ngày 15/1.

Khách hàng VIP đủ điều kiện có thể địa chỉ với siêu thị Co.opmart hoặc Co.opXtra gần nhất để nhận quà Tết đến hết ngày 15/1.

Bên cạnh việc có thể tiêu dùng để lưu trữ thức ăn, các loại bánh, canh, súp, trái cây, thực phẩm trong dịp Tết này, các bà nội trợ và gia đình trẻ còn có thể tiêu dùng bộ hộp để lưu trữ thực phẩm suốt cả năm.

Khách hàng VIP đủ điều kiện có thể địa chỉ với siêu thị Co.opmart hoặc Co.opXtra gần nhất để nhận quà Tết đến hết ngày 15/1 (nhằm ngày 29/11 Âm lịch), mà không nhất quyết phải địa chỉ tại đúng siêu thị đã đăng ký sinh hoạt.

(Nguồn: Co.opmart)