Trở thành công dân toàn cầu cùng FGVUSIS Group là 1 trong những doanh nghiệp khuyên ổn bảo định cư bậc nhất tại Việt Nam bây giờ với tỷ lệ thành công cao và có bộ máy văn phòng tại California (Mỹ) và tại 4 tỉnh thành lớn của Việt Nam. Công ty luôn đồng hành cùng mọi người và gia đình từ quá trình đầu cho đến khi ổn định cuộc sống tại nước ngoài.

polyad

Bồ Đào Nha ứng dụng hàng loạt chính sách lôi kéo đầu tư nước ngoài, hỗ trợ doanh nhân và nhà đầu tư trên toàn cầu, tạo nên sức khó khăn lớn.

Nay USIS Group thành lập First Global Visa (FGV) nhằm mang đến thời cơ và đồng hành cùng các nhà đầu tư Việt Nam đầu tư định cư tại châu Âu và Australia. USIS Group công ty hội thảo với chủ đề “Trở thành công dân toàn cầu, vì sao không?” vào 17h, ngày 14/9, tại khách sạn Melia (Hà Nội) và 8h ngày 16/9, tại khách sạn New World (TP HCM).

FGV chỉ hợp tác với các đối tác luật và công trình có bảo đảm bậc nhất nên các công trình có tính khả thi và xác xuất thành công cao. FGV giữ vững kế hoạch mà USIS Group đặt ra là luôn đồng hành cùng mọi người từ quá trình đầu cho đến khi ổn định cuộc sống tại nước ngoài (khuyên ổn bảo thuế, bảo hiểm, thuê nhà, dự kiến giá bán sinh sống, đón đưa trường bay…)

Công ty còn có bộ máy văn phòng tại California (Mỹ) và 4 tỉnh thành lớn của Việt Nam. Đội ngũ chuyên ổn gia khuyên ổn bảo giàu kinh nghiệm (đầu tư, buôn bán, luật, nhà ở, thuế…), có nhiều năm sinh sống và khiến việc tại nước ngoài. Đội ngũ nhân sự giỏi, sáng tỏ và nhiệt liệt.

polyad

Australia là 1 trong những nước đáng sống trên thế gi

Theo báo cáo của World Bank (2017), nền kinh tế Việt Nam đã tăng trưởng mạnh, là 1 trong các nước có mức tăng trưởng GDP bình quân đầu người nhanh nhất toàn cầu. Mặc dù môi trường toàn cầu còn nhiều bất ổn, nhưng nền kinh tế Việt Nam vẫn duy trì sức bật tốt.

Bên cạnh đó, việc tham dự 12 hiệp nghị thương nghiệp tự do (vừa song phương vừa đa phương) và 1 số hiệp nghị khác đang giao dịch và chuẩn bị giao kèo đã tạo nên 1 môi trường mở kêu gọi các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Đây cũng là thời cơ cho các nhà đầu tư trong nước mua kiếm và mở mang khuôn khổ buôn bán của mình.

Do đó, không ít gia đình có điều kiện tại Việt Nam luôn trằn trọc với môi trường kinh tế mở cửa như bây giờ, mua cách tiếp cận 1 trong các đất nước có nền kinh tế lớn mạnh trên toàn cầu để mở mang thời cơ đầu tư buôn bán. Điều này cũng giúp họ được tự do chuyển di các đất nước lớn mạnh, con cái được hưởng 1 nền giáo dục hiện đại, nền y tế, chính sách an sinh xã hội tốt…

Liên minh châu Âu (27 đất nước) và Australia đang được giám định là nơi có cuộc sống yên ổn bình và luôn luôn có chữ tín trên toàn cầu bây giờ với nhiều chính sách quyến rũ. Điều này lôi kéo đầu tư nước ngoài cũng như tạo điều kiện cho các nhà đầu tư cùng gia đình được định cư và hưởng mọi chế độ, lợi quyền của 1 công dân hợp pháp. Các nguồn tin chi tiết về lợi quyền công dân châu Âu, Australia và chương trình đầu tư, xem thêm tại đây.

Đăng ký tham dự sự kiện “Trở thành công dân toàn cầu, vì sao không?” tại đây; hoặc địa chỉ qua số hotline: 0901 822 488 (TP HCM) – 0909 337 647 (Hà Nội); Website: fgvvisa.vn; Fanpage: facebook.com/firstglobalvisa; Email: [email protected]

(Nguồn: FGV)