Trình chiếu 3D mapping dịp năm mới tại phố đi bộ Hồ GươmBuổi biểu diễn countdown (đếm ngược) trước hết tại xã đi bộ Hồ Gươm, xãi hợp âm nhạc EDM và nghệ thuật 3D mapping “Clear Countdown 2018” đã khuấy động đông đảo giới trẻ trong đêm giao thừa.

Màn trình chiếu thu hút sự chú ý của người dân Thủ đô.

Màn trình chiếu lôi kéo sự chú ý của người dân Thủ đô.

Dòng nhạc EDM bùng cháy, đám đông phấn khích và hoạt náo, cùng không gian countdown đẹp mắt đã làm nên giây khắc giao thừa ngưỡng mộ. Để lại dấu ấn khó quên trong lòng người xem trong buổi biểu diễn này là hiệu ứng thị giác độc đáo do khoa học 3D mapping nghệ thuật mang lại.

Đêm nhạc có sự tham dự của ba DJ Việt đình đám SlimV, Javixx và Huy DX

Đêm nhạc có sự tham dự của ba DJ Việt: SlimV, Javixx và Huy DX.

Biến hoá tài giỏi giữa hình ảnh trình chiếu, ánh sáng và âm thanh trong các buổi diễn, 3D mapping (khoa học trình chiếu toà nhà) giống như màn biến hoá ánh sáng tinh tế, giúp thổi hồn vào không gian âm nhạc ngưỡng mộ, mang đến niềm cảm hứng cho khán giả.

Là 1 hàng hóa relax mới lạ đối với đông đảo người Việt, nhưng trên thực tiễn, 3D mapping đã được lớn mạnh và khai thác triệt để bởi giới nghệ thuật trong các buổi biểu diễn âm nhạc – văn hoá – nghệ thuật tầm cỡ khắp toàn cầu, từ Broadway (New York, Mỹ) cho đến đô thị của mỹ học ánh sáng Paris (Pháp).

Sự kiện giúp thổi hồn vào không gian âm nhạc ấn tượng, mang đến niềm cảm hứng cho khán giả.

Sự kiện giúp thổi hồn vào không gian âm nhạc ngưỡng mộ, mang đến niềm cảm hứng cho khán giả.

Thời gian tới, các buổi diễn dùng khoa học 3D mapping này hẹn sẽ là hàng hóa relax mới, mang đến nhiều thú vị cho người dân Thủ đô dịp cuối tuần. Chương trình được tài trợ bởi nhãn hàng Clear, Công ty TNHH LA Global, Công ty CP relax và biểu diễn UNIK.

(Nguồn: Clear)