Triết lý kinh doanh trong các dự án căn hộ cao cấp của Phát ĐạtPhát Đạt là 1 trong số thương hiệu nhà ở lớn tại thị phần TP HCM và phía Nam với các công trình căn hộ cấp cao đã vận hành và đang trong công đoạn đầu tư vun đắp như: The EverRich 1, The EverRich Infinity, Millenium…

Theo đại diện doanh nghiệp, với triết lý buôn bán “Hiệu quả, Bền vững và Tiến độ”, các công trình The EverRich 1 hay The EverRich Infinity đã mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư tin tưởng và đồng hành cùng Phát Đạt.

triet-ly-kinh-doanh-trong-cac-du-an-can-ho-cao-cap-cua-phat-dat

công trình Millenium mà Phát Đạt liên kết cùng Thảo Điền Investment tại 132 Bến Vân Đồn, phố 6, huyện 4, TP HCM.

Điều này diễn đạt qua kết quả doanh số, lợi nhuận cùng cổ tức mà Ban lãnh đạo san sớt với cổ đông. Phát Đạt không chỉ hoàn tất tốt các chỉ tiêu đề ra, mà còn vượt bậc so với tiêu chí đề ra cho năm nay.

Báo cáo hiệp lực đầu quý II/2017 cho thấy, doanh số bán hàng và cung cấp nhà cung cấp của tổ chức đạt 383,85 tỷ đồng, gấp hơn 3,1 lần so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó doanh số chính yếu đến từ bán căn hộ đạt hơn 380 tỷ đồng.

Lợi nhuận trước và sau thuế quý II/2017 tuần tự đạt 102,22 tỷ đồng và 81,33 tỷ đồng, cùng gấp hơn 2,5 lần so với cùng kỳ năm trước.

Lũy kế 6 tháng đầu năm 2016, Phát Đạt đạt doanh số gần 589 tỷ đồng, tăng 164,26% so với cùng kỳ năm trước; lợi nhuận trước thuế đạt 158,25 tỷ đồng, tăng 118,94%.

triet-ly-kinh-doanh-trong-cac-du-an-can-ho-cao-cap-cua-phat-dat-1

Doanh nghiệp đã chi gần 1.500 tỷ đồng thuê các doanh nghiệp ngoại hình nội thất nước ngoài.

Nhận định thị phần nhà ở có triển vọng trong thời kì tới, Phát Đạt xác định sẽ bứt phá tại các công trình mới. Ngoài việc tiếp diễn lớn mạnh chuỗi công trình thương hiệu The EverRich tại các lô đất mới tại huyện 1 và huyện 5; Phát Đạt sẽ đẩy mạnh liên kết với 1 số doanh nghiệp để thúc đẩy các công trình tiềm năng khác.

Trong số đó có công trình Millenium mà Phát Đạt liên kết cùng Thảo Điền Investment tại 132 Bến Vân Đồn, phố 6, huyện 4, TP HCM.

Millennium mang đến không gian đẳng cấp, riêng tây bậc nhất tại tỉnh thành với tầm nhìn không ngừng cùng kiến trúc độc đáo, đẳng cấp, tinh tế giữa kiến trúc tiên tiến.

Doanh nghiệp đã chi gần 1.500 tỷ đồng thuê Công ty TNHH Veritas Architects ngoại hình landscape, Công ty TNHH PTW Việt Nam ngoại hình nội thất và kiến trúc toàn công trình nhằm thông minh ra chuẩn mực sống mới, gắn kết cộng đồng ngay trong 1 resort “2 in 1” toàn bộ tiện nghi.

Hồ bơi có views nhìn về trung tâm quận 1

Hồ bơi có views nhìn về trọng điểm huyện 1, TP HCM.

Phát Đạt bắt buộc hàng ngũ kiến trúc sư phải ngoại hình Millennium thành 1 công trình tiên tiến, năng động, tinh tế và nhiều nét dị biệt, độc đáo.

Ngoài ra, tiện nghi nội thất mang sắc màu nhẹ nhõm, hòa điệu cùng trùng hợp, giúp căn hộ và công trình vượt bậc giữa trọng điểm tỉnh thành.

Từ vị trí công trình có thể tiện dụng lưu thông vào trọng điểm huyện 1, 7, 3, 5, 10, Quận Bình Chánh… bằng những trục con đường chính, thông thoáng, không lo ngập nước vào mùa mưa và tắc con đường giờ cao điểm.

“Millennium nghĩa là ‘Thiên niên kỷ’ là lời khẳng định sự lớn mạnh vững bền của thương hiệu nhà ở cấp cao của Phát Đạt. Dự án được vun đắp bằng nguồn cảm hứng vô tận về sự vĩnh viễn trong thời hạn sở hữu cũng như ngoại hình và vị trí có trị giá vững bền theo thời kì”, đại diện tổ chức san sớt.

Năm qua, Millennium đã vào Top 10 công trình căn hộ cấp cao được yêu thích nhất tại BCI Asia; Á quân cho hai hạng mục “Dự án có khu bán sỉ tốt nhất” (Best Retail Development) và “Dự án căn hộ cấp cao tuyệt vời nhất” (Best High End Condo Development) tại Vietnam Property Awards 2017.

Thanh Thư