Triển lãm về ứng dụng sản phẩm HVACR tại Hà NộiTừ ngày 18 đến 20/4, Informa Exhibitions và Vinexad sẽ công ty triển lãm quốc tế HVACR Vietnam tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia (NECC), Hà Nội.

Hàng loạt hội nghị, hội thảo về HVACR và công trình xanh được tổ chức tại HVACR Việt Nam 2018.

Hàng loạt hội nghị, hội thảo về HVACR và công trình xanh được công ty tại HVACR Việt Nam 2018.

Triển lãm HVACR Việt Nam sẽ trưng bày các thiết bị kỹ thuật và bộ máy máy móc trong gianh giới bao gồm: bộ máy sưởi, thông gió, lọc khí, điều hòa không khí và bộ máy làm cho lạnh. Đây là nền móng để các nhà sản xuất – nhà cung cấp quốc tế ra mắt mặt hàng mới, tiếp cận với anh chị em, nhà sản xuất, vun đắp nhận thức về thương hiệu và thiết lập màng lưới buôn bán trong nền kinh tế đang lớn mạnh tại Việt Nam.

Sự hỗ trợ cộng tác từ các doanh nghiệp triển lãm trong nước và quốc tế

Năm nay, ngoài sự tham dự của các doanh nghiệp triển lãm trong nước, sự kiện còn tiếp đón các nhà trưng bày quốc tế đến từ Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ.

Trong đó, Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan sẽ có khu trưng bày đất nước biệt lập với nhiều doanh nghiệp chuyên lĩnh vực lần đầu đến với Việt Nam. Triển lãm còn có sự xuất hiện của 2 công ty: Hiệp hội Hệ thống Quản lý Năng lượng Xây dựng Hàn Quốc (KBEMSA) và Hiệp hội Công nghiệp Kim loại Đài Loan (TMIA).

Nhu cầu tăng mạnh trong mai sau gần

Theo Navigant Research, kế quả kinh doanh toàn cầu cho các bộ máy HVAC thương nghiệp năng lượng hiệu quả dự tính sẽ tăng từ 22,8 tỷ USD vào năm 2015 lên 47,5 tỷ USD vào năm 2024. Một báo cáo cũng chỉ ra rằng mức tăng trưởng đô thị hóa của Việt Nam dự tính sẽ tăng lên 45% vào năm 2020. Chuỗi lĩnh vực công nghiệp lạnh cũng như nhu cầu về điều hòa không khí sẽ mở mang đáng kể trong vài năm tới.

HVACR Việt Nam sẽ trưng bày các thiết bị công nghệ và hệ thống máy móc trong khu vực.

HVACR Việt Nam sẽ trưng bày các thiết bị kỹ thuật và bộ máy máy móc trong gianh giới.

Tăng tốc để hướng tới kỹ thuật xanh

Trong mô phỏng kỹ thuật HVACR vừa qua, có 1 thiên hướng vượt bậc nhắm đến hiệu quả tiêu dùng năng lượng và lớn mạnh lâu dài. Theo Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC), Bộ Xây dựng Việt Nam đã lên chiến lược để 30% các công trình công cộng, 20% công trình dân dụng có thể đạt đủ căn cứ công trình xanh trong mai sau.

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã giao kèo bản ghi nhớ với nhiều chủ đầu tư nhà đất vào tháng 5/2017, với chỉ tiêu vun đắp các tòa nhà xanh đến năm 2022.

Các chuyên gia trong lĩnh vực san sớt, mức giá vun đắp 1 tòa nhà xanh chỉ cao hơn khoảng 2-5% so với 1 tòa nhà thường ngày. Tuy nhiên, mức mức giá này vẫn có thể mang lại nhiều lợi ích như: hạn chế phí tiêu dùng năng lượng, cải thiện luôn luôn có chữ tín không khí bên trong tòa nhà, tăng tiến sự tha hồ cho nhà đất và văn phòng…

Chuỗi hội thảo chuyên đề không tính phí

Trong 3 ngày triển lãm, hàng loạt hội nghị, hội thảo về HVACR và công trình xanh sẽ được công ty bởi HVACR Việt Nam. Chương trình có sự cộng tác của các đối tác: Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) và Mạng lưới Hiệu quả Năng lượng Việt Nam (EEN-Vietnam).

Một số chủ đề hội thảo

Hội thảo về HVACR: Đánh giá các kỹ thuật làm cho lạnh thay thế, Giáo sư Steven Brown; biện pháp năng lượng hiệu quả cho công trình giữ mát vòng quanh năm; Van điều khiển sáng tạo (Van năng lượng) giúp chắt lót năng lượng

Hội thảo công trình xanh: Tận dụng bộ máy không khí ngoài trời (Outdoor Air Systems – DOAS) cho các công trình xanh; kiểu dáng mặt tiền của 1 tòa nhà với mô phỏng động tham số (Parametric Dynamic Simulations); thời cơ và thách thức trong việc tiêu dùng năng lượng hiệu quả cho các tòa nhà, cộng đồng.

Khách đăng ký trước để tham dự hội thảo sẽ nhận giấy chứng nhận tham dự (truy cập web của triển lãm để đăng ký).

Triển lãm sẽ diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia (NECC), Hà Nội.

Triển lãm sẽ diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia (NECC), Hà Nội.

Hệ thống meeting trực tuyến B2B mới

Để gia tăng lợi ích cho các doanh nghiệp tham dự triển lãm và anh chị em, ban công ty HVACR Vietnam 2018 sẽ ra mắt 1 bộ máy meeting trực tuyến B2B. Trong đó, cả hai bên có thể đặt trước lịch gặp trên trang trực tuyến, tiến hành họp mặt trực tiếp 1:1 tại gian hàng của nhà triển lãm vào ngày và giờ cụ thể như đã hứa trước.

Dịch vụ không tính phí này dành cho các anh chị em từ Hà Nội và các tỉnh thành khác của Việt Nam. Đăng ký nhà sản xuất này tại đây. Sau khi đăng ký, anh chị em sẽ nhận danh sách các doanh nghiệp trưng bày triển lãm thích hợp, và tin tức hỗ trợ không được lãng quên từ HVACR Vietnam.

(Nguồn: HVACR Vietnam)