Triển lãm quốc tế Vietbuild lần haiTriển lãm Vietbuild lần thứ hai với chủ đề “Bất động sản – kiến trúc và trang trí nội ngoại thất” sẽ diễn ra từ ngày 27/9 đến ngày 1/10, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), TP HCM. Sự kiện do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng, Công ty Tổ chức triển lãm quốc tế BĐS VnRebuild hài hòa doanh nghiệp.

polyad

Triển lãm có những hoạt động phong phú về thúc đẩy thương nghiệp, giới thiệu các công trình BĐS, mặt hàng mới của ngành nghề vun đắp – nguyên liệu vun đắp – kiến trúc và trang trí nội ngoại thất, cùng sự đổi thay và lớn mạnh. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đối tác thăm quan và khách mời đến với triển lãm.

Năm nay, với sự biến chuyển kinh tế của quốc gia và quốc tế theo chiều hướng hăng hái, đông đảo doanh nghiệp trong và ngoài nước chuyên ngành nghề BĐS – kiến trúc và trang trí nội ngoại thất đăng ký tham dự triển lãm, tập trung về TP HCM. Họ giới thiệu những mặt hàng, nhà cung cấp mới, những thành quả, công đoạn trưởng thành và lớn mạnh của doanh nghiệp trong thời kì qua.

Tiếp nối thành công của Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ nhất tại TP HCM, triển lãm lần thứ 2 lôi kéo sự tham dự của hơn 2.500 gian hàng với mặt hàng mới, công nghệ đương đại của gần 900 doanh nghiệp. Trong đó, 273 doanh nghiệp trong nước, 107 doanh nghiệp liên doanh và 503 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 27 quốc gia và vùng cương vực như Australia, Nga, Pháp, Thụy Điển, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Bỉ…

polyad

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2017 lần hai cũng được sự hài hòa hỗ trợ của Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Vật liệu vun đắp Việt Nam và Hội Kiến trúc sư Việt Nam nhằm trình bày những điểm nhấn rõ nét của ngành nghề BĐS – kiến trúc và trang trí nội ngoại thất Việt Nam trong công đoạn hội nhập và lớn mạnh. Triển lãm trở thành 1 thương hiệu lớn, đồng hành cùng sự lớn mạnh của ngành nghề vun đắp Việt Nam, là sân chơi hữu dụng và thiết thực, đem đến nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về thúc đẩy thương nghiệp và liên kết đầu tư vun đắp.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild đã trình bày được nhu cầu cấp thiết bây giờ đối với các nhà đầu tư công trình vun đắp và rất nhiều người dân có nhu cầu vun đắp nhà đất cho mình. Đó là sự có mặt đông đảo, nhiều hình thức và phong phú các loại hình khác nhau; trình bày quy trình cho 1 công trình từ khâu khuyên bảo, mẫu mã, quy hoạch kiến trúc, cung ứng công nghệ vun đắp đến các dòng mặt hàng với nhiều chủng loại, phong phú về nguyên liệu vun đắp và trang trí nội ngoại thất… Vì thế, khi đến với triển lãm, khách thăm quan có thể tiếp cận được đa số các nhu cầu cấp thiết để vun đắp và hoàn thiện 1 ngôi nhà từ các thương hiệu đính nhà sản xuất nức danh của các doanh nghiệp khác nhau trong và ngoài nước.

(Nguồn: Vietbuild)