Triển lãm quốc tế về cơ – nhiệt – điện lạnh HVACR tại Hà NộiTriển lãm HVACR Việt Nam 2018 được đơn vị bởi Informa Exhibition và Vinexad. Nơi đây trưng bày toàn diện các thiết bị khoa học và bộ máy máy móc trong gianh giới bao gồm: bộ máy sưởi, thông gió, lọc khí, điều hòa không khí và Hệ thống làm cho lạnh. Đây còn là nơi cho phép những chuyên gia trong lĩnh vực khám phá các thời cơ buôn bán, sắm kiếm những hàng hóa/biện pháp mới nhất, và mở mang màng lưới với các đối tác khác trong ngành nghề.

Sự kiện được thiết lập trên cơ sở vật chất khi ngành nghề công nghiệp HVACR không chỉ trong nước mà trên toàn cầu đang có xu thế chuyển mình vượt trội. Điều này cho thấy sự đổi thay mô phỏng khoa học trong ngành nghề HVACR, nhắm vào việc sử dụng năng lượng không hao nhiều và hiệu quả.

polyad

Triển lãm là nơi cho phép những chuyên gia trong lĩnh vực khám phá các thời cơ buôn bán, sắm kiếm hàng hóa.

Số lượng gian hàng có hạn cho các nhà trưng bày

Tầng 1 của khu triển lãm đã được đặt hết. Ban đơn vị đang mở mang thêm gianh giới triển lãm tại tầng hai, để có thêm thời cơ cho các nhà trưng bày. Các đơn vị trong ngành nghề HVACR đang ý nguyện mở mang buôn bán trong nước và gianh giới, có thể đăng ký để trở thành nhà trưng bày trong triển lãm HVACR Việt Nam 2018 tại [email protected]/

Đăng ký để trở thành 1 quý khách VIP

Dựa trên nhu cầu ngày 1 cao của ngành nghề và các tập đoàn đang gia tăng sắm kiếm những biện pháp thích hợp, để đáp ứng nhu cầu buôn bán của họ, chương trình đặc thù dành cho người mua được thiết lập. Chương trình này được độc quyền ngoại hình dành riêng cho các nhà trưng bày hiện giờ và người mua, giúp cho sự kết nối lớn mạnh thành tiện lợi hơn, đạt được những lợi ích thương nghiệp cho cả hai bên.

Chương trình đặt ra chỉ tiêu trở thành 1 phần chẳng thể thiếu trong sự lớn mạnh cũng như thành công liên tục của HVACR Việt Nam, thúc đẩy mối liên kết giữa cung – cầu cho công nghiệp HVACR, đồng thời giúp lôi kéo những người mua và người ra quy chế mấu chốt trong gianh giới.

Những người mua công nhận được công nhận bởi ban đơn vị sẽ nhận đặc quyền vào khu VIP, để có thể ngơi nghỉ thư giãn, sử dụng bữa trưa trong suốt ba ngày triển lãm và được cam kết tham dự những buổi họp mặt tại triển lãm. Tìm hiểu thêm tại đây.

polyad

HVACR Việt Nam là triển lãm về bộ máy nhiệt, thông gió, điều hòa, lọc khí và bộ máy làm cho lạnh tại Việt Nam.

Hội thảo không tính phí về HVACR và công trình xanh

Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) sẽ dẫn đầu chuỗi hội thảo trong suốt ba ngày diễn ra triển lãm. Với sự hỗ trợ của các hiệp hội trong nước và quốc tế, VGBC mời đến những chuyên gia bậc nhất trong ngành nghề HVACR như Giáo sư Li Xianting (Trung Quốc), Giáo sư Steve Brown (Mỹ)… Các giáo sư sẽ bàn bạc về nhiều biện pháp không hao nhiều năng lượng cho tòa nhà có bộ máy kho lạnh, bộ máy điều hòa trọng điểm VRF; những tòa nhà có nhu cầu làm cho mát vòng quanh năm; các khoa học làm cho lạnh thay thế, chất làm cho lạnh với chỉ số GWP (chỉ số tiềm năng nóng lên toàn cầu) rẻ và cách giúp tổ chức cắt giảm giá tiền hoạt động.

Những ý tưởng về HVACR được bàn bạc sẽ định hình lại cách các tổ chức thích nghi với các bộ máy mới này, tăng tiến hiệu quả các hàng hóa HAVRC trong mai sau. Điều này sẽ giúp tổ chức không hao nhiều giá tiền điện và nhiên liệu, hướng tới chỉ tiêu hoạt động buôn bán thiết thực và vững bền.

Các hội thảo được mở cửa không tính phí. Chuyên gia thương nghiệp có quan tâm có thể đăng ký trước trên trang web của HVACR. Ngoài ra, giấy chứng nhận sẽ được trao cho những người tham dự hội thảo.

Triển lãm còn là nơi tổ chức nhiều hội thảo quan trọng và ý nghĩa.

Triển lãm còn là nơi đơn vị nhiều hội thảo cần phải có và ý nghĩa.

Trưng bày đặc thù về vun đắp và tính vững bền

HVACR Việt Nam 2018 sẽ có 1 buổi trưng bày đặc thù với chủ đề: “Xây dựng và tính vững bền”, nhằm san sớt tri thức về hiệu quả của xu thế lớn mạnh kiến trúc xanh và năng lượng xanh trong ngành nghề vun đắp Việt Nam đến những người tham dự triển lãm.

Công ty CP Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Đất Việt (Vilandco) – chuyên về căn dặn ngoại hình công trình xanh sẽ trình bày và dẫn dắt buổi trưng bày này. Họ sẽ giới thiệu, trưng bày mẫu những công trình xanh đã ngoại hình và vun đắp thành công như: Viện Khoa học & Công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (V-KIST), Vinhomes Landmark 81, các công trình đang triển khai. Từ đó, khách thăm quan sẽ thấy lợi ích vững bền của công trình xanh và cách vận dụng khoa học, hàng hóa HVACR vào giai đoạn hoàn thiện nhiều công trình vun đắp tại Việt Nam.

Khách thăm quan được đón tiếp để đăng ký lịch hứa hẹn với các nhà trưng bày HVACR qua bộ máy trực tuyến B2B, nhằm cam kết 1 vị trí tốt trong chuỗi hội thảo kể trên.

Chương biểu diễn ra lúc 9h-17h ngày 18/4; 9h-17h ngày 19/4; 9h-16h ngày 20/4, tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (NECC) – số 1, trục đường Đỗ Đức Dục, xã Mễ Trì, huyện Nam Từ Liêm, Hà Nội. Xem chi tiết tại đây hoặc gọi tới số: +84 28 39100306 (Ext: 105).

(Nguồn: HVACR Việt Nam)