Triển lãm nông – lâm – ngư nghiệp Growtech 2017 tại Hà NộiNông nghiệp đóng vai trò thiết yếu của đất nước trong 30 năm canh tân với những thành tích đáng ghi nhận. Ngành nông nghiệp Việt Nam có nhiều lĩnh vực hàng xuất khẩu đi khắp toàn cầu 1-7 tỷ USD. Thế nhưng, số lượng đơn vị trong nước tự cung cấp máy móc, cung cấp nhà sản xuất cho nông – lâm – ngư nghiệp vẫn còn tránh. Con số cũng tỷ lệ thuận với số lượng công trình khởi nghiệp trong lĩnh vực này.

trien-lam-nong-lam-ngu-nghiep-tai-ha-noi

Triển lãm Growtech sẽ đồng hành với người dân trong giai đoạn tăng trưởng ở mai sau.

Tham dự triển lãm Growtech 2017, diễn ra từ ngày 30/11 đến 2/12, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE, 91 Trần Hưng Đạo Hà Nội, dân cày, ngư gia và người dân trong lĩnh vực lâm nghiệp sẽ trải nghiệm vào 1 sân chơi quy tụ mọi hoạt động và khoa học hiện đại.

Triển lãm Growtech 2017 sẽ hỗ trợ các tổ chức, cá nhân, cơ sở công nghiệp, nông nghiệp nông thôn tại Việt Nam được tiếp cận trực tiếp với công nghệ mới. Các hàng hóa nhà sản xuất thuộc lĩnh vực chăn nuôi, chế biến và nuôi trồng thủy sản, đùm bọc môi trường, giữ gìn nhiều hình thức sinh vật học, vận dụng khoa học khoa học trong việc cải tạo quan hệ lâu dài đất, nước… cũng được giới thiệu tại triển lãm.

trien-lam-nong-lam-ngu-nghiep-tai-ha-noi-1

Triển lãm giới thiệu các hàng hóa về khoa học trồng trọt đến từ Anh.

Trong đó, các doanh nghiệp sản xuất máy móc thiết bị ngành công nghiệp chế biến nông – lâm – thủy sản trên thế giới sẽ quy tụ tại triển lãm. Nơi đây còn giới thiệu các hàng hóa về khoa học trồng trọt đến từ Anh, khoa học nhà kính, bộ máy tưới tiêu đến từ Israel, khoa học, bộ máy chăn nuôi đến từ CH Czech, khoa học xử lý nước và đất nuôi trồng đến từ Indonexia, khoa học bảo quản sau thu hoạch đến từ Đài Loan, bộ máy khí hóa gỗ đến từ Đức…

Người tham dự triển lãm còn được tiếp cận hàng trăm hàng hóa về khoa học và thiết bị chuyên dụng cho lĩnh vực nông nghiệp của Italy, Nhật, Hàn Quốc, Hà Lan, Newzealand, Ấn Độ, Trung Quốc, và Thái Lan.

Bên cạnh gặp mặt, giao lưu với các đơn vị, đối tác tầm cỡ quốc tế, nhiều hội thảo mang tính vận dụng cao cho người dân, đơn vị tuần tự diễn ra trong phạm vi triển lãm.

trien-lam-nong-lam-ngu-nghiep-tai-ha-noi-2

Nhiều hội thảo mang tính vận dụng cao cho người dân, đơn vị sẽ diễn ra tại triển lãm.

Là 1 đất nước khởi nghiệp, Isarel được mang ra phân tách về sự tăng trưởng đồng đều của nhiều lĩnh vực. Đòn bẩy cho những thành quả này chính là khoa học. Tổ chức và tư nhân Việt Nam sẽ có dịp tham dự hội thảo san sẻ bởi chính Đại sứ quán Isarel, để có cái nhìn tổng quan về cuộc cách mệnh trong khoa học ở lĩnh vực tưới tiêu, bộ máy nhà kính, trồng trọt, chăn nuôi của nước này, diễn ra từ 14h ngày 30/11.

Tiếp đó, tuần tự hội thảo lâm nghiệp và sự chuyển đổi trong thời đại 4.0 do Tổng cục Lâm Nghiệp chủ trì, diễn ra chiều 30/11; hội thảo thương nghiệp hóa khoa học trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam hiện giờ, do Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp KHCN (NATEC), diễn ra từ 9h ngày 1/12.

Triển lãm còn là nơi diễn ra hội thảo tăng trưởng khoa học chế biến và bảo quản các hàng hóa nông nghiệp, do Cục chế biến & Phát triển thị phần, từ 14h ngày 1/12. Các hội thảo sẽ giúp những người làm việc, nghiên cứu trong lĩnh vực nông – lâm – ngư nghiệp dỡ gỡ và có những biện pháp tối ưu trong thực hành kinh doanh, đẩy mạnh cung cấp.

(Nguồn: Triển lãm Growtech)