Trẻ học đa ngôn ngữ dễ dàng với Monkey JuniorXu hướng toàn cầu hóa với sự phổ cập những trị giá basic cả trong đời sống kinh tế, xã hội và giao lưu văn hóa đang mở ra nhiều thời cơ cho trẻ. Để trở thành công dân toàn cầu, trẻ cần được vật dụng toàn diện những kỹ năng và tri thức như công nghệ tin tức, kỹ năng kỹ sảo giao thiệp và 1 trong những nguyên tố không được lãng quên là thông tỏ nhiều ngoại ngữ.

Theo các chuyên gia giáo dục sớm bậc nhất tại Mỹ, 0 – 10 tuổi là thời kỳ vàng trong việc học hỏi tiếng nói cho trẻ. Monkey Junior là chương trình học tiếng nói vận dụng cách thức giáo dục sớm đó.

tre-hoc-da-ngon-ngu-de-dang-voi-ung-dung-monkey-junior

Anh Đào Xuân Hoàng nhận giải Nhất – Sáng kiến toàn cầu cho hàng hóa Monkey Junior.

Hiện tại, Monkey Junior dạy trẻ 4 tiếng nói phổ biến trên toàn cầu gồm tiếng Anh, Trung, Pháp và Tây Ban Nha, tuy nhiên, còn có cả tiếng Việt. Trong mai sau, áp dụng còn tiếp diễn cập nhật, lớn mạnh thêm nhiều tiếng nói mới như tiếng Nga và Nhật.

Với chiến lược lớn mạnh bộ máy đa tiếng nói, Monkey Junior vun đắp được kho từ vị gồm 7.000 từ đơn, cụm từ và 3.000 câu thuần tuý đến tăng tiến. Bên cạnh đó, Monkey Junior cung cấp 210 luật phát âm tiếng Anh và 140 luật phát âm cho các tiếng nói khác. Monkey Junior đã được hơn ba triệu bậc phụ huynh trên toàn cầu sử dụng làm thuê cụ trong việc dạy tiếng nói cho trẻ tại nhà.

Ngoài việc lớn mạnh về số lượng, nhóm Monkey Junior còn chú trọng đến quan hệ lâu dài của từng cách thức học tiếng nói. Mỗi lịch trình đều được vun đắp bởi nhóm và các chuyên gia tiếng nói bậc nhất trên toàn cầu theo tiêu chí của từng đất nước.

Đối với tiếng Anh, trẻ được học phát âm theo đánh vần – cách thức hiện đại nhất trên toàn cầu. Học theo cách thức này, trẻ được giới thiệu các âm tiết và tự học cách ghép các âm để tạo nên từ. Trẻ sẽ học cách phát âm chính xác và có giọng đọc chuẩn bản xứ.

Các tiếng nói khác như tiếng Việt, Trung, Pháp và tiếng Tây Ban Nha cũng sử dụng cách thức đánh vần như tiếng Anh nhưng được vun đắp dựa theo cách riêng của từng tiếng nói với tiêu chí quốc tế.

Nhờ sự đầu tư bài bản và công phu, áp dụng Monkey Junior không chỉ được đón nhận ở Việt Nam mà còn cả trên toàn cầu. Ứng dụng đã nhận được những giải thưởng danh giá. Năm 2016, Monkey Junior hoàn hảo giành giải Nhất cuộc thi “Sáng kiến toàn cầu tại thung lũng Silicon” do Tổng thống Mỹ Barack Obama chủ trì. Tháng 11/2016, Monkey Junior tiếp diễn giành giải nhất “Nhân tài đất Việt 2016” – cuộc thi quy tụ những thiên tài trong lĩnh vực công nghệ và công nghệ trên khắp cả nước.

Đồng thời, Monkey Junior cũng nhận được nhiều phản hồi hăng hái phía quý khách. Theo chị Huyền (Hà Nội) – mẹ bé Vừng 6 tuổi cho biết từ lúc con còn nhỏ, chị đã sử dụng Monkey Junior để dạy bé phát âm tiếng Việt. Đến khi bé được hai tuổi, chị cho bé tiếp xúc thêm tiếng Anh bằng áp dụng. Bé tỏ ra rất hứng thú vì mỗi từ đều minh họa bằng hình ảnh và video phổ biến, phong phú. Nhờ có Monkey Junior, hiện giờ, bé Vừng có thể phát âm thạo hai tiếng nói tiếng Việt và tiếng Anh.

Với sự đầu tư bàn bản về nội dung và những thành công đã đạt được, Monkey Junior tự tín là hành trang để các bậc phụ huynh đồng hành cùng trẻ trở thành công dân toàn cầu. Hiện tại, Monkey Junior đang có chương trình khuyến mại giảm giá 30%.

Xem áp dụng học tiếng Anh Monkey Junior:

Học ngôn ngữ qua ứng dụng Monkey Junior

Học tiếng nói qua áp dụng Monkey Junior

(Nguồn: Monkey Junior)